Sự Khác Biệt Của True Mass 1200 Và True Mass Là Gì ?

Có rất nhiều khách hàng hỏi chúng tôi là giữa True mass 1200True mass có gì khác nhau. Tại sao giá cả 2 sản phẩm này chênh lệch nhau như vậy trong khi True mass 1200 4,7kg chỉ có giá 1.600.000 mà True mass 2,63kg mà giá 1.450.000. Vậy sự khác biệt giữa 2 sản phẩm này là gì ?

1- True mass 1200.

true mass 1200
true mass 1200

True mass 1200 là một loại bột protein khối lượng carbohydrate cao đạt được khá điển hình, trong đó có 2 nguồn carbohydrate bao gồm maltodextrin và cả bột yến mạch cũng như 7 nguồn protein. Chúng bao gồm Whey Protein Concentrate, canxi caseinat, Sữa Protein Cô lập, Micellar Casein, trứng Albumin, thủy phân Whey ProteinGlutamine Peptides. Cũng bao gồm trong công thức là triglycerides chuỗi trung bình hoặc MCTS, một hình thức nhanh chóng tiêu hóa và dễ dàng sử dụng các acid béo.

Mỗi 314g phần ăn của True lễ 1200 cung cấp 1.230 calo, 222g carbohydrate, 50g protein, 16g chất béo và 16g chất sơ.

2- True mass.

True Mass 5.82Lbs Sữa Tăng Cân – Serious Mass Tăng Câ
True Mass 5.82Lbs Sữa Tăng Cân – Serious Mass Tăng Câ

Sau khi xem xét các thành phần trong True Mass, tôi nhìn thấy ngay lập tức mà BSN bao gồm sự pha trộn chất lượng cao nhất các chất dinh dưỡng: một số protein (whey, trong tất cả các hình thức của nó, cùng với casein), axit amin liệu, carbs phức tạp và vitamin & khoáng chất pha trộn.

Sự pha trộn phức tạp này ủng hộ carbohydrate nhẹ, nhưng cung cấp một năng lượng-to-protein tỷ lệ hoàn hảo cần thiết cho sự tăng trưởng cơ bắp. Có một số chất độn, nhưng những giúp giữ các chất dinh dưỡng với nhau và thúc đẩy một công thức phát hành thời gian.

Mỗi khẩu phần của True-Mass chứa ít nhất 48g protein mà là gần như 100% các protein cần thiết cho nam giới trung bình, và ít nhất hơn một nửa cho những ai đang tìm cách để tăng sản xuất của cơ thể của các mô cơ nạc.

Mặc dù tổng lượng calo mỗi khẩu phần là một chút cao cho người ăn kiêng (hơn 600), nó cung cấp một kết hợp tuyệt vời của các chất dinh dưỡng cần thiết để bạn có thể duy trì sức khỏe tối ưu và hoạt động thể chất. Nếu bạn đang tìm kiếm để đạt được trọng lượng, hàm lượng calo cao và protein chất lượng cao dường như là một lựa chọn tốt.

Sự khác biệt giữa True mass và True mass 1200 là gì ?

Điều đầu tiên bạn sẽ nhận thấy khi so sánh hai là sự khác biệt trong calo. True mass chỉ có 700, trong True mass 1200 đã gần như gấp đôi. True mass 1200 tăng đáng kể hàm lượng carbohydrate, có chứa nhiều hơn 100 gram carbohydrate.

Những carbohydrate bao gồm toàn bộ đất yến mạch cho một nguồn lành mạnh của năng lượng, cung cấp năng lượng bền vững.

Bảng so sánh thành phần True mass 1200 và True mass

Vì vậy chúng ta có thể thấy sở 2 sản phẩm này khác nhau về thành phần rất nhiều: Về True Mass 1200 nó hơn về lượng calo và tinh bột, đường. Còn về True Mass tỉ lệ protein và calo đều nhau hơn là một công thức để tăng cân tăng cơ cùng lúc.

Kết luận: True Mass 1200 là sản phẩm chuyên tăng cân còn True mass là sản phẩm tăng cân và tăng cơ.

Nên dùng loại nào: Nếu bạn quá gầy là người muốn tăng cân nhanh thì lựa chọn True mass 1200 là đúng hơn. Còn nếu bạn trong giai đoạn Bulk cơ thì chọn True mass là lựa chọn tốt hơn.

 

 

Bài viết liên quan