DANH MỤC

Thông tin hữu ích khi dùng whey gold 100 protein

Thông tin hữu ích khi dùng whey gold 100 protein

Cách dùng whey gold hiệu quả

Bodybuilder Việt Nam chắc không còn lạ lẫm gì với tên gọi Optimum Nutrition là một thương hiệu nổi tiếng trên toàn thế giới hiện của Glanbia Inc. Là một tập toàn sản xuất sữa và thực phẩm bổ sung thể hình, trong có các sản phẩm như tăng cân, tăng cơ, giảm cân.

Những sản phẩm mang lại tiếng vang cho Optimum Ntrition (ON) phải kể đến: “Sữa Serious Mass là sản phẩm tăng cân cho người gầy Hot nhất trên thị trường thế giới, cùng với đó phải kể đến ” Sản phẩm whey gold standardlà một sản phẩm sữa tăng cơ được nhiều người khách hàng tại Việt Nam tin dùng. Đặc biệt hơn nữa 100% Whey gold standard đã nhận được BodyBuilding.com “Protein tốt nhất của năm “ giải thưởng cho 8 năm liên tiếp và đứng Top trong những sản phẩm whey tốt nhất.

Vậy tại sao Whey Gold 100% Protein lại mạng lại kết quả lớn cho ON như vậy. Dưới đây là một số thông tin về Whey Gold.

1- Những ấn tượng đầu tiên về Whey Gold Standard.

– Trước hết phải nói đến quy cách đóng gói: Whey gold được đóng gói độc đáo chắc chắn, bao bì có ghi rõ thông tin chi tiết thành phần dinh dưỡng người đọc dễ hiểu. Một điểm đáng chú ý tích cực là danh sách các thành phần trong đó bao gồm một tập hợp của các thành phần ngắn minh họa rằng các sản phẩm chủ yếu là protein.Phần còn lại của các bao bì chứa đựng một đoạn ngắn gọn nhưng thông tin về protein whey isolate, sự pha trộn tổng thể của protein, một hồ sơ về amino axit cho thấy sự hoàn hảo của sản phẩm.

+ Hương vị.

– Optimum Nutrition Gold Standard 100% Whey có một loạt các hương vị tuyệt vời cho người dùng trong đó có: vani, chocolate, dâu tây,kem chuối và gần đây là một số hương vị mới với sự pha trộn độc đáo như Cookies and Cream , Extreme Milk Chocolate, Mocha Cappuchino ,Double rich Chocolate, Vanilla Ice Cream … Tính đến năm 2014 có khoảng 21 hương vị. Nhìn chung, Optimum Nutrition đã cung cấp một sản phẩm vừa ý cực kỳ dễ uống.

+ Sự pha trộn và hòa tan.

– Whey Gold được sản xuất cực kỳ tinh tế mà không có một sản phẩm phụ nào. Ngoài ra là một dạng bột mịn không bị vón cục như một số sản phẩm Whey khác. Đặc tính dễ hòa tan trong nước dễ dàng với bình lắc hoặc máy xay sinh tố và đặc biệt là không có quá nhiều bọt. Để mang lại một thức uống tuyệt vời trước khi tập và sau tập bạn có thể pha trộn với 200 – 250ml sữa và trái cây cộng thêm ít đá.

+ Thành phần và tính chất.

– Công thức pha trộn của Whey Gold bao gồm các loại hỗn hợp Protein khác nhau như:

>> Whey protein isolate: Whey lọc sản xuất ra lượng protein cao nhất tính theo trọng lượng ở mức 90%. Phần nước được lấy ra trong đó loại bỏ hầu hết các chất béo, carbohydrate, cholesterol và lactose.

>> Whey protein concentrate: Protein lọc sản xuất chiếm tỷ trọng cao của protein tính theo trọng lượng khoảng 80%, nhưng ít hơn so với protein whey isolate. Có một mức độ thấp của chất béo và cholesterol, tuy nhiên có chứa carbohydrate hơn một chút so với dòng isolate.

>> Whey Peptides: Một phần chia nhỏ protein để hỗ trợ hấp thu nhanh hơn của protein.

>> Lecithin: Một chất phụ gia (không hề độc) thực phẩm thường được sử dụng để giúp đỡ với sự pha trộn cũng như để nâng bao quản.

>> Acesulfame Kali: Một chất ngọt zero calorie sử dụng thường xuyên kết hợp với các chất ngọt khác như sucralose hay aspartame để sản xuất ra một hương vị tốt hơn và để che dấu bất kỳ vị lạ không mong muốn.

>> Aminogen: Một chất đượ sử dụng để phá vỡ chuỗi peptide dài thành các peptide nhỏ hơn và axit amin tương ứng cho tiêu hóa và hấp thụ nhanh hơn.

>> Sucralose : Một chất làm ngọt nhân tạo rất ngọt ngào.

