Thực phẩm chứa protein cho người tập thể hình

Thực phẩm chứa nhiều protein cho người tập thể hình
Thực phẩm chứa nhiều protein cho người tập thể hình

Đó là sự thật rằng tập thể hình và trọng lượng cần phải giữ cho protein trong chế độ ăn uống của họ để duy trì và xây dựng khối lượng cơ bắp lớn là rất quan trọng để thể thao hay giải trí của họ.

Protein, như hầu hết biết, được tìm thấy trong thịt, cá, thịt gà, đậu, sữa, các sản phẩm từ đậu nành như đậu phụ và với số lượng ít hơn trong các loại hạt và ngũ cốc.

+ Các yêu cầu hàng ngày ước tính được thiết lập bởi cơ quan dinh dưỡng khác nhau ở mỗi nước. Tại Mỹ, các Bộ Nông nghiệp (USDA) đặt hướng dẫn cho các chất dinh dưỡng như protein cũng như các vitamin và khoáng chất quan trọng khác. Đối với hầu hết mọi người cân nặng trung bình, lượng protein được đặt ở dưới 70 gram mỗi ngày.

+ Vận động viên thể hình có thể yêu cầu khá hơn một chút so với này để hỗ trợ sửa chữa cơ bắp, tăng sự phát triển và bảo vệ chống lại những khó khăn chung của đào tạo mạnh mẽ và cạnh tranh. Tuy nhiên, cơ quan chức năng dinh dưỡng thể thao thường khuyên không hơn gấp đôi trợ cấp hàng ngày được đề nghị áp dụng đối với những người ít hoạt động hơn.

+ Dưới đây là 4 lựu chọn đóng gói cho bạn.

1. Chất béo phô mai.

– Chất béo phô mai chứa dinh dưỡng protein dựa trên giá trị nếu mục tiêu của bạn là cải tiến cơ. Hai trong số các protein quan trọng nhất trong thể hình là whey protein dựa và protein amino 2222. Whey protein là chất lỏng sản phẩm phụ của sản xuất phô mai; casein nằm ở sữa đông mà tách biệt với sữa trong quá trình này. Phô mai là, đơn giản, amino 2222 và whey. Một nửa cốc phục vụ chất béo phô mai tiểu miễn phí cung cấp 80 calo và 16 gram protein rất có lợi.

2. Cá ngừ đóng hộp

+ Bạn không thể bỏ qua cá ngừ đóng hộp cho nhanh chóng và dễ dàng khi nói đến các loại thực phẩm giàu protein. Tuy nhiên, lợi ích của nó để tập thể hình vượt ra ngoài tiện lợi. Ngoài ra có chứa một tăng protein công ty, cá ngừ có chứa các axit béo Omega-3, giúp ngăn ngừa mất cơ bắp, cũng như tăng cường khả năng miễn dịch và nâng cao sự trao đổi chất của bạn. Ba ounce trắng, nước đóng gói cá ngừ cung cấp 109 calo với 20 gram protein, chỉ có 2,5 gam chất béo.

3. Ức gà tây

+ Thịt trắng từ một con gà tây cung cấp một gói protein dữ dội. Một đơn phục vụ tám ounce cung cấp 60 gram protein, với rất ít chất béo đi kèm với nó. Cùng là không đúng sự thật của thịt tối, trong đó, trong khi vẫn còn hàm lượng protein cao, là một thịt fattier nhiều. Chưa kể đến gà tây vú có thể là một lựa chọn nhẹ ngon miệng hơn nhiều protein cao chất béo thấp.

Trứng gà chứa hàm lượng protein cao
Thực phẩm chứa protein cho người tập thể hình

4. Trứng

+ Một số chuyên gia tin rằng trứng là một trong các loại thực phẩm tập thể hình hoàn hảo nhất. Mỗi quả trứng có chứa các loại axit amin cần thiết cho việc xây dựng và duy trì cơ bắp. Bên cạnh đó, một quả trứng cũng chứa nhiều vitamin, axit, và chất dinh dưỡng khác rất quan trọng đối với việc chữa lành và tái sinh của các mô cơ. Trong khi một số tập thể hình có thể lo lắng về hàm lượng chất béo của trứng, có bằng chứng cho thấy lo lắng như vậy là vô căn cứ. Mặc dù trứng chứa khoảng năm làm gam chất béo mỗi, chỉ 1,5 gram là những bão hòa “chất béo xấu.” Trứng cũng không chứa cholesterol, nhưng chưa có bằng chứng vững chắc rằng loại hình cụ thể của họ cholesterol góp phần cholesterol cao của con người. Tuy nhiên, trong khi một quả trứng gà không chứa chất béo hoặc cholesterol, chỉ có protein. Một phần ăn sáu lòng trắng trứng và lòng đỏ hai sẽ năng suất 27 gram protein, cho 153 calo.

 

+ Một người tập thể hình nên tiêu thụ khoảng từ một đến một năm rưỡi gram protein cho mỗi pound trọng lượng cơ thể mỗi ngày. Bất cứ khi nào có thể, protein này phải đến từ sức khỏe protein cao và ít chất béo, thức ăn ít đường, chẳng hạn như những người được liệt kê ở trên. Cho độ chính xác thêm, hãy xem xét theo dõi tiêu thụ protein của bạn với theo dõi các công cụ có sẵn trên trang web dinh dưỡng thể hình

 

Bài viết liên quan