Whey Protein là gì ?

Whey protein là gì ? 100% Whey Protein là gì ?

Kiến thức dinh dưỡng dành cho người chơi thể thao thể hình

Whey Protein là gì ? 100 whey protein là gì tác dụng của whey Protein
Whey Protein là gì ? 100 whey protein là gì tác dụng của whey Protein

100 % Whey Protein là gì ? Whey protein có tác dụng gì cho người chơi thể thao, thể hình ? Chi tiết tại Websie : www.dinhduongthehinh.com

>> Whey protein isolate là gì ?

Thưởng thức chất lượng 100% whey protein cao này cô lập trong một nỗ lực để thúc đẩy mức độ sức mạnh, nâng cao lợi nhuận trong kích thước cơ bắp, và ngăn ngừa sự cố mô cơ có thể xảy ra tiếp theo để tập thể dục vất vả. Cố gắng bổ sung whey protein này với Primavar Xtreme của chúng tôi để có được kết quả tối đa trong việc tăng khối lượng cơ bắp cơ thể của bạn và cung cấp cho cơ thể với các chất dinh dưỡng. Kim cương Whey Protein Dinh dưỡng là một bổ sung protein chất lượng cao cấp dược phẩm. Mỗi phần ăn cung cấp protein cao sinh học có giá trị, 1 gram chất béo, và chỉ có 1,5 gam carbohydrate mà làm cho nó một sự lựa chọn tuyệt vời cho các cá nhân có chế độ ăn ít chất bột. Whey kim cương được làm từ không biến tính, ultrafiltered whey protein, vi lọc qua dòng chảy và trao đổi ion protein whey chủng, và peptide sữa trọng lượng phân tử thấp. Sự kết hợp này cung cấp giá trị sinh học cao và khả năng hấp thụ trong khi hầu như loại bỏ lactose. Kim cương Whey Protein cung cấp một sự cân bằng tuyệt vời của các axit amin thiết yếu và không thiết yếu bao gồm các peptide glutamine và nồng độ của các axit amin chuỗi nhánh, điều này cải thiện lưu giữ nitơ và tăng trưởng cơ bắp. Sản phẩm này là một công thức instanized rằng hỗn hợp dễ dàng với một cái muỗng và vị ngon trộn với sữa tách kem hoặc nước. Cho protein thêm vào, hãy thử trộn một muỗng bột yến mạch với bạn, sữa chua, bánh nướng xốp hoặc công thức nấu ăn bánh.

Whey protein là gì ?

Whey Protein là gì ? 100% Whey Protein là gì ?
Whey Protein là gì ? 100% Whey Protein là gì ?

Lợi ích của việc dùng (ăn/uống) whey protein là gì?
Nếu như bạn mới bắt đầu tập thể hình, bạn chắc rằng sẽ nghĩ về một số chất bổ sung cho cơ thể bạn. Có rất nhiều loại chất bổ đang tràn ngập trên thị trường có thể sẽ khiến cho bạn khó chọn ra một lại cho mình. Dù là thế nào thì whey protein cũng rất là thông dụng.

Whey Protein là gì ?

Whey protein là một sản phẩm phụ trong quá trình sản xuất pho mát, and nó được biết là có hàm lượng chuỗi amino axit1 cao nhất trong các loại thực phẩm.

Khi nào thì dùng Whey Protein / Lợi ích là gì?

1. Fast Digestibility –
Giúp tiêu hóa nhanh

Khi mà whey protin ở dạng bột, nó rất là hữu dụng khi bạn cần gấp 1 luơng5 protein cho cơ thể. Bạn sẽ thường xuyên cần gấp protein sau khi bạn nâng tạ để thúc đẩy quá trình sản xuất protein trong cơ thể bạn. Có 1 lời khuyên là con người cần ăn thực phẩm giàu protein khoảng chừng 0-30 phút sau khi tập thể hình. Lý do bạn ăn sau khi tập thể hình là để kiềm chế sự sản xuất hooc môn cortisol. Cortisol là một hooc môn gây nên stress, và sẽ ngăn chặn sữ phát triển của các cơ bắp. Hooc môn này tăng lên trong cơ thể chúng ta sau khi dùng nhiều năng lượng và ngăn chặn sự phát triển của cơ. Bạn cần phải nạp năng lượng cho cơ thể với nhiều calories. Cách dễ dàng nhất là uống whey proteinbất cứ lúc nào và nó tiêu hóa nhanh hơn cả thực thực phẩm (solid food là dạng thực phẩm không phải ở thể lỏng, như là cơm, cá…)

Whey Protetion cũng rất hiệu quả vào buổi sáng. Các cơ sẽ cần nhiều nhiều thực phẩm vào buổi sáng bởi vì bạn đã không ăn trong 1 quãng thời gian dài sau bữa tối. Uống protein trước hay cùng lúc với ăn sáng sẽ làm cho các cơ dễ chịu và tạo điều kiện để cơ phát triển.

2. Làm bữa lỡ hiệu quả

Sự phát triển của cơ thể lý tưởng nhất là cần ăn thực phẩm giàu dinh dưỡng mỗi vài tiếng để có thể cung cấp năng lượng cho các cơ bắp và giúp nó phát triển. Việc này thì cần nhiều thời gian và khó khăn để có thể ăn nhiều bữa trong 1 ngày. Whey protein cho phép bạn có 1 bữa lỡ giàu protein và không cảm thấy đầy bụng như thực phẩm bình thường.

3. Hệ miễn dịch

Whey protein chứa một chất (antioxidant là 1 chất trong thực phẩm ngăn ngừa ung thư) gọi là glutathione, là 1 phần bắt buộc có của hệ miễn dịch. Whey protein giúp vận động viên duy trì hệ miễn dịch khi mà hàm lượng glutathione giảm khi tập thể dục và trong các buổi tập.

4. Giảm cân

Whey protein cũng có thể giúp những người muốn giảm cân. Nếu bạn chọn whey protein với ít hàm lượng carbohydrates (carbohydrates là thành phần chính tạo nên chất béo, dầu/tiếng anh gọi chung là fatty acid). Nó có thể là 1 cách hữu ích để có 1 bữa lỡ với ít hàm lượng calo.

Bài viết liên quan