Làm thế nào để sinh con trai theo ý muốn

Làm thế nào để sinh con trai theo ý muốn

Sinh con trai là tâm nguyện của nhiều căp vợ chồng song không phải cặp vợ chồng nào cũng có thể sinh cho mình một thằng cu. Vì nhiều lý do khách quan và chủ quan nên các cặp vợ chồng không may mắn không sinh được cho mình một cậu con trai. Hôm nay chúng tôi xin được chia sẻ một số hướng dẫn cách sinh con trai theo ý muốn.

Hướng dẫn cách sinh con trai theo ý muốn
Hướng dẫn cách sinh con trai theo ý muốn

Một số quan điểm sai lầm là việc giới tính của đứa bé do người mẹ quyết định. Nhưng thực tế không phải vậy, trứng của người mẹ chỉ có nhiễm sắc thể X, muốn sinh được con gái hay con trai hoàn toàn thuộc vào nhiễm sắc thể còn lại của người cha. Nếu nhiễm sắc thể còn lại là Y sẽ được con trai còn nếu là X thì đứa bé sẽ là con gái.

Trên thực tế, tinh trùng X khỏe và dễ tồn tại hơn tinh trùng Y tuy nhanh nhưng rất yếu, khó có thể sống lâu hoặc đi sâu vào tử cung gặp noãn. Vì vậy các biện pháp sinh con trai là làm thế nào để giúp nhiễm sắc thể Y khỏe mạnh và có thể gặp noãn nhanh nhất và dễ dàng nhất.

– Giao hợp vào ngày rụng trứng hoặc sau khi trứng rụng vì thời điểm này nồng độ kiềm trong âm đạo tăng cao, khiến cho nhiễm sắc thể X bị rơi rớt, còn lại nhiễm sắc thể Y.

– Trong quá trình yêu nên đảm bảo xuất tinh sâu trong tử cung, vì tinh trung Y khá yếu, việc xuất tinh sâu sẽ kéo ngắn khoảng cách giúp tinh trùng dễ dàng đi sâu và gặp noãn nhanh hơn.

– Sau quá trình giao hợp, người vợ nên nằm ngửa, tư thế thoải mái để giúp tinh trùng có thể vào sâu trong tử cung.

– Việc tăng chất nhờn âm đạo cũng có ảnh hưởng không nhỏ trong việc sinh con trai. Vì chất nhờn âm đạo có tác dụng giúp cho tinh trùng dễ dàng di chuyển vào trong âm đạo nhanh và không bị cản trở. Bạn có thể tăng dịch nhờn âm đạo bằng cách bổ sung các thực phẩm có chứa omega 3, vitamin E,…

Hướng dẫn cách sinh con trai theo ý muốn
– Có thể tăng cường các thực phẩm giúp duy trì môi trường kiềm bên trong âm đạo, tạo điều kiện cho tinh trùng Y sống sót như: xúc xích, lạp xưởng, chuối, cam,…và các thực phẩm mặn. Đây là các thực phẩm có chứa nhiều sodium và potassium. Việc sử dụng các thực phẩm này nên kéo dài từ 2 đến 3 tháng trước khi thụ tinh để đạt hiệu quả.

– Ngoài ra, để có thể sinh con trai phải có lượng tinh trùng nhiều, vì lượng tinh trùng nhiều thì cũng sẽ tăng tỷ lệ tinh trùng Y. Muốn vậy người chồng phái xuất tinh nhiều.

– Bên cạnh đó, để có thể sinh được 1 người con dù trai hay gái cả 2 vợ chồng đều phải có sự hòa hợp và có sức khỏe tốt. Vậy nên cần có chế độ sinh hoạt điều độ, thường xuyên tập thể dục đều đặn, tránh xa chất kích thích, điều trị các bệnh phụ khoa gây ảnh hưởng tới việc quan hệ và thụ tinh.

Trên các chú ý để có thể có cho bạn một người con trai chia sẻ sẻ miễn phí. tại Blog Sức Khỏe Đời Sống Dinhduongthehinh.com

Bài viết liên quan