Serious Mass dùng được bao lâu vị nào dễ uống nhất

Serious Mass dùng được bao lấu và vị nào dễ uống và ngon nhất là câu hỏi mình gặp khá nhiều khi khách hàng tìm mua sản phẩm này, để trả lời câu hỏi này thì hôm nay mình xin viết bài viết này, để khách hàng an tâm sử dụng.

>>> Xem thêm : Serious Mass là gì ?

Bịch Serious Mass 12lbs dùng được bao lâu

Vì hiện tại mình luôn hướng khách hàng sử dụng bịch 12lbs tương đương với 4,5kg, nhằm tiết kiệm hơn. Trên bao bì nhà sản xuất có ghi rõ là 2 muỗng Serious Mass 334g dùng được 16 lần tức 16 ngày nhưng đó là cơ địa của nước ngoài.

Đới với người Việt Nam chúng ta thì 1 lần dùng chúng ta chỉ cần dùng 1.5 muỗng ngày dùng ba lần thì có thể dùng từ 21 – 30 ngày.

Serious Mass vị nào dễ uống và ngon nhất

Trên thị trường Việt Nam hiện nay chỉ có 3 hương vị chính được bán nhiều nhất là Chocolate, Vanila và chuối. Để trả lời câu hỏi chung hương vị nào dễ uống nhất thì cồn tùy thuộc vào khẩu vị của mỗi người, tuy nhiên là người bán hàng lâu năm và phản hồi của khách hàng thì 2 hương Choccolate và chuối là bán chạy và sử dụng nhiều nhất

Thành phần của Serious Mass mỗi lần dùng

Sữa tăng cân Serious Mass cung cấp cho chúng ta 1250 Calo, 50 gram Protein , 252 gram Carbs, các axit amin cao cấp, 25 Vitamin và khoáng chất khác nhau … cho một 1 lần dùng.

Nguồn Protein đến từ Protein từ Whey, Casein và trứng trong Serious Mass giúp tiêu hóa tốt, xây dựng lượng nạc lý tưởng nhanh và hiệu quả.

Hơn 250 gram Carbonhydate trong sữa tăng cân Serious Mass giúp cung cấp năng lượng cho buổi tập luyện chuyên sâu và hỗ trợ bổ sung lượng Glycogen. Sữa tăng cân Serious Mass còn tăng cường Creatine, L-glutamine & Glutamine Peptides, Choline, Inositol, PABA, và MCTs – các chất axit amin giúp xây dựng và phục hồi cơ bắp.

Trong Serious Mass chứa 25 Vitamins và các khoáng chất khác giúp bổ sung Vitamin, chất chống Oxy hóa, giúp bạn bảo toàn kết quả tăng cân, không bị sút cân trở lại sau khi ngừng sử dụng. Đặc biệt hơn, trong Serious Mass chứa rất ít đường đơn, hàm lượng chất béo cũng thấp vì vậy bạn sẽ không phải lo lắng về lượng mỡ thừa. Với các thành phần này, Serious Mass là một sản phẩm dinh dưỡng tối ưu giúp tăng cân và phục hồi cơ bắp hiệu quả nhất dành cho người gầy, người hoạt động thể chất mạnh và lao động nặng

>>> Xem thêm : Những lưu ý khi sử dụng sữa tăng cân Mass Gainer

Bài viết liên quan