Thông tin hữu ích khi dùng Whey Gold 100% Whey Protein

Thông tin hữu ích khi dùng Whey Gold 100% Protein Isolate

Cách dùng whey gold hiệu quả

Bodybuilder Việt Nam chắc không còn lạ lẫm gì với tên gọi Optimum Nutrition là một thương hiệu nổi tiếng trên toàn thế giới hiện của Glanbia Inc. Là một tập toàn sản xuất sữa và thực phẩm bổ sung thể hình, trong có các sản phẩm như tăng cân, tăng cơ, giảm cân.

Những sản phẩm mang lại tiếng vang cho Optimum Ntrition (ON) phải kể đến: “Sữa Serious Mass là sản phẩm tăng cân cho người gầy Hot nhất trên thị trường thế giới, cùng với đó phải kể đến ” Sản phẩm whey gold standard ” là một sản phẩm sữa tăng cơ được nhiều người khách hàng tại Việt Nam tin dùng. Đặc biệt hơn nữa 100% Whey gold standard đã nhận được BodyBuilding.com “Protein tốt nhất của năm “ giải thưởng cho 8 năm liên tiếp và đứng Top trong những sản phẩm whey tốt nhất.

Vậy tại sao Whey Gold 100% Protein lại mạng lại kết quả lớn cho ON như vậy. Dưới đây là một số thông tin về Whey Gold.

1- Những ấn tượng đầu tiên về Whey Gold Standard.

– Trước hết phải nói đến quy cách đóng gói: Whey gold được đóng gói độc đáo chắc chắn, bao bì có ghi rõ thông tin chi tiết thành phần dinh dưỡng người đọc dễ hiểu. Một điểm đáng chú ý tích cực là danh sách các thành phần trong đó bao gồm một tập hợp của các thành phần ngắn minh họa rằng các sản phẩm chủ yếu là protein.Phần còn lại của các bao bì chứa đựng một đoạn ngắn gọn nhưng thông tin về protein whey isolate, sự pha trộn tổng thể của protein, một hồ sơ về amino axit cho thấy sự hoàn hảo của sản phẩm.

+ Hương vị.

– Optimum Nutrition Gold Standard 100% Whey có một loạt các hương vị tuyệt vời cho người dùng trong đó có: vani, chocolate, dâu tây,kem chuối và gần đây là một số hương vị mới với sự pha trộn độc đáo như Cookies and Cream , Extreme Milk Chocolate, Mocha Cappuchino ,Double rich Chocolate, Vanilla Ice Cream … Tính đến năm 2014 có khoảng 21 hương vị. Nhìn chung, Optimum Nutrition đã cung cấp một sản phẩm vừa ý cực kỳ dễ uống.

+ Sự pha trộn và hòa tan.

– Whey Gold được sản xuất cực kỳ tinh tế mà không có một sản phẩm phụ nào. Ngoài ra là một dạng bột mịn không bị vón cục như một số sản phẩm Whey khác. Đặc tính dễ hòa tan trong nước dễ dàng với bình lắc hoặc máy xay sinh tố và đặc biệt là không có quá nhiều bọt. Để mang lại một thức uống tuyệt vời trước khi tập và sau tập bạn có thể pha trộn với 200 – 250ml sữa và trái cây cộng thêm ít đá.

+ Thành phần và tính chất.

– Công thức pha trộn của Whey Gold bao gồm các loại hỗn hợp Protein khác nhau như:

>> Whey protein isolate: Whey lọc sản xuất ra lượng protein cao nhất tính theo trọng lượng ở mức 90%. Phần nước được lấy ra trong đó loại bỏ hầu hết các chất béo, carbohydrate, cholesterol và lactose.

>> Whey protein concentrate: Protein lọc sản xuất chiếm tỷ trọng cao của protein tính theo trọng lượng khoảng 80%, nhưng ít hơn so với protein whey isolate. Có một mức độ thấp của chất béo và cholesterol, tuy nhiên có chứa carbohydrate hơn một chút so với dòng isolate.

