Uống sữa nào tăng cân hiệu quả nhất hiện nay

Uống sữa nào tăng cân hiệu quả nhất hiện nay.

Bạn đang rơi vào tình trạng khó tăng cân “Ăn nhiều vẫn không tăng cân” “Cơ thể kém hấp thụ”. Với các bữa ăn thông thương nhàm chán, không tạo ra sự thay đổi nào về cân nặng. Đôi khi tìm một thực phẩm bổ sung tăng cân tốt là một lựa chọn tốt hơn cả.

Trên thị trường sữa tăng cân hiện này có rất nhiều loại từ: Sữa tăng cân của Mỹ, Sữa tăng cân Việt Nam. Đôi khi lựa chọn thực phẩm bổ sung không kém chất lượng khiến bạn mất tiền của và không được như ý muốn.

Dưới đây là Top những sản phẩm bán chạy và tin dùng nhất hiện nay, với công thức tăng cân không tích nước.

1- Sữa tăng cân Serious Mass.

– Nhà sản xuất tại Mỹ Optimum Nutrition.

– Giá bán Serious Mass 6lbs (2,7kg) 850.000 VNĐ. Serious Mass 12lbs (4,5kg) 1.450.000 VNĐ.

– Hương vị có trên thị trường, Socola, vanila, chuối, dâu…

– Đối tượng sử dụng: Người gầy, người khó tăng cân, khó hấp thụ, người vận động thể hình, chơi thể thao, người mới ốm dậy…..

– Bổ sung Serious Mass với 1250 calorie, 50g protein, 250g tinh bột (tương đương với 1 bữa ăn hàng ngày ở Việt Nam) từ Protein và Whey protein, canxi Caseinate và lòng trắng trứng, Creatine đơn, Glutamine, Choline và Inositol trong mỗi muỗng sản phẩm, sữa tăng cân Serious Mass bổ sung tối đa các Vitamin, Khoáng chất, protein cần thiết cho mỗi khẩu phần, đảm bảo dinh dưỡng giúp bạn tăng cân một cách an toàn, hiệu quả và nhanh nhất để có được thể hình như mong muốn.

– Cách dùng: Với Scoops rất lớn 167g bạn có thể dùng 1 ngày 2- lần, mỗi lần 1 muỗng với 500ml nước lọc, hoặc sữa tươi không đường. Bạn có thể pha với bình Shaker hoặc máy say sinh tố, tùy thuộc vào sở thích mỗi người mà có thể trộn với các loại trái cây.

2- Sữa tăng cân Super Mass Gainer.

– Nhà sản xuất Dymatize Nutrition.

– Giá bán Super Mass Gainer 12lbs (4,5kg) 1.500.000 VNĐ.

– Hương vị Dâu, Socola, Vanila…

– Đối tượng sử dụng: Người gầy, người khó tăng cân, khó hấp thụ, người vận động thể hình, chơi thể thao, người mới ốm dậy…..

– Không thua kém gì sản phẩm Serious Mass, Super Mass là một thực phẩm bổ sung tăng cân hiệu quả với thương hiệu được quảng bá rộng trên toàn thế giới, đây là một sản phẩm cạnh tranh rất lớn với Optimum Nutrition. Super Mass Gainer là một trong những loại sữa tăng cân nhanh được nhiều người dùng.Với thành phần protein giàu glutamine cung cấp cho bạn 1 hàm lượng amino cao giúp phục hồi nhanh chóng và tăng trưởng tối đa. Chúng tôi sử dụng công nghệ Zytrix bao gồm 1 công thức tiêu hóa cho phép bạn hấp thu lượng calo tối đa và protein cao nhất mà không bị suy thoái tiêu hóa.

+ Giá trị dinh dưỡng.

– 1280 Calo trong liều dùng – 52g Protein chất lượng cao.

– 252g Carbonhydrate – 1g Creatine Monohydrate.

– Giàu Glutamine.

– Cách dùng Super mass gainer: Dùng (Shaker) Pha 2 muỗng Dymatize Super Mass vào trong 500ml – 600ml nước lạnh hoặc sữa. Đậy nắp kỹ lưỡng và lắc đều cho tới khi bột tan hết, bạn có thể dùng chiếc đũa khuấy tan sơ bột trước khi đậy nắp và lắc. Bạn có thể muốn xem xét sử dụng 2 muỗng 1 lần và dùng ba hoặc bốn lần trong suốt cả ngày. Bạn dùng tương tự Serious Mass nhé.

