Review Mutant BCAA 9.7 có tốt không ?

BCAA là viết tắt của Branched Chain Amino Acid là chuỗi phân nhánh các axit amin gồm leucine, isoleucine và valine. Các Acid Amin này có tác dụng trọng việc phục hồi và xây dựng cơ bắp. Với nhiều tác dụng BCAA mang lại cho người tập thể hình vì vậy thực phẩm bổ sung này đang được rất nhiều Gymer sử dụng, trong đó phải kế đến sản phẩm Mutant BCAA 9.7. Vậy BCAA Mutant có gì nổi bật hôm nay hãy cùng dinh dưỡng thể hình Review Mutant BCAA nhé !

Thương hiệu Mutant

Mutant là thương hiệu thực phẩm bổ sung hàng đầu của Canada, với đội ngũ và dây chuyên sản xuất hiện đại nên các sản phẩm của Mutant đang được tin dùng trên toàn cầu trong đó phải kể đến 2 sản phẩm mang lại tiếng vang lớn cho hãng này như Iso Surge, Mutant Mass

Thành phần dinh dưỡng

Mutant BCAA được các nhà nghiên cứu với công thức tỉ lệ vàng 2:1:1, đây là tỉ lệ phổ biến mang lại giá trị dinh dưỡng cao cho các sản phẩm BCAA giúp tăng tốc quá trình phục hồi và sữa chữa mô cơ.

Tổng số Amino Acid mà Mutant BCAA cung cấp trong 1 Servings là 9.7g trong đó có:

  • 7.,2g BCAA giúp cơ bắp phục hồi và phát triển tốt nhất
  • 2.5g Acid Amin thiết yếu, bao gồm Taurine, Glycine, Glutamine, Arginine, Tyrosine,  các amino acid này cơ thể không thể tự tổng hợp, phải nạp vào từ các thức ăn tự nhiên cũng như thực phẩm bổ sung. 
  • 120g hỗ hợp 8 loại chất điện giải và muối khoáng ngăn ngừa sự mất mát lượng muối khoáng và nước cần thiết, để có buổi tập tốt và sung mãn hơn.
  • 5mg enzyme tiêu hóa BioPerine giúp hấp thu 3 hỗn hợp trên và các chất dinh dưỡng khác tốt hơn
  • 0 Calo, 0 Fat, 0 Carbohydrate với những con số này rất tốt cho những ai đang trong quá trình tăng cơ giảm mỡ, giảm cân. 
  • 50mg Magie giúp bảo vệ sức khỏe tổng thể cho người tập thể hình

Hương vị của BCAA Mutant

Hương vị là 1 phần rất quan trọng, nếu hương vị ngon dễ uống sẻ giữ chân được khách hàng sử dụng sản phẩm lâu dài, nắm bắt được điều nay hãng Mutant đã nghiên cứu và tung ra thị trường các hương vị thơm ngon nhất như mâm xôi, táo, đào, dứa, trà chanh, dưa hấu, trà ngọt, trái cây tổng hợp… các hương vị này được làm từ hương liệu hoàn toàn tự nhiên, không chất tạo vị nhân tạo, lành tính với cơ thể.

Những ai đã sử dụng BCAA Mutant ắt hẳn rất kho quên vì nó có hương vị dễ chịu không quá ngọt như các sản phẩm BCAA khác. Vì vậy bạn hãy yên tâm về hương vị của nó nhé.

Mutant BCAA giá bao nhiêu

Mutant BCAA được đóng gói với 2 size và có giá bán như sau (giá được cập nhập từ 6/2022)

  • Mutant BCAA 30 Serving giá 600.000đ
  • Mutant BCAA 90 Serving giá 1.250.000đ

Có thể thấy giá thành BCAA Mutant khá rẻ so với mặt bằng chung, quyết định sử dụng lâu dài mua hộp 90sv sẻ tiết kiệm hơn.

Trên đầy là bài viết đánh giá Review Mutant BCAA 9.7 khá chi tiết, mong rằng sau khi tham khảo bài viết sẻ giúp các bạn đưa ra quyết định có nên sử dụng không. Với 7.2g BCAA đây là con số vượt trội hơn sơ với các sản phẩm BCAA khác giúp hỗ trợ phục hồi và tái tạo mô cơ nhanh nhất.

Bài viết liên quan