>> Lactase : Các loại men dùng để tiêu hóa lactose, một loại đường được tìm thấy trong sữa và các sản phẩm từ sữa như sữa.

+ Ưu điểm:

– Chỉ với 1 muỗng với 29,4g mang lại cho bạn: 24g protein với nguồn protein pha trộn tuyệt vời và 5,5g BCAA là chuỗi nhánh axit amin bao gồm leucine, isoleucine, valine đồng thời kèm theo 4g Glutamine là một axit amin tăng phục hồi cơ bắp nạc và tổng hợp protein.

– Việc tiếp nhận một sự pha trộn của loại protein khác nhau là một mạng lưới an toàn để đảm bảo bạn sẽ có được những lợi ích của từng hỗn hợp protein. Sử dụng whey isolate, concentrate và peptide đảm bảo một cung cấp một nguồn protein chất lượng.

– Việc đưa vào các phức hợp enzyme Enzyme Complex cũng là có lợi để đảm bảo một sự tiêu hóa và hấp thụ protein nhanh hơn, Whey Gold cũng được tối ưu hơn cho những người không dung nạp lactose.

– Việc sử dụng hai protein phân lập giúp đảm bảo rằng các hợp chất hoạt tính sinh học và quan trọng như lactoferrin, yếu tố tăng trưởng (quan trọng cho sự tăng trưởng cơ quan và chức năng), các cytokine và globulin miễn dịch (đối với một hệ thống miễn dịch khỏe mạnh).

– Lượng axit amin thiết yếu cho mỗi muỗng (11 g) là quá đủ để duy trì một sự cân bằng protein cơ tích cực.

+ Nhược điểm.

– Optimum Nutrition Whey Gold Standard là một hỗn hợp protein hấp thụ khá nhanh chóng. Nó là không phù hợp để được sử dụng như là một protein tác dụng kéo dài để sẵn sàng duy trì trong một thời gian quá 4 giờ. Bạn nên chọn sản phẩm Casein để thay thế thời điểm này (ví dụ như trước khi đi ngủ).

– Tuy nhiên do carbohydrate thấp đối với một số loại người dùng cần phải khôi phục lại mức glycogen cần phải kết hợp Whey gold và bổ sung carbs.

+ Giá thành.

Sản phẩm Whey Gold Standard gồm có 4 trọng lượng 1lbs. 2lbs,5lbs,10lbs

Sản phẩm Whey Gold Standard gồm có 4 trọng lượng 1lbs. 2lbs,5lbs,10lbs

– Whey gold stand trên thị trường hiện nay đang có 4 size chính:

>> Whey gold standard 1lbs (450g) 14 muỗng giá, 425.000 VNĐ

>> Whey gold standard 2lbs (908g) 29 muỗng giá, 850.000 VNĐ

>> Whey gold standard 5lbs (2,3kg) 74 muỗng giá, 1.680.000 VNĐ

>> Whey gold standard 10lbs (4,5kg) 146 muỗng, giá 3.050.000 VNĐ

-+ Chúng ta làm một phép tính đơn giản để so sánh giá thành giữa bịch 1lbs và 10lbs như sau.

– Trước hết tính gía thành mỗi muỗng của Whey 1lbs: Chúng ta lấy 425 : 14 = 30,4 (giá mỗi muỗng whey gold 450g)

– Thứ 2 làm phép tính cho bịch Whey gold 10lbs: Chúng ta lấy 3050 : 146 = 20,9 (giá mỗi muỗng whey gold 4,5kg). Bạn làm phép tính so sánh tương tự như vậy với các trọng lượng khác.

– Như vậy cúng ta có thể thấy mỗi lần dùng của bịch 4,5kg rẻ hơn 10.000 VNĐ so với bịch 450g. Cho nên nếu bạn có điều kiện và tin dùng thì bạn nên mua size lón nhất để bớt chi phí hơn. Ngoài ra Whey gold cũng có protein cao bởi tỷ lệ phần trăm trọng lượng 77% protein. So với hầu hết các sản phẩm khác. Và giá thành cũng không quá cao.

2 – Cách dùng và lợi ích của whey gold standard.

– Cách dùng: Bạn dùng mỗi lần 1 muỗng (muỗng có sẵn trong hộp) pha với 200ml nước lạnh hoặc sữa, nước hoa quả (tùy theo sở thích của bạn). Cách hòa tan bạn có thể dùng bình lắc hoặc với máy say sinh tố. Ngoài ra bạn có thể pha trộn với các sản phẩm khác như: Creatine, Glutamine, BCAA.. để mang lại hiệu quả cao hơn.

– Mỗi lần dùng mang lại cho bạn: 120g Calo, 24g Protein, 3g Carb, 1g Fat, 30mg Cholesterol, 130mg Sodium và cung cấp cho bạn một lượng canxi và sắt.

