Cách dùng Whey Gold Standard hiệu quả nhất

Whey Gold Standard là sản phẩm sữa tăng cơ bắp cho người tập thể hình, tuy nó không phải là sản phẩm Whey Protein với thành phân fcao cấp nhưng Whey Gold luôn đứng Top 1 Whey Protein bán chạy nhất thế giới. Bởi thương hiệu Optimum Nutrition là nhà sản xuất đi đâu trong lĩnh vực thực phẩm bổ sung.

Chưa hết Whey Gold Standard được trang thể hình lớn nhất thế giới bodybuilding.com, bính chọn là là Whey Protein tốt nhất vào năm 2012. Và là sản phẩm bán chạy nhất 9 năm liên tiếp.

Sau đây là bài viết hường dẫn pha chế và sử dụng Whey Gold hiệu quả nhất

Xem thêm: Whey Gold Standar là gì ?

Thời điểm tốt nhất để dùng Whey Gold Standard

Buổi sáng thức dậy

Đây là thời điểm quan trọng vì trong 8 tiếng bạn ngủ cơ thể bạn bị bỏ đói, lúc này cơ thể bạn cần 1 nguồn Protein hấp thụ nhanh để phục hồi. Đặc biệt nếu bạn tập vào buổi sáng sớm thì 1 ly Whey và thêm 1 ít tinh bột như chuối, khoai lang, yến mạch thì quả là tuyệt.

Sau buổi tập

Dùng ngay sau khi tập luyện lúc này cơ của bạn cần được phục hồi sau thời gian bạn tập nặng nề. Lúc này whey protein rất cần cho các cơ phát triển và cung cấp dinh dưỡng cho bạn lấy lại sức.Đây là một thời gian lý tượng không thể thiếu.

Trước tập 30 phút

Thời gian này cũng rất cần thiết để bạn bổ sung Whey Protein, tuy nhiên nếu bạn có thể ăn 1 bữa ăn trước bữa tập và ăn đầy đủ dinh dưỡng từ thực phẩm tự nhiên thì lúc này Whey Protein không cần thiết.

Cách pha chế và sử dụng Whey Gold Standard

Dùng muỗng hoặc đũa khuấy

Đây là 1 cách thủ công mà không cần sử dụng bất cứ dụng cụ nào, vì tính chất bột khá dễ hòa tan thì Whey Gold rất dễ tan trong nước khi bạn sử dụng đũa khuấy. Chỉ cần 1 muỗng Whey Gold và thêm 300ml nước lọc hoặc sữa tươi khuấy đều trong ly và đến khi tan hết thì sử dụng. Để biết được nên pha Whey Gold với nước hay sữa tươi bạn có thể xem thêm bài viết phía dưới

Xem thêm: Nên pha Whey với nước lọc hay sữa

Dùng Shaker chuyên dụng

Khi bạn mua Whey Gold Standard tại một cưa hàng uy tin bạn sẻ được tăng 1 bình lắc hay còn gọi là Shaker, trong mỗi bình lắc này đều có 1 viên bi đánh để bột sễ dàng tan hơn. Cách này là phổ biến nhất mà các Gymer hay sử dụng vì nó là tiện lợi để bạn mang theo và sử dụng mọi lúc mọi nơi. Bạn chỉ cần thêm 1 muỗng Whey Gold vào 300ml nước lọc, lắc đều đến khi bột tan hết thì sử dụng

Sử dụng máy xay sinh tố

Nếu bạn có thời gian để chế biên thì tốt nhất bạn nên sử dụng máy xay sinh tố để có thể chế biên Whey Gold thành 1 lý sinh tốt Protein thơm ngon, thay vì sử dụng 1 hương vị mặc định nhàm chán. Thêm 1 muỗng Whey Gold vào 300ml nước lọc hoặc sữa tươi không đường, thêm 1 chút trái cây như chuối, dâu….vao máy xay. nếu bạn muốn cảm giác mát lạnh thì có thể cho thêm chút đá nhé, xay hỗn hợp trên tới khi tan hết thì sử dụng.

Những lưu ý khi sử dụng Whey Gold

Không pha sữa bằng nước nóng: đây là trường hợp mà nhiều khách hàng mắc phải, khi người bán không tư vấn kỹ. Tuyệt đồi không sử dụng nước nóng để pha sữa Whey, vì như thế khiến bột cô đặc lại và mất hết dinh dưỡng

Không pha quá nhiều nước : Để tránh trường hợp quá loãng và quá no khi sử dụng thì bạn không nên pha quá nhiều nước, nên pha với 200 – 300ml nước là phù hợp

Không lạm dụng quá nhiều: Whey Gold Standard thật sự tốt khi bạn sử dụng với liều lượng vừa đủ, khuyến nghị 1g Protein trên mỗi pound trọng lượng. Việc sử dụng quá nhiều gây ra nhiều tác dụng phụ nguy hiểm cho cơ thể cũng như lãng phí ngày từ 2-3 muỗng tùy theo lượng Protein bạn cần nạp vào mỗi ngày.

Không dùng quá ít: 1 số khách hàng vì tiết kiệm mà sử dụng quá ít, gây ra việc thiếu hiệu quả khi sử dụng, vì vậy hãy sử dụng đúng liều lượng để có hiệu quả cao nhất.

Không sử dụng trọng tập: Mình thấy 1 số bạn đi tập sử dụng Whey Protein trong lúc tập uống thay nước, đây là 1 cách dùng vô cùng lãng phí. Whey Gold cung cấp cho bạn 1 nguồn Protein để phục hồi và phát triển cơ bắp sau tập hay sáng ngủ dậy, vì vậy hãy sử dụng chúng vào những thời điểm hợp lý. Nếu trọng tập bạn nên dung BCAA thay vì uống Whey.

5/5 - (1 bình chọn)
Bài viết liên quan