Vp2 whey protein cơ chế tác dụng của whey

Vp2 whey protein cơ chế tác dụng của whey.

Tìm hiểu về bột whey VP2
Tìm hiểu về bột whey VP2

Vp2 whey proteinđược biết đến là một bột whey cao cấp isolate với hàm lượng chất béo và đường là 0g, rất hiệu quả cho quá trình tăng cơ giảm mỡ. Các bạn có thể tìm hiểu kiến thức bột whey tại whey protein là gì ?

AST vp2 protein.

Nhanh chóng hấp thụ whey protein thủy phân đưa các axit amin tới cơ bắp một cách nhanh chóng.

Xử lý để giữ lại nhiều thành phần hoạt tính sinh học mạnh bao gồm alpha-lactalbumin, glycomacropeptides, globulin miễn dịch và lactoperoxidase.

Là một nguồn protein isolate cao cấp.

Vp2 whey protein thành phần.

VP2 AST là một bổ sung protein tương đối đơn giản với rất ít thành phần khác hơn so với protein thủy phân.

AST sử dụng hai công nghệ độc quyền được gọi là Micro Phân cách ly và Chymotrypsin -Trysin-thủy phân, giúp tách WPI sử dụng thành phần protein mạnh khác nhau bao gồm alpha-lactalbumin, gylcomacropeptides, globulin miễn dịch và lactoperoxidase.

Độ dài peptide khác nhau của protein thủy phân trợ trong sự hấp thụ bền vững và tốt hơn của protein để cung cấp lưu giữ nitơ tốt hơn.
Lactose – VP2 AST là hoàn toàn không có lactose trong đó có lợi cho nhiều người dùng không dung nạp lactose.

Phần còn lại của các thành phần trong AST VP2 bao gồm hương liệu, beta-alanine cho màu sắc, một số chất làm ngọt cũng như các enzym Aminogen để cải thiện sự hấp thụ của protein.

VP2 whey proten và hiệu quả.

Nhiều nghiên cứu đã có thể cho thấy rằng protein whey thủy phân không chỉ hấp thụ nhanh hơn, nó có thể cung cấp lợi ích lớn hơn so với sử dụng whey protein. Với whey protein thủy phân, bạn sẽ được tiếp nhiên liệu cơ bắp của bạn một cách nhanh chóng, một nguồn cung cấp nhanh chóng của các axit amin để sửa chữa và xây dựng lại cơ bắp. Điều này đặc biệt quan trọng đối với vận động viên cường độ nặng hoặc cao.

Vp2 whey protein nhược điểm.

Sản phẩm này có chứa một chất chuyển thể sữa được gọi là lecithin. Thành phần này thường được sử dụng để kết hợp các chất với nhau và được tìm thấy trong nhiều loại thực phẩm hộ gia đình (ví dụ như lòng đỏ trứng, mật ong và mù tạt). Sự hiện diện của lecithin trong sản phẩm này là hơi khó hiểu vì nó không có lợi ích sức khỏe được biết đến và bột này không cần phải đông cứng lại. Đây có thể là một chất độn.

Thứ 2 là giá thành của vp2 whey là rất cao bạn phải bỏ ra 900.000 VNĐ để có được 908g bột whey vp2.

Hương vị Vp2 whey isolate.

vP2 có mùi Socola, Trái cây, vani rất dể dùng có thể pha trộn với các loại sữa tươi.

Kết luận.

VP2 whey protein AST là một bổ sung whey protein trung bình có thể được hưởng lợi xây dựng cơ thể. Mặc dù phần nào mang lại lợi ích, nó rất tốn kém để sử dụng một cách thường xuyên và có thể chứng minh được chi phí quá cao.

 

 

Bài viết liên quan