Cách sử dụng Mass Fusion tăng cân vượt trội

Ở bài viết trước dinhduongthehinh.com đã đánh giá Mass Fusion có tốt không một cách chi tiết. Và hôm nay là bài viết hướng dẫn cách sử dụng Mass Fusion giúp tăng cân hiệu quả

Xem thêm: Đánh giá Mass Fusion có tốt không và giá bao nhiêu ?

Liều lượng và cách pha Mass Fusion

Với liều lượng sử dụng Mass Fusion tốt nhất bằng cách pha 2- 3 muỗng có sẳn trong bịch

1 cách đơn giản là pha Mass fusion với Shaker, khi mua hàng tại các địa chỉ shop lớn bạn sẻ được tặng 1 bình pha bên trong có bi đánh. bạn chỉ cần cho bột vào và thêm 500-600ml nước lọc hoặc sữa tươi, lắc cho tới khi bột tan hết thì sử dụng. Đây là cách dùng dễ nhất và tiện lợi nhất dù bạn đang đi làm hay đi chơi…..

Để pha chế Mass Fusion 1 cách ngon hơn bạn có thể chuẩn bị máy xay sinh tố. Bạn có thể thêm chút trái cây bạn yêu thích và chút đá, sữa tươi không đường, thì bạn có thể tạo ra 1 ly sinh tố ngon và mát lạnh. 1 số trái cây như, dâu, chuối, việt quất….

Thời điểm tốt nhất để sử dụng Mass Fusion

Để sử dụng Mass Fusion tăng cân tăng cơ hiệu quả và tối ưu nhất bạn cần sử dụng đúng liều lượng và đúng thời điểm. Nên nhớ để tăng cân bạn nhớ Calo nạp vào phải lớn hơn Calo tiêu thụ. 

Lượng Calo ngoài việc nạp từ các bữa ăn chính thì bạn cần ăn thêm các bữa ăn phụ để lượng calo luôn được nạp đủ và tránh quá tải trong 1 bữa ăn. vì vậy dưới đây là cách dùng Mass Fusion hợp lý nhất.

  • Bữa 1 – Bữa chính: ăn sáng
  • Bữa 2 – Bữa phụ: Sau ăn sáng 2-3 tiếng uống 2 muỗng Mass Fusion
  • Bữa 3 – Bữa chính: ăn trưa
  • Bữa 4 – Bữa phụ: sau ăn trưa 2-3 tiếng uống 2 muỗng Mass Fusion
  • Bữa 5 – Bữa chính: ăn tối
  • Bữa 6: Sau ăn tối 2-3 tiếng uống 2 muỗng Mass Fusion và đi ngủ.

Trên đầy là bài viết chia sẻ về cách sử dụng Mass Fusion mà đã giúp nhiều khách hàng tăng cân và thay đổi Body, hy vọng bài viết này giúp ích cho bạn. Chúc các bạn thành công !

Đặt mua Mass Fusion https://www.dinhduongthehinh.com/product/nutrabolics-mass-fusion-12lbs/

 

Bài viết liên quan