Cách dùng Muscle Mass Gainer tăng 3-6kg

Sữa tăng cân cách dùng Muscle Mass Gainer Labrada là dòng sữa tăng cân cho người gầy tốt nhất hiện nay, sản phẩm này phù hợp cho những đối tượng, người gầy lâu năm, gầy kinh niên, ăn nhiều vẫn không tăng cân, người gầy hấp thu kém, người tập Gym trong quá trình xả cơ. 

Với công thức cung cấp nguồn Calo lớn kèm theo đó dồi dào đa lượng chất và vitamine khoáng chất, Muscle Mass Gainer của hãng Labrada đang là sản phẩm bán chạy nhất hiện nay. Vậy cách dùng Muscle Mass Gainer sao cho hiệu quả nhất ?

Liều lượng pha và cách pha sữa tăng cân Muscle Mass Gainer phù hợp

Sản phẩm Muscle Mass Gainer Labrada khi đóng gói đã có sẳn muỗng của nhà sản xuất trong bịch, 1 lần sử dụng bạn chỉ cần pha 2 muỗng có sẳn.

1 cách đơn giản là pha Muscle Mass Gainer với Shaker, khi mua hàng tại các shop bạn sẻ được tặng 1 bình pha bên trong có bi đánh. bạn chỉ cần cho bột vào và thêm 400-500ml nước lọc hoặc sữa tươi, lắc cho tới khi bột tan hết thì sử dụng. Đây là cách dùng dễ nhất và tiện lợi nhất dù bạn đang đi làm hay đi chơi và có thể sử dụng ngay sau khi tập

Để pha chế Muscle Mass Gainer 1 cách ngon hơn bạn có thể chuẩn bị máy xay sinh tố. Bạn có thể thêm chút trái cây bạn yêu thích và chút đá, sữa tươi không đường, thì bạn có thể tạo ra 1 ly sinh tố ngon và mát lạnh. 1 số trái cây như, dâu, chuối, việt quất….

Thời điểm tốt nhất để uống Muscle Mass Gainer

Để có kết quả cao khi sử dụng sữa tăng cân Muscle Mass Gainer , ngoài việc pha đúng liều lượng thì thời điểm uống cũng rất quan trọng, dưới đây là những thời điểm tốt nhất để uống.

Lượng Calo ngoài việc nạp từ các bữa ăn chính thì bạn cần ăn thêm các bữa ăn phụ để lượng calo luôn được nạp đủ và tránh quá tải trong 1 bữa ăn. vì vậy dưới đây là cách dùng hợp lý nhất.

  • Bữa 1 – Bữa chính: ăn sáng
  • Bữa 2 – Bữa phụ: Sau ăn sáng 2-3 tiếng uống 2 muỗng Muscle Mass Gainer
  • Bữa 3 – Bữa chính: ăn trưa
  • Bữa 4 – Bữa phụ: sau ăn trưa 2-3 tiếng uống 2 muỗng Muscle Mass Gainer
  • Bữa 5 – Bữa chính: ăn tối
  • Bữa 6: Sau ăn tối 2-3 tiếng uống 2 muỗng Muscle Mass Gainer và đi ngủ.

Ngoài ra đây là 1 sản phẩm phù hợp bạn có thể sử dụng trước và ngay sau khi tập, để có năng lượng trước buổi tập nếu bạn chưa kịp ăn gì thì sử dụng 2 muỗng Muscle Mass Gainer + thêm 1 trái chuối. Đối với sau buổi tập Muscle Mass Gainer sẻ giúp cơ thể bạn được phục hồi cơ bắp và tái tạo năng lượng nhanh hơn.

Trên đây là bài viết chia sẻ khá chi tiết về cách dùng Muscle Mass Gainer, hy vọng bài viết này giúp bạn sử dụng sản phẩm 1 cách hợp lý giúp tăng cân hiệu quả hơn. 

Đặt mua Muscle Mass Gainer https://www.dinhduongthehinh.com/product/muscle-mass-gainer-12lbs/

Bài viết liên quan