– Thơi gian dùng: Thời gian dùng tốt nhất còn tùy thuộc vào mục đích của bạn bạn có thể click và link bên để biết chi tiêt (Cách dùng whey protein hiệu quả nhất).

– Lợi ích: Whey gold standard là một dạng whey hấp thụ nhanh Điều này cung cấp một sự hấp thu gần như ngay lập tức của các axit amin để thúc đẩy phục hồi và tổng hợp protein xây dựng cho bạn khối lượng cơ bắp nạc. Với sự pha trộn của cả hai WPI và WPC, cung cấp protein cả nhanh và chậm tiêu hóa mà làm cho nó lý tưởng cho người dùng hàng ngày. Ngoài ra Whey gold là một thức uống tuyệt vời cho những người ăn kiêng muốn giảm cân (uống whey giảm cân).

– Nhìn chung, 100% Whey Optimum Nutrition là một sự pha trộn tuyệt vời protein được dùng tốt nhất giữa các bữa ăn, trước hay sau khi tập luyện. Nếu sử dụng trước hay sau tập luyện thêm một lượng carbohydrate có thể có ích để giúp khôi phục glycogen.

3- Kết luận.

– Whey gold là một sản phẩm bổ sung tuyệt với cho người tập thể hình và người ăn kiêng, mang lại cho bạn một nguồn protein cao cấp và một lượng lớn axit amin cần thiết cho bạn một nguồn năng lượng và dinh dưỡng phục hồi cơ bắp tuyệt vời trước và sau khi tập. Đặc biệt Whey gold là một thức ngon với nhiều hương vị khác nhau phù hợp với sở thích mỗi người. Giá thành cũng rẻ hơn một số sản phẩm whey khác trên thị trường hiện nay mà giá trị không bằng whey gold. Bạn có thể dễ dàng tìm mua Whey gold tại các cửa hàng “Thực phẩm thể hình“.

 

 

 

 

BÌNH LUẬN

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Ý KIẾN BÌNH LUẬN

92 Responses to “Thông tin hữu ích khi dùng whey gold 100 protein”

 1. WalterEscor
  19/08/2017 at 5:29 chiều

  If you want to customise your gi and turn it into a novel merchandise then BJJ gi patches are the way in which to go. BJJ gi patches are available all kinds of shapes, sizes, colors, and designs. Having an Alliance patch in your back subsequent to an RVCA patch just kind of makes individuals query why you’ve gotten the patches on your gi. They [url=http://urll.eu/gipatches]bjj patches for gi[/url] only released their Living the BJJ Life-style t shirt to go along with their patch so should you dig the design, go seize it earlier than they’re gone. On a separate but superior word, Aengus and his spouse are moving to London quickly so that means their patches ordered from the US and Europe might be getting to you sooner.

  Patches ‘ Toole have done an awesome job with these patches and I am excited to see what else they’re coming out with in the close to future. This exhibits the location of the Maromba patches on your competition Gi. If you wish to get a set for your [url=http://urll.eu/rashguards]punisher rash guard bjj[/url] training gi you may place where ever you want to however for competitions and crew pictures we require that all the crew look the identical as this promotes the team spirit and we stand as one team.

  Having an Alliance patch in your again subsequent to an RVCA patch just form of makes folks question why you might have the patches on your gi. They just launched their Living the BJJ Lifestyle t shirt to go along with their patch so in case kingz hemp gi you dig the design, go grab it earlier than they’re gone. On a separate however awesome note, Aengus and his wife are transferring to London quickly so which means their patches ordered from the US and Europe will likely be attending to you sooner.

  NHB Gear pioneered the usage of Dye Sublimation for Brazilian Jiu Jitsu and Jiu Jitsu gi patches and rash guards back in 2003 effectively earlier than ANYBODY was doing it. Simply put, there’s [url=http://urll.eu/bmd]bjj gear deals[/url] NOBODY on the planet who is aware of extra about dye sublimation for gi patches than we do! You can save even more money right now and buy all 4 of the patches for $70 USD.

  #
 2. JeremyAlemy
  20/08/2017 at 9:43 sáng

  [url=http://roulettecasinofr.org/]roulette casino[/url]
  roulette electronique casino
  roulette casino astuce
  roulette casino gratuit sans telechargement

  #
 3. HaroldSuisk
  20/08/2017 at 9:43 sáng

  [url=http://casinoenligneavisfr.org/]joa casino en ligne avis[/url]
  casino en ligne roulette avis
  casino bordeaux en ligne avis
  avis casino en ligne

  #
 4. Davidjep
  20/08/2017 at 9:45 sáng

  [url=http://casinobordeauxenlignefr.org/]bordeaux casino en ligne[/url]
  casino bordeaux en ligne
  casino bordeaux en ligne
  casino en ligne bordeaux

  #
 5. Davidjep
  20/08/2017 at 9:45 sáng

  [url=http://casinobordeauxenlignefr.org/]bordeaux casino en ligne[/url]
  casino bordeaux en ligne
  casino bordeaux en ligne
  bordeaux casino en ligne

