Whey Hydropure có tốt không ?

Hiện nay trên thị trường thực phẩm bổ sung HydroPure đang được đánh giá là sản phẩm Whey Protein chất lượng nhất. Vậy Whey HydroPure có tốt không? Hãy cùng theo dõi những đánh giá chi tiết về HydroPure dưới đây để có câu trả lời chính xác nhất.

Thông tin cơ bản về sản phẩm Whey HydroPure

Whey HydroPure là sản phẩm tăng cơ cao cấp, đến từ hãng thực phẩm bổ sung Nutrabolics, có trụ sở chính tại Canada.

Nutrabolics ra đời từ năm 2002. Quy trình sản xuất tiên tiến và trải qua khâu kiểm tra chất lượng nghiêm ngặt, với công nghệ tiên tiến hàng. Các sản phẩm trước khi tung ra thị trường đều được kiểm định kỹ lưỡng.

Whey Hydropure có tốt không ?

Tuy là sản phẩm với thành phần dinh dưỡng nổi bật, nhưng HydroPure chỉ mới được biết đến ở Việt Nam ở vài năm gần đây. Với giá thành tương đối cao hơn so với các sản phẩm khác. Dưới đây là 1 số thông tin về thành phần dinh dưỡng.

HydroPure là một loại whey protein sử dụng một quá trình được gọi là thủy phân. Vai trò của nó là loại bỏ đường lactose và chất béo… chỉ giữ lại Protein tinh khiết hấp thụ nhanh và giúp thúc đẩy quá trình sửa chữa và tăng trưởng cơ bắp.

1 liều dùng chứa tới 28g protein hydrolyzed, 6.1g BCAA, 7g EAA, rất ít chất béo, 0 đường lactose. BCAA này là BCAA tự sinh ra của protein. Không phải BCAA dạng tự do (free form) được thêm vào nhé. Chỉ với 28g whey protein tốt nhất mà cho ra được 6.1g BCAA thì là một con số quá cao, thể hiện độ tinh khiết và chất lượng tuyệt đối. Bởi vì các dòng whey khác 25-26g protein chỉ cho ra khoảng 5-5.5g BCAA mà thôi. Trong khi đó, EAAs là các axit amin thiết yếu mà cơ thể không thể tổng hợp được. Nó chính là thành phần chủ yếu giúp bạn tăng cơ nhanh.

Sử dụng quá trình hydroxyl hóa, nó cho phép protein dễ dàng tiêu hóa và hấp thụ vào cơ thể. Ngoài ra, nhóm nghiên cứu cũng đã bổ sung thêm men tiêu hóa protease, amylase và lactase – mang lại hiệu quả tối đa

Có lẽ chính sự minh bạch và trung thực của HydroPure đã khiến cho người tiêu dùng yêu thích và tin tưởng lựa chọn sản phẩm này. Không chỉ HydroPure mà mọi dòng sản phẩm khác cũng được Nutrabolics cam kết:

  • Không độn amino acid kém chất lượng.
  • 100% sử dụng nguồn protein cao cấp.
  • Không doping.
  • Không hormone tăng trưởng
  • Không chất bảo quản nhân tạo.
  • Không phẩm màu.
  • Không chất cấm hay các thành phần bí mật không công khai trong bảng thành phần.

Công dụng nổi bật của HydroPure

Với đặc tính hấp thu siêu nhanh, Hydropure chống lại sự phá hủy cơ bắp, tăng tổng hợp protein để phát triển cơ.

Sau khi tập có 1 khoảng thời gian vàng người ta gọi là Anabolic windows – tức cửa sổ đồng hóa.

Khi cánh cửa này mở ra, nó quyết định đến việc tăng trưởng cơ bắp của bạn. Lúc này chúng ta cần 1 nguồn Whey Protein hấp thu siêu nhanh như Hydropure để làm nguồn nguyên liệu ban đầu. Quá trình đồng hóa diễn ra sẽ giúp tăng trưởng cơ bắp, đồng thời đốt cháy chất béo nhiều hơn.

Hương vị thơm ngon

HydroPure được biết đến là sản phẩm có hương vị thơm ngon dễ hòa tan. HydroPure hiện có 4 phiên bản hương vị. Bao gồm: Chocolate; Strawberry; Vanilla; Light Salted Caramel. Đặc biệt, Chocolate và Caramel là 2 vị được yêu thích và đánh giá cao nhất. Chắc chắn hương vị của HydroPure sẽ đem đến những trải nghiệm tuyệt vời ngay cả với những vị khách khó tính nhất.

Bài viết liên quan