Cách sử dụng Iso Sensation 93 hiệu quả nhất

Bạn đang tìm 1 dòng Whey Protein Isolate tốt nhất hiện nay, chắc chắn bạn không thể bỏ qua Whey Iso 93, đây được xem là dòng Whey Protein Isolate rẻ nhất hiện nay. Ở bài viết trước mình đã có bài viết đánh giá Iso 93 khác chi tiết. Thì pử bài viết này 1 ;ần nữa mình xin hướng dẫn các bạn thời gian và cách dùng Iso 93 hiệu quả nhất.

Nên dùng Iso 93 vào thời điểm nào

Buổi sáng thức dậy

Đây là thời điểm quan trọng vì trong 8 tiếng bạn ngủ cơ thể bạn bị bỏ đói, lúc này cơ thể bạn cần 1 nguồn Protein hấp thụ nhanh để phục hồi. Đặc biệt nếu bạn tập vào buổi sáng sớm thì 1 ly Whey và thêm 1 ít tinh bột như chuối, khoai lang, yến mạch thì quả là tuyệt.

Sau buổi tập

Dùng ngay sau khi tập luyện lúc này cơ của bạn cần được phục hồi sau thời gian bạn tập nặng nề. Lúc này whey protein rất cần cho các cơ phát triển và cung cấp dinh dưỡng cho bạn lấy lại sức.Đây là một thời gian lý tượng không thể thiếu.

Trước tập 30 phút

Thời gian này cũng rất cần thiết để bạn bổ sung Whey Protein, tuy nhiên nếu bạn có thể ăn 1 bữa ăn trước bữa tập và ăn đầy đủ dinh dưỡng từ thực phẩm tự nhiên thì lúc này Whey Protein không cần thiết.

Hướng dẫn cách pha chế Whey Iso 93

1 cách sử dụng thông thường của các Gymer hiện nay là sử dụng bình lắc hay còn gọi là Shaker. Bạn chỉ cần cho 1 muỗng bột Iso 93 vào bình lắc và thêm 200 – 300ml nước lọc, bạn lắc đều tới khi bột tan hết thì sử dụng.

Ngoài ra bạn có thể thay nước lọc bằng sữa tươi không đường, tuy nhiên tùy theo mục đích của người sử dụng để chọn pha nước lọc hay sữa. Để biết rõ hơn xin mới bạn xem bài viết dưới đây

Bài viết liên quan: Nên pha Whey Protein với nước lọc hay sữa

1 cách khác khiến bạn không bị nhàm chán với hương vị mặc định của nhà sản xuất, bằng cách bạn chuẩn bị 1 máy xay sinh tố và 1 loại trái cây bạn thích. Bỏ hỗn hợp 1 muỗng Whey Iso 93 + trái cây với 300ml nước lọc hoặc sữa tươi, để có thêm vị mát lạnh bạn có thể cho thêm chút đá vào nhé. Lưu ý không nên cho quá nhiều đá nhé.

Đặt Iso 93 chính hãng và giao hàng nhanh

Để đặt mua Iso Sensation 93 5lbs chính hãng bạn có thể tới địa chỉ dinh dưỡng thể hình để mua được hàng chính hãng, hiện nay Iso 93 có dính phốt với thành phần chất lượng không tốt do mua phải hàng không chính hãng, Vì vậy khách hàng nên lưu ý mua hàng có đầy đủ tem nhãn.

Khách hàng ở TP HCM hay bình dưỡng có thể nhận hàng nhanh sau 1-3 tiếng sau khi đtặ hàng cộng thêm quà tặng như phụ kiện hoặc bình pha

Bài viết liên quan