Đánh giá Review Whey Diesel Isolate có tốt không ?

Thực phẩm bổ sung cho người tập thể hình tại Việt Nam hiện nay đang rất Hot, mỗi năm đều có các hãng mới du nhập vào thị trường. Trong đó phải kể đến thương hiệu Perfect Sports với sản phẩm chủ lực Whey Diesel, dù chỉ mới về Việt Nam 1-2 năm gần đây nhưng sản phẩm này đang được rất nhiều Gymer tin dùng. Vậy Whey Diesel có gì nổi bật, hôm nay hãy cùng dinhduongthehinh Review Whey Diesel có tốt không nhé !

Thương hiệu


Perfect Sports là thương hiệu thực phẩm bổ sung được thành lập năm 2003 tại Canada. New Zealand là một hòn đảo nằm ở Tây Nam Thái Bình Dương. Nhiệt độ ôn hòa, đất đai màu mỡ, lượng mưa tuyệt vời và trung bình hàng năm là 2.000 giờ nắng, tạo điều kiện phát triển lý tưởng cho cỏ. Điều này cho phép gia súc phát triển vượt trội nhờ được chăn thả trên bải cỏ quanh năm (trung bình 90% thời gian là được chăn thả trên các bãi cỏ). Trên thực tế, xuất khẩu chính của New Zealand là sữa. 

Các sản phẩm của Perfect Sports được WADA chứng nhận không chất cấp, và quy trình chứng nhận ban đầu bao gồm việc đánh giá nghiêm ngặt các sản phẩm, nguyên liệu thô và quy trình sản, được thực hiện tại cơ sở được cấp phép cGMP Health Canada.

 

Đóng gói

Whey Diesel được đóng gói với hộp màu trắng và tông màu chủ đạo của nhãn là trắng và đỏ khá bắt mắt. Các thông số sản phẩm và bảng dinh dưỡng được in rõ ràng. Nắp sản phẩm được đóng Seal chắc chắn và có logo thương hiệu.

Ngoài ra để bảo vệ môi trường xanh sạch Whey Diesel được đóng gói bằng hộp nhựa dễ tái chế nhất được gọi là HDPE (là loại tái chế số 2 ). Các thùng chứa không có màu, hộp đựng màu trắng dễ xử lý hơn và dễ sử dụng. Nắp hộp sử dụng là PP (polypropylene) (tái chế số 1).

Thành phần Whey Diesel có tốt không

 Điểm được đánh giá cao nhất ở Whey Diesel là được sản xuất từ nguồn sữa bò New Zealand, nguồn sữa bò sạch 100% ăn cỏ tự nhiên không thuốc trừ sâu, không chất độc hại. đạt tiêu chuẩn Oganic. 

 

Công thức DIESEL của không chứa hương vị nhân tạo; không có chất làm ngọt nhân tạo (ví dụ như Sucralose, Aspartame, hoặc Acesulfame Potassium); và không có màu / thuốc nhuộm nhân tạo, không dư lượng Hocmon, không kháng sinh, không GMO.

Hơn nữa, do quy trình thanh lọc tiên tiến được PERFECT Sports áp dụng , hầu như tất cả lactose được loại bỏ khỏi DIESEL. Và dĩ nhiên, DIESEL không chứa gluten, 0 Carb, 0 Fat, 0 Đường, 0 Cholesterone, 0 đậu phộng hay các loại hạt. Chỉ 100% PROTEIN.

Diesel Whey Isolate được làm ngọt chỉ từ lá Stevia, một chất thay thế đường tự nhiên nhưng có độ ngọt hơn trăm lần. Và hơn hết, bạn sẽ không cần phải từ bỏ hương vị ngon, đậm đà để đổi lấy chất lượng protein cao ngất ngưỡng ( vì các dòng có hương vị ngon, đậm đà thì thành phần sẽ vẫn còn carb, fat…)  vì DIESEL vượt trội hơn các sản phẩm khác khi vẫn sử dụng chất làm ngọt nhân tạo như Sucralose hoặc Ace-K (acesulfame kali).

Sử dụng một loại protein được làm ngọt với chiết xuất Stevia mang lại cho bạn một dòng protein với chất lượng cao hơn và có thể áp dụng các chế độ dinh dưỡng đa dạng hơn. Những người theo chế độ ăn keto giàu protein, hạn chế carb thường sẽ tìm kiếm các loại protein được tạo ngọt bằng stevia vì lo ngại rằng chất làm ngọt nhân tạo có thể làm tăng lượng đường trong máu.

Để đảm bảo chất lượng cao hơn, protein có trong DIESEL được xử lý ở 4 ° C. Quy trình thanh lọc tiên tiến của chúng tôi giúp đảm bảo rằng protein và các phản ứng sinh học tích cực trong công thức vẫn còn nguyên vẹn. Những chất sinh học này có đặc tính sinh học độc đáo riêng để giúp hỗ trợ sửa chữa và tăng trưởng cơ bắp, sức khỏe tiêu hóa, khả năng miễn dịch, chức năng gan và sức khỏe tổng thể.

  • Với 27g Protein từ 100% Whey Protein Isolate là lượng Protein hoàn hảo giúp tăng cơ bắp hiệu quả. Con số này rất ít sản phẩm có được.
  •  13g axit amin thiết yếu tự nhiên (EAAs) và 7 g BCAAs để giúp cung cấp một loạt các hoạt động thúc đẩy tăng trưởng, phụ hồi cơ bắp và năng lượng. Trong số các axit amin thiết yếu, ba loại được gọi là axit amin chuỗi nhánh (BCAAs), bao gồm: L-Leucine, L-Isoleucine và L-Valine để cung cấp cho cơ bắp nguồn năng lượng, đồng thời giúp ngăn ngừa mất cơ và hỗ trợ sự phát triển.

Whey Diesel giá bao nhiêu

Whey Diesel hiện nay đang được bán tại Việt Nam với hai trọng lượng như sau (giá được cập nhập vào t5/2022)

  • Whey Diesel 2lbs 30 Servings giá 950.000đ
  • Whey Diesel 5lbs 75 Servings giá 1.890.000đ

Sau khi tham khảo bài viết Review Whey Diesel có tốt không có thể thấy đây là 1 sản phẩm Whey Protein siêu sạch, có giá trị dinh dưỡng cao, hỗ trợ tăng cơ giảm mỡ. Nếu bạn đang tìm 1 nguồn Protein hấp thụ nhanh và tính khiết thì Whey Diesel là 1 lựa chọn tuyệt vời cho bạn. 

Bài viết liên quan