Tập thể hình có nên uống sữa

Tập thể hình có nên uống sữa.

Lý do tại sao người tập thể hình nên uống sữa

Sữa được coi là thực phẩm lý tưởng cho việc xây dựng khối lượng cơ bắp, vì nó rất giàu protein, chất béo, carbohydrate và chất dinh dưỡng , và rất tốt cho việc thêm calo chế độ ăn uống của bạn. Những người gầy sử dụng sữa tăng cân

Trong khi đó, có những người xem xét sữa không phù hợp cho việc tăng cơ bắp thịt vì nguyên nhân của nó đầy hơi và có tác dụng phụ khác.

Trong bài viết này chúng tôi sẽ tìm hiểu những lợi ích của sữa để đạt được khối lượng cơ bắp, và bao nhiêu sử dụng bao nhiêu là đủ.

Trước hết bạn phải biết trong sữa có chứa những gì.

+ 100 gram sữa tinh khiết bò có chứa 88 g nước, 3,2 g protein, 3,2 g chất béo sữa, 5,2 g disaccharides, 113 mg canxi, 143 mg kali, 10 gram magiê, cũng như một số lượng lớn các vitamin .
Ngoài ra protein từ sữa được đồng hóa vào cơ thể nhanh hơn và tốt hơn so với protein thịt. Sữa protein được hấp thu 95%, trong khi protein thịt được hấp thu 60-70%.

Thể hình và tiêu thụ các sản phẩm sữa là gần như không thể thiếu. Nhiều nghiên cứu khoa học đã chỉ ra rằng sữa protein an toàn hơn thịt protein ,

Tiêu thụ hàng ngày của sữa, sữa chua và pho mát cung cấp cho cơ thể với tất cả các chính chất dinh dưỡng . Sữa và các dẫn xuất của nó có một tác động tích cực trên một cơ thể khỏe mạnh. Đối với người béo phì thì nên sử dụng với chế độ thấp hơn và giảm song song lượng calo

Thực phẩm sữa tăng cường xương với một tập hợp các chất dinh dưỡng, có lợi cho tăng khối lượng xương và tăng cường xương. Ngoài ra, bổ sung cơ thể như các chất dinh dưỡng như canxi, kali và magiê.

+ Canxi Sữa

Phải nói rằng khoáng chất này không chỉ tăng cường xương, mà còn thúc đẩy tăng trưởng cơ bắp và mất chất béo. Nghiên cứu đã cho thấy lượng tiêu thụ tăng canxi có trong các sản phẩm sữa, giảm lượng chất béo trong cơ thể.

Do đó, tập thể hình người tiêu thụ canxi từ các sản phẩm sữa ít chất béo, có chất béo cơ thể ít hơn những người không nhận được canxi. Bằng cách này, các sản phẩm sữa không béo cũng rất hữu ích trong việc phòng chống tăng huyết áp: sử dụng chế độ ăn uống sữa có hiệu quả có thể làm giảm huyết áp và ngăn ngừa tăng huyết áp động kinh.

Để có kết quả tốt hơn, cố gắng kết hợp sữa và sự dụng Whey Protein. Ngoài ra, chọn để thêm vào trong sữa cocktail của bạn thay vì nước. Bằng cách này bạn làm phong phú thêm nó protein, vitamin và khoáng chất.

Một sự lựa chọn tốt trong số các sản phẩm từ sữa là sữa chua. Nó rất giàu canxi và protein . Sữa chua rất hữu ích khi đối phó với cảm lạnh và trọng lượng dư thừa, nó giúp giảm mỡ cơ thể. Như vậy, 500 gram sữa chua mỗi ngày có thể làm giảm lượng chất béo trong khu vực vận động viên bụng 81% so với các vận động viên những người không tiêu thụ sản phẩm này.

Sữa chua là hoàn hảo để phục hồi. Do hàm lượng cao của các carbohydrate và protein của nó thúc đẩy phục hồi cơ bắp tốt hơn sau khi trọng lượng mệt mỏi đào tạo .

+ Hạn chế sữa.

Mặc dù nó có nhiều lợi ích, sữa không thể thực hiện tất cả các cơ quan thiết yếu. Đặc biệt, một cơ thể động viên thể hình. Ví dụ, sữa không chứa creatine và các hợp chất khác rất quan trọng cho sự tăng trưởng cơ bắp.

Bên cạnh điều này, sữa có thể gây giữ nước. Ý kiến ​​này ảnh hưởng đến nhiều người tập thể hình loại trừ sữa trong chế độ ăn của họ. Nhưng đây là một cách tiếp cận sai lầm.Mặc dù tất cả mọi thứ, đối với một sản phẩm từ sữa động viên thể hình là một phần thiết yếu của chế độ ăn uống. Giải pháp là để giữ sự cân bằng.

Chỉ cần hai ly sữa chứa một phần đáng kể của protein, nhiều hơn 170 calo, 80% nhu cầu hàng ngày của canxi và các chất dinh dưỡng. Tuy nhiên, việc sử dụng sữa có thể gây ra vấn đề khác nhau, trong đó phổ biến nhất liên quan đến không dung nạp lactose hoặc dị ứng tầm thường.

Vì vậy, nhược điểm thực sự của sữa là không dung nạp lactose. Đây là người có cơ thể kém tiêu hóa lactose. Đối với loại người này sữa là một cơn ác mộng thực sự, vì nó được kết hợp với đau bụng và khó chịu khác.
Không dung nạp Lactose là do thiếu lactase – một enzym thúc đẩy sự chia tách đường lactose. Vì lý do này mà sữa không thể tiêu hóa hoàn toàn.

Một lựa chọn tuyệt vời cho những người không dung nạp lactose được lên men các sản phẩm sữa. Sữa chua, phô mai, pho mát cứng

Từ chối toàn bộ các sữa và các sản phẩm của nó sẽ chỉ làm trầm trọng thêm tình hình. Đó là lý do tại sao, ngay cả trong trường hợp không dung nạp lactose, các sản phẩm sữa đã không được loại trừ ở tất cả các chế độ ăn uống của bạn. Không dung nạp lactose là hiếm nghiêm trọng.

Quan trọng nhất cần lưu ý là các sản phẩm sữa là một nguồn tuyệt vời của chất dinh dưỡng cho tập thể hình. Ngay cả trong trường hợp của dung nạp lactose, có nhiều cách để làm giàu cho chế độ ăn uống với một số sản phẩm sữa. Đó là sữa chua, phô mai, các sản phẩm pho mát cứng là một thay thế tuyệt vời để sữa.

Nhiều người tập thể hình liên quan đến tiêu thụ sữa với tăng chất béo. Đúng là các sản phẩm sữa thực sự thực sự có thể gây ra trọng lượng tăng, vì ngay cả các sản phẩm ít chất béo có chứa một số lượng lớn calo. Đó là lý do tại sao chế độ ăn uống sữa dựa trên thường được đề nghị cho những người khó tăng cơ bắp.

Trong khi đó, các vận động viên có một thái độ nghiêm nghiêm đối với chế độ ăn uống của họ, nên tiêu thụ các sản phẩm sữa có ít chất béo hoặc không có chất béo.

Bài viết liên quan