8 sai lầm thường gặp tại phòng tập thể hình

Khi bạn dành thời gian để chuẩn bị sẵn sàng và thực hiện một chuyến đi xuống phòng tập thể hình hoặc công viên, bạn muốn có một buổi tập luyện ngay hiệu quả? Thời gian của bạn là quý giá và có lẽ hàng trăm thứ khác mà bạn phải làm trong một ngày ngoài làm việc ra.

Đây là bài viết, tôi muốn giúp bạn không chỉ giảm thời gian bạn chi tiêu trong phòng tập thể hình, nhưng cũng thực hiện cam kết thời gian của bạn như hiệu quả nhất có thể.. Tôi hứa rằng nếu bạn tránh những sai lầm phổ biến này bạn sẻ có nhiều thời gian luyện tập, và hiệu quả cao hơn.

8 sai lầm thường gặp tại phòng tập thể hình
8 sai lầm thường gặp tại phòng tập thể hình

1 – Xã hội

Tại phòng tập, bạn thường có thể tìm thấy nhiều như người có đầu óc được dễ dàng để nói chuyện và thân thiện. Có một thời gian và địa điểm tụ tập tại phòng tập. Trước và sau khi tập luyện là thời gian thích hợp để gặp gỡ mọi người và nói chuyện bởi vì nó không nhận được trong cách tập luyện của bạn.

Ngay khi bạn bước vào phòng tập nói chuyện với những người làm việc ở đó. Họ là những người tốt để có được biết bởi vì một số có thể được thực sự hiểu biết về sức khỏe và tập thể hình.

Trước khi các phòng tập nhóm có thể là một thời điểm tốt để làm giao tiếp xã hội của bạn. Đặc biệt là bởi vì có một người hướng dẫn sẽ được tập trung lại khi đó là thời gian để bắt đầu.

Điều tồi tệ nhất bạn có thể làm được cho xã hội hóa giúp bạn tắt theo dõi. Không dừng lại ở giữa tập luyện của bạn để nói chuyện với mọi người. Bạn có thể tìm thấy chính mình nói chuyện đi cho đến khi mồ hôi khô của bạn và cơ bắp của bạn được không ấm nữa.Điện thoại di động cũng là một mối nguy hiểm khi nói đến điều này. Để lại điện thoại di động của bạn trong túi của bạn, trừ khi bạn đang mong đợi một cuộc gọi khẩn cấp.

Một cách tuyệt vời để giữ cho bạn tập trung vào tập luyện của bạn thay vì điện thoại di động của bạn và những người khác trong phòng tập thể dục là để đeo tai nghe. Nghe nhạc của riêng mình sẽ giữ cho bạn được sự hứng khởi khi tập. Nó cũng sẽ làm người khác khỏi làm phiền bạn.

2 – Không có kế hoạch luyện tập.

Có một kế hoạch khi bạn đang làm bất cứ điều gì là con đường để đi. Đặc biệt là khi bạn đi đến phòng tập. Nếu bạn có một kế hoạch tập luyện sẵn sàng để đi, sau đó bạn không cần phải đi lang thang xung quanh phòng tập thể dục trong 30 phút quyết định tập thể dục đầu tiên của bạn.

Lý tưởng nhất là bạn muốn có một chương trình tập luyện kéo dài mà di chuyển bạn hướng tới mục tiêu của bạn một cách có tổ chức và tiến bộ. Đó là không cần thiết mặc dù. Bạn có thể suy nghĩ về tập luyện của bạn ngày-to-ngày.

Ví dụ: Nếu bạn đã làm cơ bắp trên cơ thể ngày hôm qua, thì hôm nay làm cơ bắp cơ thể thấp hơn. Hãy suy nghĩ về các bài tập bạn sẽ phải làm trước khi bạn có thể tập. Điều đó sẽ giúp bạn tiết kiệm rất nhiều thời gian.

3 – Không nóng lên

Điều đầu tiên bạn nên làm sau khi nói lời chào với tất cả mọi người là khởi động. Trải dài năng động là cách tốt nhất để làm nóng cơ bắp của bạn. Đây là số lượng một cách để ngăn ngừa thương tích trong khi bạn đang tập thể hình.

Tôi xem xét việc này bất cứ ai sai lầm tồi tệ nhất có thể thực hiện trong các phòng tập. Những lời khuyên khác trong danh sách này sẽ cản trở bạn làm cho lợi ích sức khỏe và sức mạnh của bạn. Nếu bạn bị tổn thương do không nóng lên, bạn có thể được ra khỏi phòng tập vài tuần hoặc thậm chí vài tháng. Đó là một điều xấu mà bạn không muốn.

Một số chấn thương như căng thẳng cơ bắp chỉ mất một vài ngày để chữa lành. Thương dây chằng có thể mất vài tháng. Nhưng tại sao lại mạo hiểm. Hầu hết các thương tích có thể được ngăn ngừa đơn giản bằng cách làm nóng đúng cách.

