So sánh Hydrowhey và Hydropure loại nào tốt nhất ?

Hydro Whey và Hydro Pure là 2 sản phẩm sữa tăng cơ được đánh giá cao cấp nhất hiện nay. Đây là 2 sản phẩm được giới thể hình lựa chọn và tin dùng, vì vậy cũng có rất nhiều khách hàng đang băn khoăn giữa 2 sản phẩm này cái nào tốt nhất. Hôm nay hãy cùng dinh dưỡng thể hình so sánh Hydrowhey và Hydropure cái nào tốt hơn nhé !

So sánh thương hiệu Hydrowhey và Hydropure

Hydro Whey tên gọi đầy đủ là Platinum Hydro Whey đây là sản phẩm Whey Protein cao cấp bậc nhất của hãng Optimum Nutrition.  Optimum Nutrition là thương hiệu gạo cội nhất trong thị trường thực phẩm bổ sung,  được thành lập vào năm 1986 tại Mỹ Đây cũng là hãng thực phẩm bổ sung cho người tập thể hình có mặt đầu tiên tại Việt Nam và tin dùng nhất mọi thời đại. Các sản phẩm của Optimum Nutrition luôn nằm trong Top sản phẩm bán chạy nhất thế giới như Whey Gold Standard và Serious Mass. 

HydroPure cũng là sản phẩm tiêu biểu nhất của hãng Nutrabolics, Canada là nơi Nutrabolics được thành lập vào 2002. Dù sinh sau đẻ muộn hơn người anh cả Optimum Nutrition, nhưng các sản phẩm của Nutrabolics được cải tiến rất nhiều về công nghệ sản xuất vì vậy đây là sản phẩm được các VĐV thể hình chuyên nghiệp trên thế giới sử dụng để tham gia các cuộc thi lớn. 

So sánh về thành phần dinh dưỡng của Hydrowhey và Hydropure

Điểm chung lớn nhất giữa Hydropure và Platinum Hydro Whey chính là thành phần 100% là whey thủy phân. Whey này còn được gọi là whey hydrolyzed hay whey peptides. Đây là loại whey có giá trị sinh học cao nhất trên thị trường, phần trăm amini axit thiết yếu rất cao, cũng là loại hấp thụ nhanh và tốt cho cơ bắp nhất. Chính vì vậy 2 sản phẩm này luôn được xếp vào hàng cao cấp nhất trên thị trường.

Dưới đây là bảng so sánh thành phân chi tiết trong 1 Servings

  Optimum Hydro Whey Nutrabolics HydroPure
Trọng lượng 1.6kg 2.05kg
Số lần dùng 40 Servings 57 Servings
Nguồn Protein Hydrolyzed Whey Protein Isolate Hydrolyzed Whey Protein Isolate
Servings Size 40g 36g
Protein /1 servings 30g 28g
Calo 140 130
Fat 1g 1g
Cholesterol 35mg 40mg
Carbohydrate 3g 2g
Sugars 1g 1g
BCAAs 8,8g 6,1g
EAAs 15.5g 7g
Lactose & Gluten 0 0
Giá thành (tùy thời điểm) 1.830.000đ 1.750.000đ

Sau khi tham khảo bảng so sánh thành phần trên có thể thấy sự chênh lệch giữa Hydro Whey và Hydropure không quá nhiều, để so sánh khách quan và thực tế trước hết chúng ta nên nhìn vào Servings Size (tức trọng lượng bột trong 1 muỗng). nếu Hydro Whey ON 40g bột trong 1 muỗng thì Hydropure chỉ 36g bột. Chính vì vậy con số giá trị dinh dưỡng của Hydro Whey nhỉnh hơn 1 xíu là điều tất nhiên.

Tóm lại thì về thành phần dinh dưỡng thì 2 sản phẩm này khá tương đồng nhau, có số khác biết rõ nhất chỉ ở hàm lượng BCAA và EAA, về hàm lượng Amino Acid Hydro Whey hơn hẳn.

Về giá thành thì Hydro Whey có giá thành cao hơn Hydropure. Giá thành không liên quan đến chất lượng sản phẩm, vì du nhập vào thị trường sau nên HydroPure có mức giá thấp hơn hẳn so với các dòng Whey Hydrolyzed khác với mục đích quảng bá sản phẩm và cạnh tranh thị trường giữa các công ty phân phối.

So sánh về hương vị Hydrowhey và Hydropure

Hương vị cũng là 1 phần rất quan trọng, dù giá trị dinh dưỡng cao nhưng hương vị dỡ và khó uống thì cũng không giữ được khách hàng. 

Platinum Hydro Whey hiện tại trên thị trường Việt Nam chỉ có 2 sự lựa chọn là Vanilla và Socolate.

Trong khi đó HydroPure cho bạn nhiều sự lựa chọn hơn :  Chocolate Coconut, Peach Mango, Extreme Chocolate, Vanilla, Strawberry,  Salted Caramel. 

Nếu sở thích của bạn là sự ngọt ngào và nhiều sự lựa chọn thì HydroPure rất phù hợp với bạn, vì dòng này có vị khá ngọt. Còn ngược lại nếu bạn thích vị nhẹ nhàng và không ngọt gắt thì Hydro Whey là sự lựa chọn số 1, tất cả các dòng Whey Protein của Optimum đều rất ít ngọt.

Kết luận: Sau khi đọc xong bài viết so sánh Hydrowhey và Hydropure có thể thấy đây là 2 sản phẩm cao cấp và đang sử dụng nhất hiện nay. Chúng hỗ trợ người dùng tăng cơ nhanh và lành mạnh nhất. Để có kết luận loại nào tốt hơn thì còn tùy thuộc vào cơ địa và khả năng hấp thụ mỗi cá nhân, để biết đâu là sản phẩm phù hợp với bạn thì nên trải nghiệm và đưa ra kết luận nên gắn bó với sản phẩm nào. Chúc các bạn có thật nhiều sức khỏe !

 

Bài viết liên quan