Sự thật về Caffeine cho người tập thể hình

Sự thật về Caffeine cho người tập thể hình.

Sự thật về Caffeine cho người tập thể hình

Caffeine giúp người tập những gì.

– Caffeine là một chất kích thích. Nó sẽ cho bạn thêm sức chịu đựng và làm tăng nhịp tim của bạn, cải thiện lưu lượng máu từ tim tới các phần còn lại của cơ thể. Caffeine là ergogenic, nó giúp bạn thực hiện những bài tập khó khăn nhất bằng cách giúp bạn loại bỏ mệt mỏi. Nó cũng làm tăng lượng Adrenaline trong cơ thể của bạn, tăng lượng đường và thêm oxy đến cơ bắp của bạn. Qúa tuyệt vời phải không.

– Caffeine đã được rất nhiều vận động viên trên thế giới tin tưởng sử dụng như 1 trong các chất kích thích lành không bị cấm và đặc biệt thấy rõ ở hai loại hình thể dục thể thao là:- Chạy marathon nước rút- Thể dục thể hìnhNhững hoạt động bền bỉ và cần sự tập trung sức mạnh kéo dài khoảng 4-8 phút.

Caffeine tăng Sức chịu đựng

– Caffeine giúp cho vận động viên giảm tiêu thụ glycogen của các cơ bắp, năng lượng lưu trữ sẽ được sử dụng hết trong thời gian tập thể dục. Caffeine được cho là trì hoãn sự khởi đầu của sự mệt mỏi cơ bắp bằng cách giúp cơ thể sử dụng lượng mỡ dự trữ riêng của mình như năng lượng thay vào đó, giảm tỷ lệ đốt glycogen. Điều này được gọi là “glycogen tối thiếu.”. Caffeine đã được tìm thấy là một sự trợ giúp có hiệu quả, góp phần giải phóng endorphin giảm đau, cũng như giảm mệt mỏi tinh thần. Hãy uống nó thay cho các sản phẩm tăng lực trên thị trường các bạn nhé.

Caffeine tăng sức mạnh

– Hiệu quả tối thiếu glycogen chỉ xuất hiện trong ngắn hạn, các bài tập aerobic, gym cường độ cao cũng như trong các hoạt động cần sức chịu đựng. Lợi ích lớn của caffeine nằm trong ngắn hạn, nó làm giảm acid lactic. Axit lactic tích tụ trong cơ bắp dưới dạng glycogen cạn kiệt. Đó là nguồn gốc của cảm giác nóng rát bạn cảm thấy trong cơ bắp của bạn trong thời gian tập luyện.

– Một nghiên cứu năm 2009 tại Đại học Illinois cho thấy rằng 300 mg caffeine thực hiện trước khi tập luyện giảm số lượng đốt cháy của các đối tượng trong nghiên cứu. Caffeine cũng có vẻ ảnh hưởng đến tỷ lệ canxi và các ion kali trong tế bào cơ bắp, làm cho nó dễ dàng sinh ra hơn trong các tế bào cơ và sản xuất năng lượng nhiều hơn cho bạn tập luyện.

Caffeine hỗ trợ giảm cân, giảm mỡ.

– Chất caffeine gây kích thích trong cà phê dẫn tới việc gia tăng trao đổi chất, một yếu tố giúp ngăn chặn tình trạng thừa cân. Cụ thể, caffeine huy động acid béo từ các mô, và giúp tăng hiệu suất hoạt động tổng thể của cơ thể. Ngoài ra Cafein trong cà phê sẽ giúp acid béo trong máu chuyển hóa thành các năng lượng dễ tiêu thụ, nói một cách khác, một tách cafe có thể thúc đẩy đốt cháy chất béo trong cơ thể.

Theo: Thể Hình Việt

Bài viết liên quan