Cách sử dụng và pha chế iso 100 thơm ngon và hiệu quả

Ở bài viết trước mình có bài viết Review Iso 100 khá chi tiết, về thành phần, và giá cả. tuy nhiên chưa hướng dẫn sử dụng và cách pha chế Iso 100 sao cho hiệu quả và thơm ngon. Dưới đây là bài viết dinh dưỡng thể hình xin hướng dẫn bạn cách pha chế, thời điểm sử dụng tốt nhất.

Điểm nổi bật của Iso 100

  • Bán chạy nhất thế giới
  • 25g Whey Protein Isolate và Whey Protein Hydrolyzed
  • Mỗi lần dùng chứa 5,5 g BCAAs, trong đó có 2,7g axit amin chính L-Leucine, tùy thuộc vào hương vị
  • Không có đường và chất béo và ít hơn 116 kcal mỗi lần dùng (pha với nước)
  • Không có gluten
  • Thích hợp cho người ăn chay
  • Không chất cấm, không chất nhân tạo

Thời điểm tốt nhất để sử dụng Iso 100.

Sau khi tập 30 phút: Đây là thời điểm được coi là quan trọng nhất, bởi lúc này cơ bắp của bạn cần một nguồn Protein tinh khiết và hấp thụ nhanh như Iso 100. Với 25g Protein tinh khiết đây là lúc Iso 100 cho bạn thấy đây là lựa chọn phù hợp.

Ngay sau khi thức dậy: Sau 8 tiếng cơ thể bị bỏ đói khi bạn đi ngủ, thì lúc này Protein là vô cung quan trọng để phục hồi, đặc biệt nên ưu tiên dòng Whey Protein hấp thụ nhanh như Iso 100.

Trên đây là hai thời điểm thông dụng nhất mà bạn cần sử dụng Iso 100, tuy nhiên có rất nhiều cách dùng Iso 100 tùy theo từng mục tiêu của bạn. Vì vậy bạn có thể tham khảo bài viết bên dưới đây, để có thêm kiến thức để sử dụng Iso 100 hiệu quả hơn.

Bài viết hay: Thời điểm sử dụng Whey Protein hợp lý cho từng mục tiêu

Cách pha chế Iso 100 thơm ngon dễ uống.

Để có thể sử dụng Iso 100 không ngán và hiệu quả nhất bạn cũng nên tìm những cách phá chế đa dạng bằng cách pha chế Iso 100 bằng máy xay sinh tố. Dưới đây là 2 cách pha Iso 100 bằng bình lắc và máy xay.

Pha Iso 100 bằng bình lắc

Cách sử dụng này khá dễ dàng, khi mua Iso 100 tại các cửa hàng lớn bạn sẻ được tặng kèm 1 bình lắc. Bạn chỉ cần bỏ 1 muỗng Iso 100 vào bình và thêm 300-400nl nước lọc và sữa tươi không đường. Lắc đều khi thấy bột tan hết và sử dụng ngay.

Pha Iso 100 bằng máy xay

Để tạo nên sự đa dạng cho bạn, bạn nên bỏ chút ít thời gian để chế biến chúng bằng máy xay nhé. Dưới đây là công thức chế biên Iso 100 thành những ly sinh tố Protein thơm ngon.

Còn rất nhiều cách làm sinh tố Iso 100 khác nhau mà bạn có thể tự sáng chế ra cho riêng mình. Chỉ cần chế biến chúng với loại trai cây bạn yêu thích, chúng sẻ tạo cho bạn 1 hương vị thơm ngon không bị ngán khi sử dụng vị mặc định của nhà sản xuất

Bài viết liên quan