Đánh giá Platinum HydroWhey – Ông trùm của Protein tinh khiết

Những người đam mê tập thể hình biết rằng một phần quan trọng của việc tăng khối lượng cơ bắp là Protein. Để tìm kiếm 1 nguồn protein chất lượng, để giúp phục hồi và phát triển cơ bắp 1 cách nhanh nhất. Để đáp ứng được nhu cầu này bạn cần tìm 1 loại Sữa Whey Protein siêu tinh khiết và hấp thụ siêu nhanh.

Optimum Nutrition Platinum Hydrowhey là một trong những thương hiệu bột protein tạo nên sự khác biệt. Với thành phần và độ tinh khiết đây là sản phẩm số 1 hiện nay, dưới đây là bài viết đánh giá về sản phẩm Platinum Hydrowhey.

Platinum Hydrowhey là gì ?

 • Platinum Hydrowhey là sản phẩm sữa whey protein được sản xuất bởi nhà máy Optimum Nutrition. Là 1 loại Protein được sản xuất bằng công nghệ tiên tiến, với thành phần Whey chính là Hydro Whey đầy là dòng whey được sản xuất và loại bỏ hoàn toàn tạp chất chỉ để lại Protein.
 • Đây là dòng Whey số 1 bổ sung nguồn protein tốt nhất cho người tập gym vận động thể thao để tăng cơ bắp

Thành Phần.

 • Optimum dinh dưỡng Platinum Hydrowhey là một loại bột protein tiêu hóa nhanh, với lượng protein trên mỗi khẩu phần nhiều hơn so với Whey Gold Standard và 1 số dòng whey khác.
 • Các thành phần của Platinum Hydrowhey được làm từ protein siêu tinh khiết, những protein này được thủy phân để cung cấp protein cho cơ thể bạn nhanh hơn. Một vài trong số các thành phần khác bao gồm Leucine, Isoleucine và Valine. Ngoài ra còn có các axit amin được thêm vào hỗn hợp, để cung cấp cho bạn những lợi ích của bột protein trong quá trình tối ưu hóa tập luyện.
 • Mức cholesterol cũng đã được giữ ở mức thấp, ở mức 10 mg (3% DV) mỗi khẩu phần, cùng với 180 mg natri (8% DV), 1 g đường và 130 mg canxi (10% DV). Nồng độ natri và kali có thể thay đổi một chút tùy thuộc vào hương vị, nhưng hầu hết các thành phần vi chất dinh dưỡng (vitamin và khoáng chất) vẫn giữ nguyên.
 • Mỗi lần dùng chứa 15,5 g Axit Amin thiết yếu (EAA và BCAA), 9,8 g Axit amin thiết yếu (CAA) và 5,5 g Axit amin không cần thiết (NAA). Đó là khoảng 6 g EAAs hơn mỗi lần dùng
 • Với 1 muỗng Hydro Whey 39g cung cấp cho bạn 30g Protein thủy phân
 • 8.8g BCAA (Leucine, Isoleucine và Valine)

Hương vị.

 • 1 chi tiết mà khiến Hydro Whey mất điểm trong mắt người dùng đó là vấn đề hương vị, 1 số phàn nàn của khách hàng về sự thiếu hương vị của sản phẩm. Hiện tại ở thị trường Việt Nam chỉ có hai hương vị là Chocolate và Vanila, nó không được đa dạng như Iso 100 hay Rule 1. Tuy nhiên bạn không cần quá lo lắng, khi bạn có thể biến thể hương vị bằng cachs làm sinh tố whey với trái cây nhé

Giá thành và trọng lượng.

 • Với công nghệ sản xuất tiên tiến và thành phần Protein siêu tinh khiết cộng thêm nguồn Amino Acids và BCAA nên giá thành của Hydro Whey là khá cao hơn so với các sản phẩm khác.
 • Hiện tại trên thị trường chú trọng kinh doanh vào trọng lượng 1.59kg với giá thành 1.550.000đ. Nhưng với sự hiệu quả mang lại thì đây là sự chi tiêu chính đáng cho người dùng

Thời điểm và cách sử dụng.

 • Thêm 1 muỗng Platinum Hydrowhey vào máy xay sinh tố, hoặc bình lắc với 300 – 400ml nước nước lọc, sữa hoặc đồ uống yêu thích của bạn. Thời điểm sự dụng hợp lý và hiệu quả nhất vào buổi sáng thức dậy và ngay sau khi tập, đây được coi là thời điểm vàng để bổ sung Protein.

Bài viết liên quan