  #
 6. Davidlon
  20/08/2017 at 10:00 sáng

  [url=http://casinoenlignebonussansdepotfr.org/]casino en ligne avec bonus sans depot obligatoire[/url]
  nouveau casino en ligne bonus sans depot
  nouveau casino en ligne avec bonus sans depot
  nouveau casino en ligne avec bonus sans depot

  #
 7. Lorenincox
  20/08/2017 at 10:00 sáng

  [url=http://casinoenlignegratuitfr.org/]jouer au casino en ligne gratuit[/url]
  jeu casino gratuit en ligne
  jeu de casino gratuit en ligne
  casino gratuit en ligne machine a sous

  #
 8. Lorenincox
  20/08/2017 at 10:01 sáng

  [url=http://casinoenlignegratuitfr.org/]jeu de casino gratuit en ligne machine a sous[/url]
  casino barriere en ligne gratuit
  casino en ligne avec bonus gratuit sans depot
  jeu gratuit en ligne casino machine a sous

  #
 9. LeonardDucky
  20/08/2017 at 10:03 sáng

  [url=http://casinoenlignefiablefr.org/]forum casino en ligne fiable[/url]
  casino fiable en ligne
  casino en ligne fiable avis
  casino en ligne fiable roulette

  #
 10. Richardfract
  20/08/2017 at 10:04 sáng

  [url=http://casinoenlignefrancaisfr.org/]meilleur casino en ligne pour les francais[/url]
  casino en ligne francais fiable
  casino en ligne français bonus sans depot
  casino en ligne francais fiable

  #
 11. Richardfract
  20/08/2017 at 10:04 sáng

  [url=http://casinoenlignefrancaisfr.org/]casino belge en ligne pour francais[/url]
  casino en ligne français légal
  jeux de casino en ligne gratuit francais
  casino francais en ligne bonus sans depot

  #
 12. JeremyAlemy
  20/08/2017 at 11:35 sáng

  [url=http://roulettecasinofr.org/]tapis roulette casino[/url]
  roulette casino gratuit
  casino roulette
  technique roulette casino

  #
 13. Lorenincox
  20/08/2017 at 11:54 sáng

  [url=http://casinoenlignegratuitfr.org/]casino en ligne gratuit[/url]
  jeux de casino gratuit en ligne
  jeux de casino en ligne gratuit machine a sous
  casino partouche en ligne gratuit

  #
 14. Davidjep
  20/08/2017 at 12:04 chiều

  [url=http://casinobordeauxenlignefr.org/]courses en ligne bordeaux casino[/url]
  casino de bordeaux en ligne
  casino en ligne bordeaux casino
  casino de bordeaux en ligne

  #
 15. Spencergeazy
  20/08/2017 at 12:08 chiều

  [url=http://cataloguegeantcasinofr.org/]catalogue casino gГ©ant[/url]
  geant casino angers catalogue
  promo geant casino catalogue
  catalogue gГ©ant casino

  #
 16. Bradleyvep
  20/08/2017 at 12:13 chiều

  [url=http://jeuxcasinoenlignefr.org/]jeux de casino en ligne belge[/url]
  jeux de casino en ligne gratuit francais
  casino jeux en ligne
  jeux casino gratuit en ligne

  #
 17. LeonardDucky
  20/08/2017 at 12:36 chiều

  [url=http://casinoenlignefiablefr.org/]casino en ligne francais fiable[/url]
  forum casino en ligne fiable
  site fiable de casino en ligne
  casino en ligne fiable forum

  #
 18. Danieltiply
  20/08/2017 at 12:43 chiều

  [url=http://meilleurcasinoenlignefr.org/]meilleur casino en ligne avis[/url]
  meilleur casino francais en ligne
  quel est le meilleur casino en ligne francais
  meilleur casino en ligne

  #
 19. Richardfract
  20/08/2017 at 12:44 chiều

  [url=http://casinoenlignefrancaisfr.org/]casino en ligne français[/url]
  casino en ligne bonus sans depot francais
  casino francais en ligne legal
  casino en ligne bonus sans depot francais

  #
 20. JeremyAlemy
  20/08/2017 at 6:44 chiều

  [url=http://roulettecasinofr.org/]roulette russe casino[/url]
  table de roulette casino
  roulette casino gain
  jeu de roulette casino

  #
 21. JeremyAlemy
  20/08/2017 at 6:44 chiều

  [url=http://roulettecasinofr.org/]astuces roulette casino[/url]
  methode roulette casino numero plein
  roulette casino gratuit
  gagner au casino roulette

  #
 22. Davidjep
  20/08/2017 at 6:46 chiều

  [url=http://casinobordeauxenlignefr.org/]bordeaux casino en ligne[/url]
  bordeaux casino en ligne
  casino en ligne bordeaux casino
  casino en ligne bordeaux casino