>> Whey Peptides: Một phần chia nhỏ protein để hỗ trợ hấp thu nhanh hơn của protein.

>> Lecithin: Một chất phụ gia (không hề độc) thực phẩm thường được sử dụng để giúp đỡ với sự pha trộn cũng như để nâng bao quản.

>> Acesulfame Kali: Một chất ngọt zero calorie sử dụng thường xuyên kết hợp với các chất ngọt khác như sucralose hay aspartame để sản xuất ra một hương vị tốt hơn và để che dấu bất kỳ vị lạ không mong muốn.

>> Aminogen: Một chất đượ sử dụng để phá vỡ chuỗi peptide dài thành các peptide nhỏ hơn và axit amin tương ứng cho tiêu hóa và hấp thụ nhanh hơn.

>> Sucralose : Một chất làm ngọt nhân tạo rất ngọt ngào.

>> Lactase : Các loại men dùng để tiêu hóa lactose, một loại đường được tìm thấy trong sữa và các sản phẩm từ sữa như sữa.

+ Ưu điểm:

– Chỉ với 1 muỗng với 29,4g mang lại cho bạn: 24g protein với nguồn protein pha trộn tuyệt vời và 5,5g BCAA là chuỗi nhánh axit amin bao gồm leucine, isoleucine, valine đồng thời kèm theo 4g Glutamine là một axit amin tăng phục hồi cơ bắp nạc và tổng hợp protein.

– Việc tiếp nhận một sự pha trộn của loại protein khác nhau là một mạng lưới an toàn để đảm bảo bạn sẽ có được những lợi ích của từng hỗn hợp protein. Sử dụng whey isolate, concentrate và peptide đảm bảo một cung cấp một nguồn protein chất lượng.

– Việc đưa vào các phức hợp enzyme Enzyme Complex cũng là có lợi để đảm bảo một sự tiêu hóa và hấp thụ protein nhanh hơn, Whey Gold cũng được tối ưu hơn cho những người không dung nạp lactose.

– Việc sử dụng hai protein phân lập giúp đảm bảo rằng các hợp chất hoạt tính sinh học và quan trọng như lactoferrin, yếu tố tăng trưởng (quan trọng cho sự tăng trưởng cơ quan và chức năng), các cytokine và globulin miễn dịch (đối với một hệ thống miễn dịch khỏe mạnh).

– Lượng axit amin thiết yếu cho mỗi muỗng (11 g) là quá đủ để duy trì một sự cân bằng protein cơ tích cực.

+ Nhược điểm.

– Optimum Nutrition Whey Gold Standard là một hỗn hợp protein hấp thụ khá nhanh chóng. Nó là không phù hợp để được sử dụng như là một protein tác dụng kéo dài để sẵn sàng duy trì trong một thời gian quá 4 giờ. Bạn nên chọn sản phẩm Casein để thay thế thời điểm này (ví dụ như trước khi đi ngủ).

– Tuy nhiên do carbohydrate thấp đối với một số loại người dùng cần phải khôi phục lại mức glycogen cần phải kết hợp Whey gold và bổ sung carbs.

+ Giá thành.

Sản phẩm Whey Gold Standard gồm có 4 trọng lượng 1lbs. 2lbs,5lbs,10lbs
Sản phẩm Whey Gold Standard gồm có 4 trọng lượng 1lbs. 2lbs,5lbs,10lbs

– Whey gold stand trên thị trường hiện nay đang có 4 size chính:

>> Whey gold standard 1lbs (450g) 14 muỗng

>> Whey gold standard 2lbs (908g) 29 muỗng

>> Whey gold standard 5lbs (2,3kg) 74 muỗng

>> Whey gold standard 10lbs (4,5kg) 146 muỗng

Cập nhật giá các sản phẩm mới nhật tại Whey Protein <Click

+ Chúng ta làm một phép tính đơn giản để so sánh giá thành giữa bịch 1lbs và 10lbs như sau.

