Uống nước khi bạn tập thể hình yếu tố quan trọng

Một số bạn khi tói phòng tập thể hình hay tập ở nhà rất ngại khi cầm theo chai nước bên cạnh để uống trong quá trình tập

Đó là một sai lầm mà các bạn đã mắc phải khi chơi thể hình. Một môn thể thao mất nhiều nước mà cơ thể cần đáp ứng đủ.

Chúng tôi hy vọng sau khi đọc bài viết này các bạn hãy xem lại lượng nước của cơ thể, không chỉ là người chơi thể hình.

I – Tầm quan trọng lớn của nước đối với cơ thể không chỉ riêng người chơi thể hình.

uống nước là yếu tố quan trọng khi bạn tập thể hình
uống nước là yếu tố quan trọng khi bạn tập thể hình

+ Mọi người đều biết rằng cơ thể con người được tạo thành từ hơn 70% nước, và tầm quan trọng của nó là dành cho phúc lợi chung, nhưng những gì thường bị bỏ qua tầm quan trọng của nước đối với tập thể hình là.

 

+ Tất cả chúng ta đã nghe nói rằng chúng ta nên tham gia trong các đề nghị từ 6-8 ly nước mỗi ngày. Nhưng bạn có thực sự uống nhiều như bạn cần?

+ Mặc dù nước có thể là hơi nhàm chán và vô vị, và uống nó có thể là một công việc, một khi bạn hiểu những lợi ích mà đi kèm với uống đủ của nó, bạn sẽ được uống ở mọi cơ hội bạn nhận được.

+ Nước là chất quan trọng nhất mà bạn đưa vào cơ thể của bạn. Nó hiện diện trong mỗi tế bào và tất cả các quá trình sinh học, bao gồm: lưu hành, tiêu hóa, bài tiết và hô hấp. Nước là rất cần thiết cho cơ thể hoạt động tốt, và kết quả là, bất cứ ai tìm cách để đạt được khối lượng hoặc mất chất béo nên hiểu vai trò của nước đối với tập thể hình.

+ Nếu bạn không nhận được số tiền phải của nước mỗi ngày, cơ thể bạn sẽ không có khả năng chuyển hóa chất béo và tiêu hóa thức ăn hiệu quả như nó sẽ nếu nó đã hoàn toàn mất nước. Vì vậy,nước không chỉ cho người tập thể hình, mà mọi người nên nhìn vào lượng nước đang uống

II- Nhận biết cơ thể bạn đang thiếu nước

+ Cơ thể nhận được nước từ cả thức ăn và chất lỏng bạn uống. Đó là giá trị xem xét rằng nhiều như 2,5 lít nước có thể bị mất mỗi ngày, thông qua mồ hôi, loại bỏ chất thải và hô hấp, thậm chí nhiều hơn vào những ngày tập luyện. Nước này phải được thay thế, như nếu bạn bị mất nhiều nước hơn bạn có, bạn sẽ bị mất nước.

+ Một cách rất tốt theo dõi độ ẩm của bạn là bằng cách nhìn vào màu sắc của nước tiểu. Nếu nước tiểu của bạn có màu vàng, đây là một dấu hiệu tốt mà bạn mất nước. Ngoài ra, đơn giản như nó âm thanh, cố gắng không để cho mình khát.

+ Cảm giác khát nước có nghĩa là bạn đã bị mất nước và cơ thể khiến bạn cung cấp cho nó với chất lỏng. Cố gắng uống nước trước khi bạn cảm thấy như thể bạn cần. Đơn giản chỉ cần đặt, điều này chỉ có nghĩa là uống một lượng nước nhỏ, thường xuyên, suốt cả ngày.

Uống một lượng lớn nước cùng một lúc, không phải là một cách hiệu quả dưỡng ẩm cho mình. Uống quá nhiều nước trong một đi sẽ làm cho cơ thể trục xuất nó như là chất thải. Nó là tốt hơn để uống một lượng nhỏ cũng thường, vì vậy mà cơ thể có một nguồn cung cấp liên tục.

III – Tác động của nước trên quá trình lão hóa.

+ Không uống đủ lượng nước đã được chứng minh để tăng tốc độ quá trình lão hóa. Nếu bỏ qua, mất nước sẽ mất sức mạnh của nó trên cơ thể. Nó làm cho nhiệt độ cơ thể tăng lên, kết quả là nhiều nước bị mất qua mồ hôi và cũng là mất chất điện giải như natri kali và. Về các dấu hiệu của quá trình lão hóa, một số các tác động gây ra bởi mất nước bao gồm:

– Chìm mặt tính năng.

