True Mass 1200: Sữa Bột Tăng Cân Dành Cho Người Gầy

True Mass 1200: Sữa Bột Tăng Cân Dành Cho Người Gầy

True Mass 1200: Sữa Bột Tăng Cân Dành Cho Người Gầy

True Mass 1200 là một loại sữa bột tăng cân dành cho người gầy,phù hợp cho người lớn và người già, thanh niên chơi thể hình, kém ăn, hấp thụ dinh dưỡng kém, phục hồi cho người mới ốm dậy. Với sự pha trộn nguồn carbs và protein cao cấp True Mass đang được người dùng tin dùng hiện nay là một sản phẩm cạnh tranh với Serious Mass.

Điểm Nổi Bật.

>> Hơn 1200 calo mỗi lần dùng và 222g carbohydrat, 50g protein và 16g chất béo và chất xơ.

>> 2 nguồn carbohydrate bao gồm bột yến mạch và 7 nguồn protein cho phát hành liên tục của các axit amin.

>> Nguồn Triglycerides ( MCTS) giúp cung cấp nhanh chóng một nguồn năng lượng.

Thành Phần.

True Mass 1200 là một loại bột protein chứa carbohydrate cao là một sản phẩm tăng cân khối lượng nạc cho người gầy. Chúng chứa một thành phần đặc biệt sau đây:

>> Hơn 1200 calo mỗi lần dùng với một tỷ lệ carbohydrate protein 4: 1

>> Sự pha trộn của Carbohydrates – Bao gồm maltodextrin và cả bột yến mạch để giúp cung cấp tỷ lệ hấp thụ khác nhau và do đó một sự kéo dài của năng lượng.

>> 7 Nguồn Protein – Bao gồm Whey Protein Concentrate, canxi caseinat, Sữa Protein Cô lập, Micellar Casein, trứng Albumin, thủy phân 100 Whey Protein và Glutamine Peptides để giúp cung cấp bền vững của các axit amin để nuôi cơ bắp của bạn.

>> Thêm MCTS – Triglycerides chuỗi trung bình cung cấp một nguồn chất béo một cách nhanh chóng tiêu hóa được nhanh chóng sử dụng như một nguồn năng lượng nhanh chóng.

Hương Vị.

BSN True Mass 1200 có ba hương vị đặc trưng của bạn bao gồm sô cô la, vani và dâu tây. Việc bổ sung bột yến mạch thực sự cung cấp cho các một hương vị thú vị và độc đáo.

Tác Dụng Hiệu Quả.

BSN True Mass 1200 là một sản phẩm bổ sung protein tuyệt vời đặc biệt phù hợp cho người gầy yếu tăng cân tăng khối lượng cơ nạc.Các carbohydrate cao hơn tỷ lệ protein giúp cung cấp năng lượng đầy đủ. Việc bổ sung bột yến mạch không chỉ cung cấp chất dinh dưỡng chất lượng mà còn làm tăng hàm lượng chất xơ. Nhiều nguồn protein giúp cải thiện quá trình hấp thụ của các axit amin đến các cơ bắp để tránh thời gian dài mà không có chế độ dinh dưỡng cho cơ bắp. MCTS là một nguồn chất béo tuyệt vời để sử dụng khi chúng được tiêu hóa một cách nhanh chóng và nguồn chất béo tốt hơn các chất béo khác.

Ưu Điểm.

True Mass 1200 cung cấp nhiều nguồn carbohydrate và protein.Điều này cho phép phát hành bền vững hơn của các axit amin năng lượng và nhiên liệu cho cơ bắp cải thiện phục hồi. Việc sử dụng toàn bộ bột yến mạch giúp tăng lượng chất xơ có trong các bổ sung, trong đó hỗ trợ chức năng đường ruột khỏe mạnh. Việc sử dụng MCT cũng là một sự bổ sung tuyệt vời vì nó là một nguồn năng lượng.

Nhược Điểm.

Có vài khuyết điểm với True Mass1200 khiếu nại nhỏ sẽ là một thông tin dinh dưỡng hạn chế mà không đi vào chi tiết về các acid amin , vitamin và khoáng chất thành phần của bột. Tuy nhiên, những người muốn đạt được khối lượng nói chung không cần phải lo lắng về việc thiếu chất dinh dưỡng khi chúng ta dùng True Mass.

Cách Dùng:

Hoà 2 muỗng với 500ml nước lạnh hoặc đồ uống ưa thích của bạn. Bạn có thể tăng hoặc giảm lượng nước để đạt được mùi vị ưa thích. Nếu hoà với sữa, nên dùng loại sữa ít hoặc không có chất béo (non-fat or low-fat milk). Đối với người tập thể hình dùng sau khi tập và sau buổi sáng. Với người không chơi thể hình dùng sau các bữa ăn chính và có thể dùng thay thế các bữa ăn phụ.

Lưu ý: Người mới sử dụng nên bắt đầu từ 1 muỗng/lần, sau đó tăng dần lên. Không nên dùng trước khi ăn, không nên giảm liều dùng với mục đích kéo dài ngày dùng như vậy sẻ không nhận được hiệu quả.

Kết Luận:

BSN đã tạo ra một loại sữa tăng cân có hiệu lực và có nhiều nguồn cung cấp carbohydrate, protein và chất béo để cung cấp một nguồn dinh dưỡng cũng làm tròn cho những người muốn cung cấp dinh dưỡng đầy đủ mỗi ngày để tăng cân.

 

 

 

 

 

Bài viết liên quan