Whey Protein sữa tăng cơ bắp cho người tập thể hình

Whey Protein Sữa tăng cơ bắp cho người tập thể hình tốt nhất

Whey Protein bạn đã thấy quảng cáo rất nhiều trên các trang web và các trang mạng xã hội đi đâu bạn cũng gặp nó. Nó đã được xác nhận bởi các vẫn động viên thể hình nổi tiếng, người chơi thể thao, người đi xe đạp và vận động viên. Đây là một trong những loại thức uống bổ sung protein dễ tìm kiếm nhất được bán trực tuyến rộng rãi, trong các cửa hàng thực phẩm sức khỏe và trong nhiều cửa hàng tạp hóa. Đó là một dòng sản phẩm nổi tiếng, nhưng nó có tốt không? Bài viết này sẽ liệt kê các sự kiện về Whey Protien sữa tăng cơ bắp và cung cấp những ưu và khuyết điểm cho bodybuilders.

whey protein gold
whey protein gold

Whey Protein sữa tăng cơ bắp là một thực phẩm bổ sung protein chế độ ăn uống được tạo ra bởi tách. Nó có dạng bột và tự hào có một hồ sơ dinh dưỡng rất ấn tượng. Một muỗng sữa cơ bắp có tầm từ 100 tới 150 calo và 20 tới 30 gram protein, đó không phải là tất cả.

Whey Protein là sản phẩm được lựa chọn đứng đầu danh sách các chất bổ sung hàng loạt vì nó là yếu tố quan trọng nhất để đẩy tổng hợp protein. Whey là một protein sữa có hàm lượng amino acid chuỗi nhánh cao (BCAAs, số 4 trong danh sách của chúng tôi). Các axit amin phân nhánh (leucine, isoleucine, và valine) được tìm thấy trong sự phong phú trong sữa cơ và chúng cung cấp một loạt các lợi ích. Các axit amin chuỗi nhánh (BCAA) ngăn ngừa sự lãng phí cơ bắp, tăng khối lượng cơ và giảm mỡ bụng, và giảm sự tích tụ acid lactic trong cơ thể, do đó tỷ lệ đau cơ bắp khởi phát chậm (DOMS) bị trì hoãn. BCAA cũng giúp cải thiện độ nhạy insulin. Cải thiện độ nhạy insulin có nghĩa là cơ thể có thể đốt cháy chất béo tốt hơn sẽ giúp bạn giảm mỡ cơ thể.

Tóm lại: Whey lấy vương miện vì nó tiêu hóa nhanh và đến cơ bắp của bạn nhanh chóng để bắt đầu xây dựng cơ bắp. Whey cũng chứa các peptide (các protein nhỏ) làm tăng lưu lượng máu đến các cơ. Đây là lý do tại sao chúng tôi luôn khuyên bạn nên sử dụng đạm từ whey ngay sau khi tập luyện.

Làm thế nào để tối đa hóa hiệu quả của nó: Lấy 20 gram bột whey protein trong 30 phút trước khi làm việc, và uống 40 gram trong vòng 60 phút sau khi tập luyện. Bạn cũng nên cân nhắc uống 20 tới 40 gam whey ngay sau khi thức dậy mỗi buổi sáng để bắt đầu phát triển cơ bắp. Đặt cược tốt nhất của bạn là chọn một loại bột whey có chứa chất thủy phân protein whey (whey protein được chia thành các mảnh nhỏ hơn để tiêu hóa nhanh hơn) hoặc protein whey cô lập.

Whey Protein có thật sự tốt cho bạn không ?

Với đa số người dùng từ vận động viên thể thao tới người già người ăn uống kém thì Whey protein là một sự lựa chọn hoàn hảo để bổ sung protein bị thiếu trong quá trình ăn uống hàng ngày không nạp đủ.

 

Bên cạnh đó Whey Protein sữa cơ bắp cũng có thể ảnh hưởng đến sức khỏe của những người bị bệnh thận. Thực phẩm giàu protein đôi khi được tránh bởi những người mắc bệnh thận vì tiêu hóa protein có xu hướng làm việc quá sức với thận. Lượng protein dư thừa được bài tiết qua thận và, vì lý do này, việc dùng Sữa Cơ được chống chỉ định trong chế độ ăn của chúng. Cũng như người bị bệnh gout cũng nên xem xét khi dùng Whey vì có thể bạn đã ăn quá dư protein trong bữa ăn hàng ngày nên bạn có thể không cần dùng whey protein thêm nữa.

Whey Protein Sữa tăng cơ bắp cho người tập thể hình tốt nhất

Bài viết liên quan