  #
 23. Davidjep
  20/08/2017 at 6:46 chiều

  [url=http://casinobordeauxenlignefr.org/]casino bordeaux en ligne avis[/url]
  casino bordeaux en ligne
  casino en ligne bordeaux casino
  casino en ligne bordeaux casino

  #
 24. Bradleyvep
  20/08/2017 at 6:47 chiều

  [url=http://jeuxcasinoenlignefr.org/]jeux de casino gratuit en ligne[/url]
  jeux de casino en ligne gratuit
  jeux casino gratuit en ligne
  jeux de casino en ligne payant

  #
 25. Bradleyvep
  20/08/2017 at 6:47 chiều

  [url=http://jeuxcasinoenlignefr.org/]jeux casino en ligne gratuit[/url]
  casino jeux en ligne
  casino jeux en ligne
  jeux casino en ligne gratuits

  #
 26. JeremyAlemy
  20/08/2017 at 8:38 chiều

  [url=http://roulettecasinofr.org/]tapis roulette casino[/url]
  roulette casino astuce
  roulette casino regle
  roulette electronique casino

  #
 27. Davidjep
  20/08/2017 at 9:11 chiều

  [url=http://casinobordeauxenlignefr.org/]avis casino bordeaux en ligne[/url]
  casino en ligne bordeaux
  casino de bordeaux en ligne
  bordeaux casino en ligne

  #
 28. Bradleyvep
  20/08/2017 at 9:23 chiều

  [url=http://jeuxcasinoenlignefr.org/]jeux casino en ligne gratuit sans tГ©lГ©chargement[/url]
  jeux de casino machine a sous en ligne gratuit
  jeux de casino en ligne gratuit francais
  jeux casino en ligne sans depot

  #
 29. Williamkip
  21/08/2017 at 2:23 sáng

  [url=http://casinoenlignegratuitfr.org/]casino gratuit en ligne machine a sous[/url]
  casino en ligne gratuit sans telechargement
  jeux casino gratuit en ligne
  casino gratuit en ligne machine a sous

  #
 30. Williamkip
  21/08/2017 at 2:24 sáng

  [url=http://casinoenlignegratuitfr.org/]casino en ligne gratuit[/url]
  jeux casino gratuit en ligne
  casino gratuit en ligne machine a sous
  casino en ligne bonus gratuit

  #
 31. Lorenincox
  21/08/2017 at 2:24 sáng

  [url=http://casinoenlignegratuitfr.org/]casino en ligne gratuit machine a sous[/url]
  jeu casino gratuit en ligne
  jeux casino gratuit en ligne
  jeux casino en ligne gratuit

  #
 32. LeonardDucky
  21/08/2017 at 2:26 sáng

  [url=http://casinoenlignefiablefr.org/]casino en ligne fiable[/url]
  casino en ligne francais fiable
  casino fiable en ligne
  casino en ligne fiable

  #
 33. LeonardDucky
  21/08/2017 at 2:26 sáng

  [url=http://casinoenlignefiablefr.org/]casino fiable en ligne[/url]
  casino en ligne fiable
  casino en ligne fiable avis
  casino en ligne fiable

  #
 34. Danieltiply
  21/08/2017 at 2:26 sáng

  [url=http://meilleurcasinoenlignefr.org/]meilleur casino français en ligne[/url]
  meilleur site de casino en ligne francais
  meilleur casino en ligne francais
  meilleur site de casino en ligne

  #
 35. Danieltiply
  21/08/2017 at 2:27 sáng

  [url=http://meilleurcasinoenlignefr.org/]meilleur casino en ligne france[/url]
  les meilleur casino en ligne francais
  meilleur casino en ligne gratuit
  meilleur casino francais en ligne

  #
 36. Williamkip
  21/08/2017 at 4:12 sáng

  [url=http://casinoenlignegratuitfr.org/]jeu de casino machine a sous gratuit en ligne[/url]
  jeux casino gratuit en ligne
  casino en ligne gratuit
  jeu de casino roulette en ligne gratuit

  #
 37. Lorenincox
  21/08/2017 at 4:16 sáng

  [url=http://casinoenlignegratuitfr.org/]casino gratuit en ligne machine a sous[/url]
  jeux de casino en ligne gratuit
  jeu gratuit en ligne casino machine a sous
  jeux de casino gratuit en ligne

  #
 38. JeremyAlemy
  21/08/2017 at 4:51 sáng

  [url=http://roulettecasinofr.org/]geant casino valise a roulette[/url]
  la roulette casino
  methode roulette casino
  astuce roulette casino

  #
 39. Spencergeazy
  21/08/2017 at 4:52 sáng

  [url=http://cataloguegeantcasinofr.org/]casino geant catalogue[/url]
  geant casino laloubere catalogue
  geant casino clermont ferrand catalogue
  catalogue gГ©ant casino

