Mua Best BCAA và Bcaa Xtend ở đâu uy tín và chính hãng

Mua Best BCAA và Xtend BCAA ở đâu uy tín và hàng chính hãng tại Việt Nam. Vì hiện nay trên thị trường Việt Nam Best BCAA và Xtend BCAA đang được bán tràn làn với sản phẩm xách tay. Nên người dùng vô cùng băn khoăn và muốn tìm địa chỉ mua hàng chính hãng có đầy đủ tem nhãn.

Hôm nay dinh dưỡng thể hình xin chia sẻ cách nhận biết hàng chính hãng của 2 sản phẩm Best BCAA và Xtend BCAA

Hai sản phẩm Best và Xtend được phân phối từ hai công ty nhập khẩu đọc quyền khác nhau, cho nên về tem nhãn cũng khác nhau.

Xem thêm: Nên mua BCAA ở đâu uy tín nhất

Cách nhận biết Best BCAA chính hãng và tem chống hàng giả chuẩn

Khi mua sản phẩm Best BCAA bạn nên kiểm tra kỹ trước khi mua nhé, đối với dòng BPI Sports Best BCAA hiện tại chưa được đăng ký độc quyền tại Việt Nam vì vậy có 3 công ty chính đang phân phối sản phẩm này chính hãng như THOL, BOCCI, Kim Điền. Vì vậy khi mua hàng ở bất kỳ đại lý nào các bạn cần chú ý tới e tem có dán logo của 3 công ty phân phối này nhé.

Ngoài ra nếu bạn chưa an tâm, bạn có thể kiểm tra sản phẩm chính hãng bằng mã vạch, ở bên hông hộp sản phẩm nhé.

Cách nhận biết Xtend BCAA chính hãng và tem chống hàng giả

Khác với Best BCAA thì Xtend BCAA đã có công ty đăng ký nhập khẩu độc quyền đó là Muscle Up nhé. Nếu bạn mua hàng tại cửa hàng nào chỉ cần thấy tem chống hàng giả như dưới hình, thì bạn có thể an tâm sử dụng nhé.

Giá của BCAA Xtend và Best BCAA hiện nay

Hiện nay hai dòng BCAA này đang được bán với giá niêm yết như sau

Mua Best BCAA và Xtend BCAA ở đâu chính hãng

Để mua được sản phẩm chính hãng và giá rẻ bạn có thể mua tại Web dinhduongthehinh.com. Đại chỉ 8 năm kinh doanh trong lĩnh vực thực phẩm bổ sung. Khi mua hàng tại đây bạn còn được tăng quà giá trị như bình lắc, phụ kiện tập Gym…. ngoài ra với đơn hàng trên 500k bạn được Free ship ở HCM và Bình Dương. Giao hàng thanh toán tại nhà trên toàn quốc hỗ trợ 50% phí ship.

Xem thêm: Top 3 sản phẩm BCAA tốt nhất hiện nay

Bài viết liên quan