– Trước hết tính gía thành mỗi muỗng của Whey 1lbs: Chúng ta lấy 425 : 14 = 30,4 (giá mỗi muỗng whey gold 450g)

– Thứ 2 làm phép tính cho bịch Whey gold 10lbs: Chúng ta lấy 3050 : 146 = 20,9 (giá mỗi muỗng whey gold 4,5kg). Bạn làm phép tính so sánh tương tự như vậy với các trọng lượng khác.

– Như vậy cúng ta có thể thấy mỗi lần dùng của bịch 4,5kg rẻ hơn 10.000 VNĐ so với bịch 450g. Cho nên nếu bạn có điều kiện và tin dùng thì bạn nên mua size lón nhất để bớt chi phí hơn. Ngoài ra Whey gold cũng có protein cao bởi tỷ lệ phần trăm trọng lượng 77% protein. So với hầu hết các sản phẩm khác. Và giá thành cũng không quá cao.

2 – Cách dùng và lợi ích của whey gold standard.

– Cách dùng Whey Gold Standard : Bạn dùng mỗi lần 1 muỗng (muỗng có sẵn trong hộp) pha với 200ml nước lạnh hoặc sữa, nước hoa quả (tùy theo sở thích của bạn). Cách hòa tan bạn có thể dùng bình lắc hoặc với máy say sinh tố. Ngoài ra bạn có thể pha trộn với các sản phẩm khác như: Creatine, Glutamine, BCAA.. để mang lại hiệu quả cao hơn.

– Mỗi lần dùng mang lại cho bạn: 120g Calo, 24g Protein, 3g Carb, 1g Fat, 30mg Cholesterol, 130mg Sodium và cung cấp cho bạn một lượng canxi và sắt.

– Thơi gian dùng: Thời gian dùng tốt nhất còn tùy thuộc vào mục đích của bạn bạn có thể click và link bên để biết chi tiêt (Cách dùng whey protein hiệu quả nhất).

– Lợi ích: Whey gold standard là một dạng whey hấp thụ nhanh Điều này cung cấp một sự hấp thu gần như ngay lập tức của các axit amin để thúc đẩy phục hồi và tổng hợp protein xây dựng cho bạn khối lượng cơ bắp nạc. Với sự pha trộn của cả hai WPI và WPC, cung cấp protein cả nhanh và chậm tiêu hóa mà làm cho nó lý tưởng cho người dùng hàng ngày. Ngoài ra Whey gold là một thức uống tuyệt vời cho những người ăn kiêng muốn giảm cân (uống whey giảm cân).

– Nhìn chung, 100% Whey Optimum Nutrition là một sự pha trộn tuyệt vời protein được dùng tốt nhất giữa các bữa ăn, trước hay sau khi tập luyện. Nếu sử dụng trước hay sau tập luyện thêm một lượng carbohydrate có thể có ích để giúp khôi phục glycogen.

>>> Xem thêm: Cách dùng Whey Gold Standard

3- Kết luận.

– Whey gold là một sản phẩm bổ sung tuyệt với cho người tập thể hình và người ăn kiêng, mang lại cho bạn một nguồn protein cao cấp và một lượng lớn axit amin cần thiết cho bạn một nguồn năng lượng và dinh dưỡng phục hồi cơ bắp tuyệt vời trước và sau khi tập. Đặc biệt Whey gold là một thức ngon với nhiều hương vị khác nhau phù hợp với sở thích mỗi người. Giá thành cũng rẻ hơn một số sản phẩm whey khác trên thị trường hiện nay mà giá trị không bằng whey gold. Bạn có thể dễ dàng tìm mua Whey gold tại các cửa hàng “Thực phẩm thể hình“.

Bài viết liên quan