  #
 40. HaroldSuisk
  21/08/2017 at 4:52 sáng

  [url=http://casinoenligneavisfr.org/]casino riviera en ligne avis[/url]
  casino en ligne avis consommateur
  avis roulette casino en ligne
  casino riviera en ligne avis

  #
 41. Bradleyvep
  21/08/2017 at 4:52 sáng

  [url=http://jeuxcasinoenlignefr.org/]jeux de casino gratuit en ligne[/url]
  jeux gratuit en ligne casino machine a sous
  jeux de casino gratuits en ligne
  jeux casino en ligne gratuits

  #
 42. LeonardDucky
  21/08/2017 at 4:56 sáng

  [url=http://casinoenlignefiablefr.org/]les casino en ligne sont il fiable[/url]
  les casino en ligne sont il fiable
  casino fiable en ligne
  casino en ligne le plus fiable

  #
 43. Richardfract
  21/08/2017 at 5:06 sáng

  [url=http://casinoenlignefrancaisfr.org/]casino en ligne français légal[/url]
  casino en ligne bonus sans depot francais
  casino en ligne francais partouche
  casino francais en ligne 50 euro offert

  #
 44. JeremyAlemy
  21/08/2017 at 7:15 sáng

  [url=http://roulettecasinofr.org/]regle de la roulette casino[/url]
  gagner au casino roulette
  tatouage roulette casino
  regle roulette casino

  #
 45. Spencergeazy
  21/08/2017 at 7:19 sáng

  [url=http://cataloguegeantcasinofr.org/]catalogue promo geant casino[/url]
  catalogue geant casino
  catalogue jouet geant casino
  catalogue geant casino paris 13

  #
 46. Bradleyvep
  21/08/2017 at 7:39 sáng

  [url=http://jeuxcasinoenlignefr.org/]meilleur jeux casino en ligne[/url]
  jeux casino en ligne avec bonus sans depot
  jeux casino gratuit en ligne
  jeux en ligne casino

  #
 47. Davidjep
  21/08/2017 at 7:41 sáng

  [url=http://casinobordeauxenlignefr.org/]casino de bordeaux en ligne[/url]
  casino de bordeaux en ligne
  casino bordeaux en ligne
  avis casino bordeaux en ligne

  #
 48. WilliamThomb
  22/08/2017 at 3:37 sáng

  [url=http://rouletteonlinede.biz/]roulette kostenlos online spielen[/url]
  casino online roulette
  roulette online kostenlos ohne anmeldung
  roulette online spielen

  #
 49. Davidboupe
  22/08/2017 at 3:38 sáng

  [url=http://sunmakercasinode.biz/]casino sunmaker[/url]
  sunmaker casino de
  sunmaker casino konto löschen
  sunmaker casino

  #
 50. Richardlotly
  22/08/2017 at 3:38 sáng

  [url=http://csgoroulettesitesde.biz/]csgo roulette sites[/url]
  csgo roulette script
  free roulette csgo
  csgo roulette sites free coins

  #
 51. MichealShush
  22/08/2017 at 3:59 sáng

  [url=http://casinoclubde.biz/]casino club[/url]
  club player casino
  casino club deutschland
  cabaret club casino

  #
 52. KevinKak
  22/08/2017 at 4:00 sáng

  [url=http://tipicocasinode.biz/]tipico bestes casino spiel[/url]
  tipico casino geld transferieren
  tipico casino echtgeld
  tipico casino bonus

  #
 53. RichardNef
  22/08/2017 at 4:00 sáng

  [url=http://karambacasinode.biz/]karamba casino[/url]
  karamba casino erfahrungen
  karamba casino erfahrungen
  karamba casino

  #
 54. RichardUnign
  22/08/2017 at 4:02 sáng

  [url=http://zodiaccasinode.biz/]zodiac casino[/url]
  zodiac casino abmelden
  zodiac casino mobile
  zodiac casino verarsche

  #
 55. RichardUnign
  22/08/2017 at 4:03 sáng

  [url=http://zodiaccasinode.biz/]zodiac casino app download[/url]
  zodiac casino erfahrung
  zodiac casino 50 free spins
  zodiac casino fake

  #
 56. KevinKak
  22/08/2017 at 5:57 sáng

  [url=http://tipicocasinode.biz/]casino tipico[/url]
  tipico casino roulette trick
  tipico live casino nicht verfГјgbar
  tipico live casino erfahrungen

  #
 57. WilliamThomb
  22/08/2017 at 5:57 sáng

  [url=http://rouletteonlinede.biz/]seriöses online roulette[/url]
  roulette online kostenlos
  kostenlos roulette online spielen ohne anmeldung
  fap roulette online

  #
 58. RichardNef
  22/08/2017 at 5:57 sáng

  [url=http://karambacasinode.biz/]karamba casino paypal[/url]
  karamba casino
  karamba casino no deposit bonus
  karamba casino bonus

