Trước khi đi ngủ nên ăn gì để cơ bắp phát triển hơn

Trước khi đi ngủ nên ăn gì để cơ bắp phát triển hơn.

Trước khi đi ngủ nên ăn gì để cơ bắp phát triển hơn

Chế độ dinh duong the hinh trước và sau khi tập thể hình là rất quan trọng. Và muốn cơ bắp phát triển tối đa hơn nữa bạn nên chú ý vào chế độ ăn trước khi đi ngủ.

Thông thường khi bạn đi ngủ lúc bụng đói cơ thể của bạn sẽ sử dụng tất cả các chất dinh dưỡng mà bạn ăn, làm suy giảm nguồn cung cấp của bạn cho sự tăng trưởng cơ bắp. Cơ bắp của bạn đang đói protein và carbohydrate và nếu không có chúng cơ bắp sẽ không phát triển.

Nên ăn gì trước khi đi ngủ để cơ bắp của bạn phát triển tối đa.

Khi chúng ta ngủ trong thời gian dài, sẽ cần phải cung cấp cho cơ thể bằng thức ăn một thời gian dài, do đó có nghĩa là loại thực phẩm được chia nhỏ từ từ.Có 4 yếu tố thường làm cho thực phẩm được lâu hơn.

Hình thức các loại thực phẩm:

Ăn thịt bò so với một lượng protein sữa là một ví dụ điển hình của một hình dạng thực phẩm. Sữa protein ở dạng lỏng và sẽ tiêu hóa nhanh hơn nhiều so với một miếng thịt bò.

Loại protein:

Các loại protein bạn ăn là rất quan trọng. Thông thường Protein chứa whey protein được hấp thụ rất nhanh bởi cơ thể của bạn. Điều này sẽ không hoạt động tốt cho một bữa ăn thời gian ngủ.

Protein casein

Whey casein về cơ bản là một loại protein tiêu hóa chậm bởi vì nó có một axit amin tuyệt vời và nó thực sự tạo thành một chất gel trong ruột để giải phóng các axit amin đều đặn theo thời gian.

Protein casein là protein chủ yếu trong sữa. Khoảng 80% protein trong sữa bò là casein trong khi 20% là whey protein.

Chất xơ.

Chất xơ cũng có thể đóng góp vào quá trình tiêu hóa chậm hơn của một bữa ăn. Tuy nhiên không ăn chất xơ quá nặng nề như bánh mì. Ăn nhiều chất xơ từ trái cây như quả mâm xôi, quả bơ, súp lơ xanh, cải bắp, táo……

Tóm lại những gì bạn nên ăn trước khi đi ngủ.

Sẽ là tốt nhất để tạo ra một hỗn hợp các loại thực phẩm bao gồm một chút protein, chất béo và chất xơ. Hãy sử dụng sữa cho protein casein, thậm chí bạn có thể sử dụng bột casein. Nhận chất xơ từ quả , hoa quả màu xanh hoặc thậm chí hạt lanh. Bạn có thể ăn sữa chua cho một sự kết hợp sữa và chất béo.

 

Bài viết liên quan