Super Amino 6000 Là Gì ?

Tìm Hiểu Về Amino 6000.

Super Amino 6000 Là Gì ?

Super Amino 6000 đang có chỗ đứng trên thị trường hiện nay, Amino 6000 được xem là sản phẩm tinh khiết với sự pha trộn : protein hấp thu nhanh được chiết xuất từ whey protein isolate, whey protein concentrate và Casein hấp thu siêu chậm. Với một sự pha trộn dạng acid amin tự do, trong đó bao gồm tỉ lệ 02:01:01 BCAA (L-Leucine, L-isoleucine, L-Valine), L-Arginine và L-Glutamine, Super 6000 Amino là sự lựa chọn chiến lược hoàn thiện nhất của amino axit bổ sung có sẵn.

Amino 6000 là sản phẩm viên nén Amino mới nhất từ Dymatize , là sản phẩm thay thế của Amino 4800.

Thành Phần Chính.

– Whey Protein Casein-Complex – Amino 6000 có một loạt các nguồn protein , bao gồm sữa protein cô lập, whey protein isolate, whey protein cô đặc, casein micellar và casein Nutrateric. Đây là những nguồn protein tuyệt vời với giá trị sinh học cao (có nghĩa là phần lớn các axit amin được sử dụng bởi cơ thể), và cung cấp một tỷ lệ khác nhau của sự hấp thụ.

– Brown Rice và Pea Protein – Để làm tròn các Amino 6000 nguồn protein, cô lập protein gạo nâu và cô lập protein đậu được thêm vào hỗn hợp. Protein thực vật như thế này cung cấp một axit amin khác nhau để sữa protein và thường được sử dụng cho khả năng của họ để làm giảm các vấn đề dị ứng và tiêu hóa được tìm thấy trong những người sử dụng protein động vật.

– Amino axit – Suoer Amino 6000 được tăng cường với các axit amin quan trọng nhất – của BCAA cũng như arginine và glutamine . Các axit amin nâng cao hơn nữa chất lượng của các protein trong Super Amino 6000, và góp phần làm tăng tỷ lệ xây dựng cơ bắp, phục hồi và sức khỏe miễn dịch.

Kích Cỡ.

Dymatize Super Amino 6000 có 3 size 180, 345 và 500, cung cấp 60, 115, 166 lần dùng.

Liều Dùng.

Mỗi lần dung Super Amino 6000 là 3 viên trong đó cung cấp 3g protein, Tùy thuộc vào nhu cầu cá nhân của bạn và lượng protein tổng thể của bạn, có thể bạn sẽ cần phải tăng kích thước phục vụ.

Ưu Điểm.

– Không Soy protein và Gluten.

– Một gram protein mỗi viên.

– Pha trộn Protein tuyệt vời.

Nhược Điểm.

– Viên nén lớn.

– Bạn phải dùng 3 viên 1 lần, gây khó khăn cho người không mới lần đầu sử dụng.

Kết Luận.

Dymatize Super Amino 6000 là một nguồn protein và Amino acid tuyệt với cho những người muốn bổ sung protein và Axit amin. Với một gram protein mỗi caplet bắt nguồn từ một số lượng lớn các nguồn protein, Super Amino 6000 là phù hợp với nhu cầu bổ sung của bất kỳ ai.

Bài viết liên quan