  #
 59. MonteDor
  22/08/2017 at 5:59 sáng

  [url=http://quasargamingde.biz/]quasar gaming test[/url]
  quasar gaming promotional code no deposit
  quasar gaming casino
  quasar gaming betrug

  #
 60. Richardlotly
  22/08/2017 at 5:59 sáng

  [url=http://csgoroulettesitesde.biz/]csgo roulette sides[/url]
  csgo roulette seite
  csgo roulette seite
  csgo roulette script

  #
 61. DonaldNeall
  22/08/2017 at 6:00 sáng

  [url=http://mrgreencasinode.biz/]mr green mobile casino[/url]
  mr green casino erfahrungen
  mr green casino deutschland
  mr green casino

  #
 62. Davidboupe
  22/08/2017 at 6:01 sáng

  [url=http://sunmakercasinode.biz/]sunmaker casino[/url]
  sunmaker online casino kostenlos
  sunmaker casino
  sunmaker casino de

  #
 63. Brandonisnose
  22/08/2017 at 6:33 sáng

  Вас приветствует компания ООО “Гаме-777”. Мы готовы предложить вашему вниманию нашу продукцию это – игровые автоматы, рулетки, комплектующие, обслуживание, перепрошивка плат, открытие интернет клубов, мебель для казино

  [url=http://game-777.ru]покупка автоматов[/url]

  автоматы игрософт

  #
 64. JeffreyKen
  22/08/2017 at 6:37 sáng

  [url=http://888casinode.biz/]888 casino login mobile[/url]
  888 casino code
  888 casino erfahrungen
  888 casino erfahrungen

  #
 65. Creevit
  22/08/2017 at 3:33 chiều

  personal loans unsecured
  [url=http://paydayonlinemoney.com/ ]payday loans online [/url]
  cash loans for bad credit
  payday loans online

  #
 66. Apeway
  22/08/2017 at 3:38 chiều

  cash today
  [url=http://personalloansesonline.com/ ]payday loans online [/url]
  loans for really bad credit
  payday loans

  #
 67. Kenpl
  23/08/2017 at 1:59 sáng

  Только в нашей компании “Ваншида-Украина” надежное и качественное оборудование для заготовителей металлолома. Качество нашего оборудования проверено поколениями заготовителей. Окупаемость составляет от 6 до 12 месяцев. У нас качественный сервис и наличие запчастей. Мы дорожим отношениями с каждым клиентом.

  [url=https://wanshida.com.ua/p62701641-press-paketirovochnyj-dlya.html]пакетировочный пресс для металлолома с усилием прессования 200 тонн[/url]

  #
 68. Embela
  23/08/2017 at 3:36 sáng

  5 year old viagra
  [url=http://buygviagraonlinerx.com/]viagra no prescription[/url]
  viagra vs cialis vs levitra
  viagra no prescription

  #
 69. Williamendon
  23/08/2017 at 9:23 sáng

  [url=http://achatviagraenpharmacieenfrance.com/]viagra achat en ligne[/url]
  achat viagra sans ordonnance
  achat viagra generique
  viagra achat

  #
 70. Williamendon
  23/08/2017 at 9:24 sáng

  [url=http://achatviagraenpharmacieenfrance.com/]viagra original achat[/url]
  achat viagra paiement paypal
  viagra achat
  achat viagra en ligne

  #
 71. HenryLuh
  23/08/2017 at 9:24 sáng

  [url=http://achatpropeciaparcartebancaire.com/]achat propecia[/url]
  propecia achat en ligne
  propecia achat
  achat propecia

  #
 72. Jeremyquari
  23/08/2017 at 9:28 sáng

  [url=http://propeciaprixpharmacie.com/]prix propecia[/url]
  propГ©cia prix
  propecia prix
  prix propecia pharmacie

  #
 73. BobbyLuh
  23/08/2017 at 9:28 sáng

  [url=http://acheterpropeciasurinternet.com/]acheter propecia en ligne[/url]
  acheter propecia
  acheter propecia
  acheter propecia

  #
 74. RonaldVok
  23/08/2017 at 9:55 sáng

  [url=http://acheterfinasteridesansordonnance.com/]acheter du finasteride[/url]
  acheter finasteride sans ordonnance
  acheter finasteride 1mg
  acheter finasteride en ligne

  #
 75. Colinicock
  23/08/2017 at 9:55 sáng

  [url=http://acheterclomidenlignefrance.com/]acheter clomid 50mg[/url]
  acheter clomid en pharmacie sans ordonnance
  acheter clomid
  acheter clomid

  #
 76. Colinicock
  23/08/2017 at 9:56 sáng

  [url=http://acheterclomidenlignefrance.com/]clomid acheter[/url]
  acheter clomid
  acheter clomid 100mg
  acheter clomid