4 – Cùng tập luyện kế hoạch hơn và hơn

Một trong những mối nguy hiểm của việc có một kế hoạch tập luyện, (sai lầm 2) là nó có thể làm bạn làm điều đó hơn và hơn nữa. Nó có thể được thuận tiện để tiếp tục làm tập luyện cùng bởi vì bạn không phải suy nghĩ về nhau. Nếu bạn tiếp tục làm những điều tương tự cũng sẽ được dễ dàng hơn.

Nếu bạn tiếp tục làm những điều tương tự cơ thể bạn sẽ thích nghi với nó. Bạn sẽ không thấy cùng một lượng kết quả như nếu bạn đã giữ cho cơ thể đoán với tập luyện khác nhau.

5 – Sử dụng sai Trọng lượng và tốc độ

Cả đàn ông và phụ nữ phạm tội này. Những người đàn ông có xu hướng sử dụng nhiều hơn trọng lượng hơn họ có thể xử lý, nguyên nhân khiến chúng sử dụng hình thức không chính xác. Phụ nữ có xu hướng sử dụng trọng lượng ít hơn nhiều so với họ cần, mà kết quả trong không nhiều calo bị đốt cháy và kết quả ít hơn.

Trong cả hai trường hợp kết quả sẽ bị cản trở bởi vì khi bạn nâng trọng lượng quá nhiều bạn đang có, hoặc không làm đúng mẫu, di chuyển trọng lượng nhanh như bạn cần, hoặc bị thương. Nếu bạn chọn một trọng lượng mà không thách thức bạn, phản ứng điển hình là để di chuyển trọng lượng quá nhanh. Trong nhiều trường hợp tốc độ tạo ra động lực mà mất đi sự căng thẳng đặt trên cơ, gây giảm kết quả.

Nếu bạn chỉ mới bắt đầu có thể là khó để đánh giá trọng lượng bao nhiêu là phù hợp với bạn. Khi bạn tập thể hình nhiều hơn và tìm ra những mục tiêu của bạn là bạn sẽ tìm ra bao nhiêu bạn có thể xử lý.

6 – Cẩu thả

Khi bạn đang mệt mỏi hoặc sử dụng một trọng lượng nặng nó có thể được hấp dẫn để bắt đầu sử dụng đà để ném trọng lượng xung quanh như trái ngược với làm việc cơ bắp của bạn đúng cách. Hình thức cũng có thể bị có thể gây áp lực lên các khớp và quay theo những cách có thể gây ra chấn thương.

Nếu bạn biết bạn đang sử dụng hình thức xấu vì một cái gì đó quá nặng nề, hoặc bạn quá mệt mỏi, nó là tốt hơn để giảm trọng lượng hoặc yêu cầu một ai đó để phát hiện bạn.

7 – Nghỉ ngơi quá nhiều

Ở giữa bộ của một tập thể hình, chắc chắn rằng bạn không nghỉ ngơi quá lâu. Rất tốt để hơi thở khó khăn và giữ cho nhịp tim cao ngay cả khi bạn đang nâng tạ. Nếu bạn có thể giữ cho nhịp tim của bạn ở mức cao trong khi bạn đang nâng, đó có thể là một hình thức đào tạo tim mạch . Nó cũng sẽ làm cho cơ thể bạn đốt cháy nhiều calo .

Nghỉ ngơi quá lâu có thể gây ra cơ bắp của bạn để có được lạnh và tập luyện của bạn sẽ có nhiều thời gian hơn. Nó cũng có thể làm bạn mất tập trung và bắt đầu nói chuyện với một ai đó. Theo dõi phần còn lại bằng cách sử dụng một đồng hồ trong phòng tập thể dục, hoặc một bộ đếm thời gian trên một chiếc đồng hồ là một cách tuyệt vời để đảm bảo bạn không nghỉ ngơi quá lâu.

8 – Sao chép của người khác

Không chỉ xem một người nào đó trong phòng tập và sao chép những gì họ làm chỉ vì bạn không có kế hoạch tập luyện của riêng bạn. Họ có thể làm một cái gì đó hoàn toàn sai. Ngay cả khi họ không phải là, những gì họ đang làm có thể không được những gì bạn muốn làm cho bạn nhu cầu cụ thể .

Thay vì sao chép tập luyện một ai đó, hãy yêu cầu một chuyên gia về các nhu cầu của bạn và có một người nào đó viết ra một chương trình tập luyện cho bạn.

Thời gian của bạn là vô cùng quý giá, và sức khỏe của bạn thậm chí còn quan trọng hơn. Khi bạn dành thời gian để tập luyện, bất kể đó là, có một nhiệm vụ. Có một kế hoạch để cải thiện bản thân và có một bước nhỏ hướng tới mục tiêu cụ thể của bạn. Đừng để bất cứ ai hay bất cứ điều gì làm bạn bối rối. Bạn có thể dành ít thời gian trong phòng tập thể dục và làm cho thời gian mà hiệu quả hơn bằng cách tránh 8 sai lầm phổ biến trong phòng tập thể dục. Bình luận về những thứ bạn nhìn thấy ở phòng tập mà tôi không đề cập đến.

Bài viết liên quan