Whey Gold Standard dinh dưỡng thể hình tối ưu

Whey Gold Standar
Whey Gold Standar

100% Whey Gold Standard là bước ngoặt mới của Optimum. Một nhóm nghiên cứu cải thiện đáng kể Optimum (ON) để tinh chỉnh thêm whey protein cô lập đã revoluciando thị trường châu Âu và Mỹ, với hàng triệu khách hàng hài lòng.

Phân lập protein whey là 90% nguyên chất protein tính theo trọng lượng. Đây là hình thức tinh khiết nhất và đắt tiền nhất của protein có sẵn. Đây là thành phần mà bạn có thể đọc trên nhãn của Whey Gold Standard .

Whey cô lập (whey protein cô lập) là nguồn gốc chính của 100% Whey Gold Standard với 24 gram protein cơ sáng tạo này mỗi khẩu phần, với ít hơn rất nhiều chất béo, cholesterol, đường lactose, và các chất khác không muốn.

Tổng quan tác dụng.

Nam và các vận động viên nữ.

·Tăng khối lượng cơ bắp.
· Cải thiện phục hồi cơ bắp.
· Bổ sung chế độ ăn giảm cân.
· bổ sung chế độ ăn protein thấp và ăn chay.

Whey gold standard có Size

Hộp 2 lbs / 909 g

Hộp 5 lbs / 2,27 kg

Gói 10 lbs / 4,54 kg

Nhiều whey protein cô lập, nguồn tinh khiết nhất và đắt tiền nhất của whey protein có trong mercado.Ventajas của 100% Whey Gold Standard . vào protein lắc khác.

+Tỷ lệ phần trăm cao hơn của protein, là 100% Whey Gold Standard . lãnh đạo trong vấn đề này, với 24 gram protein trong mỗi khẩu phần, vẫn còn 79% trọng lượng của bài kiểm tra!

+Đã được thêm vào trong sữa thủy phân peptide Hydrowhey khi trọng lượng phân tử thấp hơn là dễ dàng hơn để đồng hóa.

+ 100% Whey Gold Standard . chứa lactase và các enzym tiêu hóa khác như sự pha trộn độc quyền giúp tăng cường hấp thu và phù hợp cho các không dung nạp lactose.

+ Tiêu chuẩn vàng 100% Whey hòa tan ngay lập tức và dễ dàng với một muỗng hoặc một vài biến động trộn của bạn.

+Mỗi khẩu phần 100% Whey Gold Standard . microfractions bao gồm protein alpha-lactalbumin và huyết thanh glycomacropeptides hoạt tính sinh học hơn, beta-lactoglobulin, immunoglobulin G, lactoferrrinas, lactoperoxidase, và kích thích tăng trưởng khác nhau.
+100% Whey Gold Standard chứa 4 gam glutamine và tiền chất.
+ 100% Whey Gold Standard . cũng chứa 5 gram BCAA (chuỗi axit amin phân nhánh: leucine, isoleucine, và valine) trong mỗi cảnh quay.

Bởi vì khi bạn mua protein Không có gì tốt hơn như là tối ưu Protein !

Đề nghị sử dụng : Đối với một sự cân bằng nitơ tích cực, tiêu thụ khoảng 2 gram protein cho mỗi kg trọng lượng cơ thể mỗi ngày, kết hợp các loại thực phẩm protein và protein lắc . Để có kết quả tốt nhất, 100% Whey Gold Standard trải rộng trên 4-6 bữa nhỏ trong suốt cả ngày.

Cảnh báo: Sản phẩm này có chứa các thành phần có nguồn gốc từ sữa và đậu nành (để cải thiện khả năng hòa tan).

Tại sao dinh dưỡng tối ưu lại tốt nhất ?

Dinh dưỡng tối ưu có rất nhiều sản phẩm đã được sử dụng trong nhiều năm qua với kết quả tốt. Bạn có thể dựa vào họ bởi vì nhiều trong số họ đã được coi là tốt nhất trong nhiều năm qua!

Làm thế nào để sử dụng:

Để phục hồi tốt hơn: Dùng 1 muỗng trước khi tập và 1 muỗng mỗi ngày một lần sau khi tập thể dục. Để tăng khối lượng cơ bắp:

Bài viết liên quan