  #
 77. JamesLib
  23/08/2017 at 10:01 sáng

  [url=http://acheterclomidsansordonnance.com/]se procurer clomid sans ordonnance[/url]
  acheter clomid sans ordonnance
  obtenir clomid sans ordonnance
  acheter clomid sans ordonnance

  #
 78. JamesLib
  23/08/2017 at 10:01 sáng

  [url=http://acheterclomidsansordonnance.com/]clomid sans prescription[/url]
  acheter du clomid sans ordonnance
  prise de clomid sans regle
  prendre clomid sans ordonnance

  #
 79. SamuelPaicy
  23/08/2017 at 10:02 sáng

  [url=http://acheteramoxicilline500enligne.com/]amoxicilline teva 500 mg gГ©lule[/url]
  amoxicilline 500 mg gГ©lules
  amoxicilline 500 posologie
  amoxicilline 500 mg gГ©lules

  #
 80. SamuelPaicy
  23/08/2017 at 10:03 sáng

  [url=http://acheteramoxicilline500enligne.com/]amoxicilline 500 mg abcГЁs dentaire[/url]
  amoxicilline 500 mylan
  amoxicilline mylan 500 mg
  amoxicilline 500 posologie

  #
 81. Jeremyquari
  23/08/2017 at 12:00 chiều

  [url=http://propeciaprixpharmacie.com/]finasteride propecia prix[/url]
  propecia prix belgique
  propГ©cia prix
  prix du propecia

  #
 82. Colinicock
  23/08/2017 at 12:27 chiều

  [url=http://acheterclomidenlignefrance.com/]acheter clomid et duphaston[/url]
  clomid acheter
  acheter clomid sur internet
  clomid pharmacie acheter sans ordonnance

  #
 83. HenryLuh
  23/08/2017 at 12:39 chiều

  [url=http://achatpropeciaparcartebancaire.com/]achat propecia[/url]
  achat propecia
  propecia achat
  propecia achat internet

  #
 84. Russellweday
  23/08/2017 at 12:45 chiều

  [url=http://viagrasansordonnanceenpharmacie.com/]Г©quivalent viagra sans ordonnance[/url]
  acheter viagra sans ordonnance en pharmacie
  viagra avec ou sans ordonnance
  comment bander fort sans viagra

  #
 85. RobertCib
  23/08/2017 at 12:52 chiều

  [url=http://viagraenventelibreenfrance.com/]vente de viagra en espagne[/url]
  vente de viagra en andorre
  viagra en vente libre dans quel pays
  le viagra est t il en vente libre

  #
 86. JamesLib
  23/08/2017 at 1:31 chiều

  [url=http://acheterclomidsansordonnance.com/]clomid 50 mg sans ordonnance[/url]
  achat clomid sans ordonnance
  clomid sans ordonnance jumeaux
  clomid sans ordonnace

  #
 87. Charliemut
  23/08/2017 at 1:32 chiều

  [url=http://acheterpropeciasansordonnance.com/]propecia[/url]
  propecia achat
  propГ©cia
  propecia effects

  #
 88. TimothyCon
  23/08/2017 at 1:39 chiều

  [url=http://acheteramoxicillinesansordonnance.com/]prendre amoxicilline sans manger[/url]
  amoxicilline 500 mg sans ordonnance
  amoxicilline sans ordonnace
  amoxicilline sans ordonnace

  #
 89. SamuelPaicy
  23/08/2017 at 1:51 chiều

  [url=http://acheteramoxicilline500enligne.com/]amoxicilline acide clavulanique 500 mg[/url]
  amoxicilline mylan 500 mg
  amoxicilline 500 mg posologie
  amoxicilline 500 mg gГ©lules

  #
 90. Michaelexaby
  23/08/2017 at 9:55 chiều

  [url=https://a-detective.ru/]частный детектив москва[/url] – услуги частного сыска, детективное агентство.

  #
 91. tivethum
  23/08/2017 at 11:13 chiều

  cialis generic dosage
  [url=http://buycialiskonlinerx.com/]buy cialis online[/url]
  generic cialis vs brand ci
  cialis online

  #
 92. tivethum
  23/08/2017 at 11:15 chiều

  and poppers cialis 20mg
  [url=http://buycialiskonlinerx.com/]buy cheap cialis coupon[/url]
  tadalafil api cialis pills
  cialis

  #

Bình luận

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Sản phẩm đề nghị

Sản phẩm bán chạy

MuscleTech Nitrotech 4.5kg
NitroTech 10lbs
3,120,000đ 2,850,000đ
Ultimate Iso Sensation 93 5lbs
Iso Sensation 93 5lbs
1,600,000đ 1,450,000đ
Mucletech Hydroxycut Next Gen 100 Viên
Hydroxycut Next Gen 100 Viên
650,000đ 600,000đ
Mass Tech 12lbs
2,150,000đ 2,100,000đ