– Đàn hồi của da giảm.

– Da khô.

– Lưỡi bìu.

+ Nước cũng giúp tránh khỏi các dấu hiệu lão hóa bằng cách giữ khối lượng máu trong cơ thể cao, đảm bảo rằng tất cả các mao mạch trong cơ thể được đạt tới. Ví dụ, mắt của con người được nhồi nhét đầy những mao mạch và sử dụng oxy nhiều hơn bất kỳ cơ quan khác trong cơ thể. Máu là nhà phân phối chính của oxy và chất dinh dưỡng, đảm bảo rằng các tế bào có tất cả mọi thứ mà họ cần để ở ngậm nước, được nuôi dưỡng, quan trọng và trẻ.

+ Các đĩa giữa các đốt sống trong cột sống phụ thuộc vào nước. Nếu không có đủ nước, khả năng của một cá nhân phát triển tổn thương cột sống như đĩa trượt, đĩa nén và cột sống cong được tăng lên rất nhiều. Hydrat hóa thích hợp sẽ hỗ trợ bạn trong tư thế của bạn, và kết quả là bạn sẽ có ít đau nhức / chấn thương.

+ Nước có trách nhiệm giữ cho da được dưỡng ẩm và nếp nhăn miễn phí. Trái ngược với niềm tin phổ biến, đó là khi nước được áp dụng cho da, làn da có thể hấp thụ độ ẩm trực tiếp. Mặc dù dưỡng ẩm được thiết kế để làm điều này, đây không phải là cách họ làm việc. Dưỡng ẩm làm việc bằng cách giữ một lớp mỏng của độ ẩm lên da, mà da sau đó hấp thụ. Khi một loại kem dưỡng ẩm được áp dụng cho da khô, mặc dù nó có thể cảm thấy như thể nó đã làm mềm da, nó không thực sự đạt được bất cứ điều gì. Dưỡng ẩm nên luôn luôn được áp dụng sau khi tắm hoặc tắm, khi da ẩm ướt.

IV – Lợi ích của việc tiêu thụ nước cho tập thể hình là gì?

uống nước là yếu tố quan trọng khi bạn tập thể hình
uống nước là yếu tố quan trọng khi bạn tập thể hình

+ Như chúng tôi đã đề cập, nước là tham gia vào nhiều phản ứng hóa học và chức năng của cơ thể con người. Những cái mà chúng tôi đang quan tâm đến như tập thể hình, là khả năng tăng tốc độ chất béo được chuyển hóa, quá trình tổng hợp protein tăng lên rất nhiều nó gây ra, tác động của nó Volumising trên cơ và tác động tích cực của nó đối với tốc độ thức ăn được tiêu hóa .

– Có rất nhiều lý do tại sao nước rất hữu hiệu để giúp chúng tôi xây dựng cơ bắp và giảm mỡ.Chúng ta hãy xem xét một số trong số này:

1- Khi cơ thể hoàn toàn ngậm nước, hiệu suất tập luyện được cải thiện rất nhiều, khi cơ thể là trang bị tốt hơn để đối phó với nhu cầu vật chất bạn đang yêu cầu của nó. Nhiều tập thể hình sẽ có một thùng chứa 2 gallon vào phòng tập thể dục với họ khi họ tập luyện. Đây là một cách đơn giản để đảm bảo rằng bạn đang nhận được hiệu suất tối đa từ cơ thể của bạn trong quá trình tập luyện của bạn.

2 – Một lý do khác để đảm bảo bạn được ngậm nước là để tận dụng lợi thế của hiệu ứng di động Volumising rằng nước, khi kết hợp với amino 2222, có trên các cơ bắp. Hiệu quả tế bào Volumising này không chỉ làm tăng tổng hợp protein, nhưng cũng gây ra một kích thích đồng hóa, tăng lượng chất dinh dưỡng vào từng tế bào. Điều này không chỉ đúng đối với protein bổ sung, như cơ thể sẽ nguồn tất cả các amino cần thiết từ một chế độ ăn uống cân bằng.