3- Sữa tăng cân Muscle Mass Gainer.

– Nhà sản xuất Larbada Nutrition.

– Giá bán Muscle Mass Gainer 12lbs (5,5kg) 1.700.000 VNĐ.

– Hương vị Dâu, Socola..

– Đối tượng sử dụng: Người gầy, người khó tăng cân, khó hấp thụ, người vận động thể hình, chơi thể thao, người mới ốm dậy…..

 

– Một bước cải tiến về sữa tăng cân có trong Muscle Mass, với công thức sản xuất cải tiến hơn Larbada đã tung ra thị trường thế giởi sản phẩm này được xem là Hot nhất vào năm 2014.

– Sữa tăng cân hiệu quả Muscle Mass Gainer được thiết kế bới Labrada, cung cấp 1930calo và 84g protein khi pha trộn với 1 lít sữa tươi nguyên chất. Muscle Mass Gainer Chứa 17g BCAA (Branch chain amino axit) giúp bạn phục hồi tốt sau tập luyện, và trở nên to hơn, khỏe hơn, nhanh hơn. không chứa các thành phần tinh bột rẻ tiền kém chất lượng như: dextrose, sucrose hay corn syrup solids

– Muscle Mass Gainer là một sản phẩm tuyệt với danh cho những vận động viên trẻ muốn gia tăng khối lượng protein và chỉ số calo để tăng cân và tăng cơ nhanh nhất, hiệu quả nhất. Nó thật sự là 1 bước đột phá trong dòng sản phẩm protein shake mang về cho bạn 1 diện mạo mới, 1 khối lượng cơ bắp mới.

– Cách dùng: Một ngày bạn cần uống 9 muỗng ( muỗng có trong túi), bạn chia làm 3 lần, mỗi lần uống là 3 muỗng. Bạn có thể sử dụng sản phẩm này như 1 bữa ăn lúc bạn đói, nhưng để đạt được kết quả tốt nhất bạn cần uống 1 lần vào buổi sáng và 1 lần khác vào thời điểm sau khi bạn tập luyện thể hình hoặc thể thao xong (đây là 2 thời điểm vàng để bổ sung, cơ thể bạn cần nhiều chất dinh dưỡng để phục hồi). Mỗi lần bạn có thể uống 1/2 liều đến 1 liều tùy cân năng của bạn. Nếu bạn dưới 60kg thì uống 1/2 liều 1 lần, ngày 3-4 lần. Nếu bạn trên 60kg thì có thể uống 2/3-1 liều ngày 2-3 lần.

4- Sữa tăng cân Premium Mass Gainer.

– Nhà sản xuất Muscletech Nutrition.

– Giá bán Premium Mass Gainer 12lbs (4,5kg) 1.600.000 VNĐ

– Hương vị Socola.

– Đối tượng sử dụng: Người gầy, người khó tăng cân, khó hấp thụ, người vận động thể hình, chơi thể thao, người mới ốm dậy…..

– Cung cấp 1430 Calories, 70g Protein chất lượng cao, 286g Carbs, 3.3g Amino Acid, 5g Creatine và rất nhiều Vitamin – Khoáng chất khác giúp cơ thể khỏe mạnh và tăng cân nhanh.

– 100% Premium Mass Gainer là một trong những cải tiến mới nhất của hãng Muscletech (Thương hiệu đứng đầu của Mỹ về sản xuất và bán thực phẩm bổ sung trong thể hình) không chỉ giúp việc tăng cân hiệu quả mà nó còn mang đến vị ngon thứ mà sẽ làm bạn muốn được dùng nó lại lần nữa.

– Cách dùng: Pha 2 muỗng (có sản trong túi) pha với 500ml nước lọc, hoặc sữa tươi nguyên chất. Dùng tốt nhất sau khi tâp, sau khi ăn sáng. Có thể dùng thay thế các bữa ăn phụ và trước khi đi ngủ.

Kết luận: Ở trên là những sản phẩm sữa tăng cân Hot và bán chạy trên thị trường thế giới nói chung và Việt Nam nói riêng. Có thể bài viết được tóm tắt chưa đầy đủ về thông tin sản phẩm. Để xem chi tiết hơn các bạn tham khảo tại Sữa Tăng Cân, hoặc liên hệ để được tư vấn.

 

Bài viết liên quan