Review Rule 1 BCAA có tốt không

Hiện nay thực phẩm bổ sung BCAA đang được người tập thể hình sử dụng rất nhiều, đây là 1 sản phẩm bổ sung không thể thiếu trong Stack Supplement. Vì BCAA là chuỗi các axit amin thiết yếu mà cơ thể chúng ta không thể nào tự mình tổng hợp được mà phải nạp vào bằng đường ăn uống hoặc thực phẩm bổ sung/chức năng. 

R1 BCAA là 1 trong những sản phẩm bán chạy nhất hiện nay tại Việt Nam, vậy Rule 1 BCAA có tốt không, hôm nay hãy cùng AD đánh giá sản phẩm này nhé.

Thương hiệu

R1 BCAA là sản phẩm của thương hiệu Rule One Proteins, là 1 trong những nhà sản xuất thực phẩm bổ sung cho dân tập gym, thể hình, thể thao hàng đầu tại Mỹ và trên toàn thế giới. Với trụ sở và cả nhà máy đặt trực tiếp tại Aurora, Illinois, Hoa Kỳ, bạn hoàn toàn có thể đặt niềm tin trọn vẹn vào giá trị, chất lượng mà thương hiệu Rule 1 Protein mang lại.

Được thành lập vào năm 2014 bởi gia đình nhà Costello, những người đã có công sáng lập và điều hành hãng Optimum Nutrition (ON) danh tiếng với thương hiệu Whey Gold Standard huyền thoại trên toàn thế giới 1 thời. Sau khi bán thương hiệu ON cho hãng Glanbia 5 năm trước, anh em nhà Costello đã sáng lập nên thương hiệu mới, nối tiếp trên ưu điểm của công nghệ cũ và áp dụng cải tiến dây chuyền hiện đại nhất hiện nay để đưa ra thương hiệu RULE 1 PROTEINS.

Giá trị dinh dưỡng

Để đánh giá 1 sản phẩm nào đó có tốt hay không, chúng ta phải nhìn vào bảng thành phần. Dưới đây là bảng giá trị dinh dưỡng của Rule 1 BCAA.

Rule 1 BCAA với tỉ lệ 2:1:1 trong đó:

 •  2.5g L-Leucine: là loại amino acid duy nhất có khả năng điều hòa sự tổng hợp protein của cơ. Với vai trò là phần bổ sung trong chế độ ăn kiêng, leucine được phát hiện là có khả năng làm giảm sự thoái hoá mô cơ bằng cách làm tăng sự tổng hợp các protein. Mặc dù là một trong ba amino acid mạch nhánh quan trọng trong chế độ ăn bổ sung của các vận động viên, leucine nhận được sự quan tâm nhiều hơn do nó là chất xúc tác cho sự tăng trưởng của cơ
 • 1.25g L-Isoleucine: Isoleucine tham gia tích cực vào quá trình hồi phục cơ bắp sau những buổi tập nặng. Các nghiên cứu đã cho thấy, những người được bổ sung Isoleucine có thể tăng cường độ hoạt động lên tới 33% với cùng một mức độ tập luyện như trước đó, trong khi thời gian nghỉ giữa 2 buổi tập chỉ khoảng từ 24 – 48h. Ngoài ra, Isoleucine được dùng để thúc đẩy việc sản xuất glucose nhằm cung cấp năng lượng tức thời cho cơ thể, nhờ đó có thể giảm bớt cảm giác mệt mỏi khi tập và giữ ổn định lượng đường trong máu.
   

  Ngoài ra Isoleucine cũng có tác dụng trong việc xây dựng cơ bắp nhờ khả năng kích thích sự phát triển của các hóc-môn tăng trường, tuy không thể nhiều bằng Leucine. Bên cạnh đó, Isoleucine còn hỗ trợ đắc lực cho quá trình hình thành hemoglobin và đông máu, bảo vệ cơ thể chống lại nguy cơ nhiễm trùng qua các vết thương hở, điều khó tránh khỏi ở những người chơi thể thao.

 • 1.25g L-Valine: Loại amino acid này có khả năng chữa lành các tế bào cơ bị hư tổn trong khi tập luyện và hình thành nên các tế bào mới, đồng thời duy trì sự cân bằng nitơ và lượng đường trong máu, hạn chế tối đa tình trạng dị hóa cơ do cơ chế tự động lấy năng lượng từ cơ bắp khi nguồn năng lượng trong cơ thể bị thiếu hụt.

Với sản phẩm Rule 1 BCAA hãng Rule Rule One Proteins cam kết :

 • Công thức minh bạch
 • Không có chất độn
 • Không đường
 • Không chất kích thích
 • Không phụ gia.

Ngoài ra Rule 1 BCAA với thành phần 100% Micronized Formula để hấp thụ nhanh – khả năng hòa tan tốt hơn mà không để lại bất kỳ cặn.

Đánh giá về hương vị

Hiện nay trên thị trường Việt Nam R1 BCAA có những hương vị sau

 • Watermelon Splash
 • Pineapple Blast
 • Fruit Punch
 • Orange
 • Blue Raspberry

Là 1 người đã sử dụng qua sản phẩm BCAA Rule 1 tôi thấy khá ấn tượng với hương vị nhẹ nhàng không quá ngọt, đặc biệt với vị Fruit Punch, đây là 1 vị tôi thích nhất. Pha 1 muỗng và thêm chút đá Woa… thật tuyệt. Bạn hãy trải nghiệm R1 BCAA đi nó sẻ không làm bạn thất vọng đâu.

Rule 1 BCAA giá bao nhiêu ?

Rule 1 BCAA có giá thành khá thấp so với các sản phẩm khác dưới đây là 2 size và giá bán

 • Rule 1 BCAA 30 Servings giá 500.000đ
 • Rule 1 BCAA 60 Servings giá 650.000đ

Có thể thấy giá thành của R1 BCAA khá rẻ nhưng giá trị dinh dưỡng cao, phù hợp với nhiều tầng lớp khách hàng.

Kết luận: R1 BCAAs thực sự rất cần thiết. Nhóm Acid Amin này không thể được tổng hợp trong cơ thể chúng ta; chúng phải được lấy từ thực phẩm giàu protein và chất bổ sung. R1 BCAAs cung cấp tất cả ba axit amin quan trọng theo tỷ lệ 2: 1: 1 giữa leucine với isoleucine và valine. Vì vậy đây là 1 sản phẩm không thể thiếu trong và sau mỗi buổi tập.

Đặt mua R1 BCAA https://www.dinhduongthehinh.com/product/rule-1-bcaa-60-servings/

Bài viết liên quan