So sánh HydroPure và Iso 100 loại nào tốt hơn ?

Iso 100 và HydroPure đều là 2 sản phẩm Whey Protein có thành phần tốt nhất hiện nay. Được gọi là Whey Protein cao cấp. Vậy giữa 2 sản phẩm này cái nào tốt hơn ? Hôm nay hãy cùng dinh dưỡng thể hình so sánh 2 sản phẩm này nhé.

Thương hiệu

– Iso 100 là sản phẩm được sản xuất bởi hãng Dymatize, đây là thương hiệu thực phẩm bổ sung hoạt động gần 30 năm. Hãng Dymatize cung cấp cho thị trường các sản phẩm chất lượng và có chỗ đứng trên thị trường như Super Mass Gainer.

– HydroPure là sản phẩm nổi bật nhất của hãng Nutrabolics của Canada, tuy chỉ mới hoạt động 20 năm nhưng Nutrabolics thực sự là 1 hãng thực phẩm bổ sung đáng gờm, khi được nhiều Bodybuider trên thế giới tin dùng.

Thành phần dinh dưỡng

Thành phần dinh dưỡng được xem là yếu tố quan trọng để bạn đưa ra lựa chọn đâu là sản phẩm tốt hơn. Không thể phủ nhận rằng Iso 100 và HydroPure đều là 2 sản phẩm tốt nhất hiện nay.

Khả năng hấp thụ

Iso 100 có thành phần chủ yếu là Hydrolyzed Whey protein, thành phần phụ là Whey protein Isolate chúng có khả năng hấp thụ nhanh sau khi sử dụng chỉ mất khoảng 15-30p sau khi dùng.

HydroPure có thành phần 100% Hydrolyzed Whey protein (Whey thủy phân) nên siêu tinh khiết và khả năng hấp thụ cũng siêu nhanh.

Protein

Protein là đa lượng chất chính trong Whey Proteijn, vì vậy phần so sánh này cực kỳ quan trọng khi đưa ra quyết định nên dùng Iso 100 hay HydroPure.

Hydropure chứa 28 gram protein trong 1 serving (1 muỗng 35,8g)

Iso 100 chứa 25g Protein trong 1 servings (1 muỗng 30g)

BCAA

BCAA được xem là thành phần quan trọng, có công dụng phục hồi và tái tạo mô cơ sau mỗi buổi tập nặng. Vì vậy việc so sánh BCAA không thua kém gì Protein.

so 100 chứa 5.5g BCAA, Hydropure cung cấp 6,1g BCAA mỗi lần dùng. Như vậy hàm lượng BCAA trong Hydropure cao hơn trong Iso 100.

Khác với Iso 100 là Hydropure lại được thêm tới 7g EAA. Mà EAA là phiên bản nâng cấp của BCAA, chứa 9 loại amino acid nên có công dụng phục hồi cơ bắp, tăng khả năng tổng hợp protein, cải thiện hiệu suất tập luyện cực tốt.

Các thành phần khác

Để có thể so sánh kỹ hơn bạn có thể tham khảo qua bảng so sánh thành phần khá chi tiết này nhé.

Giá thành Iso 100 và HydroPure

So sánh giá thành là không thể thiếu, 2 sản phẩm cao cấp nhất hiện nay sẻ có giá thành như thế nào ?

Hiện nay Iso 100 và HydroPure được đóng gói bằng hộp nhự và chỉ có duy nhất 1 size.

Iso 100 5lbs (2,3kg) 71 Servings có giá bán trên thị trường là 1.900.000vnđ

HydroPure 4.5lbs (2.04kg) 57 Servings có giá bán trên thị trường là 1.690.000vnđ

Sau khi so sánh về trọng lượng và số Servings thì HydroPure có giá cao hơn trong 1 lần dùng, 1 muỗng HydroPure có giá khoảng 30k, trong khi đó Iso 100 chỉ khoảng 27k.

Bài viết so sánh Iso 100 và HydroPure trên 1 phần nào đã giải đáp thắc mắc của người tiêu dùng,. Nói chung 2 sản phẩm này đều thuộc dòng cao cấp và đáng để sử dụng, bạn có thể sử dụng qua 2 sản phẩm để biết đâu là sản phẩm phù hợp với mình nhé !

Bài viết liên quan