Amino acids và tầm quan trọng của nó

Amino acdis là gì?

Hai mươi phần trăm cơ thể con người được tạo thành từ protein. Protein đóng vai trò quan trọng trong hầu hết các quá trình sinh học và các axit amin là các khối xây dựng của nó.

Một tỷ lệ lớn các tế bào của chúng ta, cơ bắp và mô được tạo thành từ các Amino acdis, có nghĩa là nó thực hiện nhiều chức năng cơ thể quan trọng, chẳng hạn như cho các tế bào cấu trúc của chúng. Nó cũng đóng một vai trò quan trọng trong việc vận chuyển và lưu trữ các chất dinh dưỡng. Amino acdis có ảnh hưởng tới chức năng của các cơ quan, các tuyến, gân và động mạch, hơn nữa cần thiết cho lành vết thương và sửa chữa các mô, đặc biệt là trong các cơ bắp, xương, da và tóc cũng như để loại bỏ tất cả các loại tiền gửi chất thải sản xuất có liên quan đến sự trao đổi chất.

Tại sao bạn cần Amino acdis hàng ngày

Amino acid tạo nên 75% cơ thể con người, và nó quan trọng trong một phần chức năng của con người. Một trong những vấn đề quan tâm ở đây về tính chất của Amino acdis là làm thế nào nó có thể hỗ trợ trong việc xây dựng cơ bắp. Amino acdis được tự hào là thành phần chính trong nhiều chất bổ sung xây dựng cơ thể, mặc dù mức độ thành công mà họ đạt được theo hình thức đó là gây tranh cãi.

Bạn không thể Lưu trữ axit amin

Cơ thể sẽ lưu trữ tinh bột và protein như thêm chất béo, để sử dụng sau này. Amino acdis không được lưu trữ, nhưng nó có thể được thay thế. Có hai mươi loại khác nhau của các Amino acdis tạo thành protein.Một số các cơ thể tạo ra, được gọi là axit amin thiết yếu , nó phải nhận được từ việc tiêu thụ liên tục của thực phẩm.

Các nghiên cứu đã chỉ ra rằng cách tốt nhất để có được tất cả các axit amin thiết yếu không được thực hiện bởi con người mà là ăn đạm động vật. thịt, trứng, sữa, là những nguồn phổ biến nhất của những khối xây dựng quan trọng.

Nó có thể khó khăn cho người ăn chay nghiêm ngặt và người ăn chay để có được axit amin thiết yếu . Hầu hết các loại thực phẩm protein chay, chẳng hạn như đậu và hạt, chỉ chứa các phần của yếu tố cần thiết. Nhưng đậu nành có chứa protein hoàn chỉnh. Thêm các nguồn protein khác nhau để tạo thành một bổ sung (đầy đủ) protein và nhận được lợi ích của các axit amin đi kèm. Nếu bạn là người ăn chay, đảm bảo chế độ ăn uống của bạn được thay đổi để đủ nguồn protein của nó để mang lại các axit amin cần thiết, hoặc xem xét việc bổ sung .

Bổ sung

Nếu bạn lo lắng về việc số lượng cần thiết của các Amino acdis trong chế độ ăn uống hàng ngày để phát triển cơ bắp của bạn, bạn có thể muốn xem xét thêm thực phẩm chức năng bổ sung. Khi lựa chọn bổ sung Amino acdis, bạn có một lựa chọn hoàn toàn bổ sung Amino acdis, hoặc những cá nhân. “Cá nhân” có nghĩa là bạn có thể chọn bổ sung để tăng một acid amin duy nhất mà bạn muốn trong chế độ ăn uống của bạn. Người ta thường làm điều này trong một nỗ lực để xây dựng cơ bắp. Ví dụ về điều này họ có thể dùng Amino 2222 để bổ sung các Amino acdis hỗ trợ tăng cơ bắp và hấp thu chất dinh đưỡng tốt hơn.

Amino acdis có trong Amino 2222

Cách chọn để có sản phẩm amino tốt nhất
Cách chọn để có sản phẩm amino tốt nhất

 

Mỗi viên Amino 2222 DNI có chứa 2,222 mg Acid amin tinh khiết nhất từ các nguồn Whey Protein cô đặc, Protein từ đậu nành phân lập, các chuỗi peptides, L-carnitine, ornithine HCL. Với hàm lượng cao các Acid amin này sẽ giúp cho cơ bắp phát triển một cách tối ưu nhất.

Nó là cần thiết để bổ sung của cơ thể axit amin thiết yếu hàng ngày. Mặc dù đó là một sự lựa chọn bổ sung,nhưng cách tốt nhất để bổ sung axit amin là ăn các loại thực phẩm có chứa chúng như thịt, trứng, sữa và đậu nành ăn điều độ lành mạnh sẽ cung cấp tất cả các axit amin mà cơ thể cần.

Bài viết liên quan