3 – Một mình nước, không thể được coi là “đồng hóa”, nhưng có bằng chứng rõ ràng để chứng minh đặc tính chống dị hóa của nó. Mất nước kích thích bài tiết cortisol. Cortisol được phát hành trong thời gian tập thể dục, và chịu trách nhiệm cho sự phân hủy của các mô cơ để sử dụng như một nguồn năng lượng. Đảm bảo cơ thể được ngậm nước đầy đủ loại bỏ các nguy cơ dị hóa Cortisol liên quan gần như hoàn toàn.

4 – Một chế độ ăn giàu 100 whey protein là rất tốt cho xây dựng cơ bắp, nhưng một trong những tác dụng phụ của quá trình chuyển hóa protein tăng sản xuất Urê. Uống nhiều nước, tập thể hình cho chế độ ăn giàu protein, giúp hệ thống thận của cơ thể để loại bỏ chất thải này, và vượt qua nó như nước tiểu.

5 – Một sản phẩm phụ tự nhiên của quá trình chuyển hóa chất béo, Keytones, được loại bỏ khỏi cơ thể qua nước tiểu. Nếu một thể hình hoàn toàn ngậm nước, sau đó cơ thể có thể loại bỏ chất thải này dễ dàng hơn, và quá trình đốt cháy chất béo xảy ra với một tốc độ được cải thiện.

6 – Cả hai tiêu hóa và tỷ lệ trao đổi được rất nhiều cản trở bởi thậm chí mất nước nhẹ. Đảm bảo rằng bạn được ngậm nước đầy đủ cho phép cả hai hai quá trình chính để hoạt động ở đầy đủ tiềm năng của họ. Điều này là rất quan trọng cho cả những người tìm kiếm để giảm mỡ cơ thể (cắt), và những người tìm kiếm để xây dựng cơ bắp (số lượng lớn) . Một tỷ lệ trao đổi chất và / hoặc tiêu hóa kém sẽ không chỉ làm chậm tốc độ chất béo được đốt cháy hết, nhưng cũng sẽ làm giảm tốc độ mà các chất dinh dưỡng có thể được hấp thụ.

7 – Cơ được tạo thành từ khoảng 70% nước, trong khi chất béo bao gồm trên 25% là nước.Hydrat hóa thích hợp để tăng thêm trọng lượng hiện có cơ bắp, cho phép cơ bắp để làm việc hiệu quả hơn, đó là kết quả đốt cháy hết chất béo. Các cơ bắp nhiều hơn bạn xây dựng, các nước khác, bạn sẽ cần phải tiêu thụ.

8 – Nước cho tập thể hình tìm kiếm để mất chất béo, có thể là một cảm giác thèm ăn hiệu quả.Nước có tác dụng làm đầy trên bụng, mà sẽ giúp bạn bắt bất kỳ cảm giác đói bạn m

9- Bạn có thể giúp kiềm chế sự thèm ăn của bạn khi bạn uống từ 6-8 ly mỗi ngày vì tác dụng chứa nước của. Nếu dạ dày của bạn là đầy đủ, nó có thể giúp bạn không ăn quá nhiều.

10 – Những người có tốt tim mạch tập thể dục đốt cháy calo ở một tỷ lệ cao hơn, như cơ bắp của họ lưu trữ Glycogen với số lượng lớn hơn. Mỗi 1 gram Glycogen nắm giữ lên khoảng 3 gram nước. Nhiều nước cho tập thể hình ở cuối fitter của quang phổ, sẽ được yêu cầu về năng lượng và đốt cháy calo.

11 – Uống nước lạnh là một cách nỗ lực lượng calo đốt cháy. Tiêu thụ nước lạnh làm cho nhiệt độ cơ thể giảm xuống một chút, và trong phản ứng này, cơ thể bắt đầu đốt cháy calo để tăng nhiệt độ trở lại nơi mà nó nên được.

VI – Tóm lại tác dụng của nước khi tập thể hình.

+ Nước là chất quan trọng nhất cho cơ thể con người. Nó hiện diện trong mỗi tế bào duy nhất, và tất cả các quá trình sinh học. Không nhận được đủ của nó có thể làm một số người, thiệt hại không thể đảo ngược thường nghiêm trọng, cho cơ thể. Nhận được đủ của nó cung cấp một số lợi ích thực sự đáng giá: tăng mất chất béo, tổng hợp protein lớn hơn, di động volumisation và làm chậm quá trình lão hóa, để đặt tên nhưng một vài. Tất cả bạn cần làm gì để tận dụng lợi thế của chất tuyệt vời này là chắc chắn rằng bạn uống đủ của nó.

 

 

 

 

 

 

 

 

Bài viết liên quan