Top 4 Creatine tăng sức mạnh và cơ bắp tốt nhất

Creatine là 1 chất phổ biến sử dụng để tăng sức mạnh và tăng cơ bắp nhanh hơn. Creatine là 1 chất được sản sinh tự nhiên trong cơ thể chúng ta, tuy nhiên cơ thể sản xuất không đủ nên mọi người có xu hướng nạp thêm Creatine từ thực phẩm chứa nhiều Creatine như thịt, các, trứng… hoặc thực phẩm bổ sung. 

Sử dụng thực phẩm bổ sung là 1 cách nhanh nhất để nạp Creatine cho cơ thể, vì chúng tiện lợi và tinh khiết. Vậy thực phẩm bổ sung Creatine nào tốt nhất hiện nay, hôm nay AD sẻ liệt kê Top Creatine tốt nhất và bán chạy nhất.

Top 4 hãng Creatine tăng sức mạnh và tăng cơ nhanh nhất cho người tập thể hình

1- Ostrovit Creatine Monohydrate

Ostrovit Creatine xứng đáng nằm Top 1 khi đây là dòng Creatine bán chạy nhất hiện nay, được Gymer Việt Nam sử dụng rất nhiều. Ostrovit Creatine là sản phẩm xuất xứ ở Ba Lan, với thành phần 100% Creatine Monohydrate được áp dụng công nghệ sản xuất Micronized, đây là phương pháp sản xuất cho ra 1 sản phẩm Creatine tinh khiết, không tạp chất, hập thụ nhanh, bột mịn hòa tan nhanh trong nước.

Không giống như các hãng sản xuất Creatine khác trên thị trường đa số không có vị, Ostrovit giúp người tiêu dùng không nhàm chán khi tung ra thị trường nhiều hương vị như: Táo, Xoài, Cam, Chanh, Cola, Cherry, Dưa hấu…

2- Nutricost Creatine Monohydrate

Dù chỉ mới du nhập vào thị trường Việt Nam năm 2023 nhưng hãng Nutricost đã mang đến cho Gymer 1 làn gió mới. Không kém cạnh già Ostrovit Creatine, Nutricost Creatine cũng được áp dụng công nghệ sản xuất tiên tiến Micronized, 1 Servings cung cấp 5g 100% Creatine Monohydrate tinh khiết được đánh giá là đối thủ cạnh tranh xứng tầm với Ostrovit Creatine

3- Nutrex Creatine Drive 

Tiếp theo không thể không nhắc đến Nutrex Creatine Drive 1 trong những sản phẩm từ 1 thương hiệu uy tín Nutrex được thành lập 2002, thương hiệu đến từ Hoa Kỳ. Đây là 1 trong những hãng thực phẩm bổ sung được Gymer trên toàn cầu yêu thích. Với 5g 100% Creatine Monohydrate tinh khiết giúp tăng sức mạnh và tăng kích thước cơ bắp tối đa. Dù không có độ HOT như Top 1 và Top 2, nhưng Nutrex Creatine Drive không hề kém cạnh về thành phần.

4- VitaXtrong 100% Creatine

VitaXtrong là 1 thương hiệu đến từ USA nhưng khá mới mẻ với Gymer Việt Nam dù là 1 cái tên xa lạ nhưng VitaXtrong luôn mang đến cho người tiêu dùng các sản phẩm chất lượng với bảng thành phần minh bạch, điển hình như Whey Iso Pro và Mega Mass Pro 1350. 

VitaXtrong Creatine 5000 cung cấp cho bạn 5g Creatine Monohydrate 100% tinh khiết, không tạp chất, chất độn hay bất kỳ thành phần nào khác. Được phân tách tới kích thước phân tử siêu nhỏ, VitaXtrong Creatine có thể nhanh chóng hấp thu vào cơ thể để mang lại nguồn sức mạnh cực đại, thúc đẩy hiệu suất tập luyện lên mức cao nhất, đồng thời cải thiện kích thước và khối lượng cơ bắp của bạn.

Hy vọng bài viết Top Creatine tốt nhất đến từ nhiều hãng khác nhau sẻ giúp bạn có thêm kiến thức và dễ dàng đưa ra lựa chọn khi tìm mua 1 sản phẩm Creatine chất lượng phù hợp với bản thân. Chúc các bạn thật nhiều sức khỏe

5/5 - (1 bình chọn)
Bài viết liên quan