Whey protein và thịt bò nguồn cung cấp protein tuyệt vời

Whey protein và thịt bò nguồn cung cấp protein tuyệt vời.

Whey protein và thịt bò nguồn cung cấp protein tuyệt vời

Whey protein và thịt bò. Cả hai là nguồn protein rất lớn để tối ưu hóa sự tăng trưởng và phục hồi khi bạn tập thể hình, bạn nên sử dụng 2 nguồn protein đó. Mình sẻ cho các bạn thấy rõ hơn.

Whey Protein hấp thụ nhanh và thuận tiện.

Lợi thế thực sự của whey protein là tốc độ tiêu hóa và thuận tiện. Bạn có thể nhận được các axit amin vào máu của bạn nhanh hơn bằng cách uống whey protein hơn ăn thịt. Vì vậy, dùng whey protein hoặc phải BCAA trước khi tập luyện của bạn sẽ hiệu quả hơn nhiều so với ăn một bữa ăn bạn bỏ công sức và thời gian ra chế biến.

Sau khi tập thể hình, máu được bơm nhiều hơn đến các cơ bắp bạn cần ăn nhiều để tổng hợp protein. Đây là thời điểm tốt nhất để bạn có thể nhận được một tăng lượng axit amin để những cơ bắp phục hồi và phát triển.

Nếu bạn có whey protein trước khi tập luyện để tăng lượng axit amin sẽ có sau khi tập luyện; khi cơ thể bạn cần nó nhất.

Nếu bạn không thể có được tất cả các nhu cầu protein hàng ngày của bạn từ thịt , bạn có thể sử dụng whey protein để giúp đạt được mục tiêu của bạn. . Điều này có thể giúp bạn đáp ứng yêu cầu phần dinh dưỡng thể hình khi bạn bắt đầu việc đẩy mạnh lượng calo.

Thịt bò cũng mang lại nguồn protein cao.

Vậy tại sao whey protein không lý tưởng? Bởi vì tiêu hóa nhanh chóng của nó. Sức mạnh lớn nhất của nó cũng là điểm yếu lớn nhất của nó. Thịt và các loại thực phẩm khác sẽ mất khoảng 6-8 giờ để đi từ dạ dày của bạn để ruột già nơi tiêu hóa tiếp tục diễn ra.

Trong phần lớn thời gian cho tiêu hóa, cơ thể của bạn là nhận được một nguồn ổn định của các axit amin. Đây là những gì sẽ giúp bạn phục hồi và phát triển nhanh hơn tổng thể. Bởi vì whey protein được tiêu hóa rất nhanh, nó sẽ không cung cấp cho bạn một nguồn phù hợp của các axit amin cần thiết cho việc phục hồi tối ưu và tăng trưởng.

Bên cạnh chất đạm, thịt có nhiều vi chất dinh dưỡng sẽ giúp bạn phát triển và phục hồi nhanh hơn. Điều này bao gồm creatine, sắt, vitamin, kẽm, vv …

Những thực phẩm có nguồn Protein tốt.

Trứng, các loại hạt, đậu và các cây họ đậu là tốt là tốt. Tất cả đều cung cấp chất dinh dưỡng nhẹ khác nhau để đa dạng hóa chế độ ăn uống của bạn có lợi ích của nó.

 

Bài viết liên quan