Ngưng uống Mass Gainer có bị giảm cân không

Một câu hỏi mà mình nhận được nhiều nhất khi khách hàng, đó là việc khi ngưng sử dụng sữa tăng cân cụ thể là Mass Gainer có bị xuống cân lại hay không. dưới đây là câu trả lời cho câu hỏi này.

Xem thêm: Sữa tăng cân Mass Gainer là gì ?

Ngưng sử dụng sữa tăng cân Mass Gainer có bị sụt cân không.

1 số người bán sẻ trả lời là không, câu trả lời này hoàn toàn đúng khi ngưng sử dụng Mass Gainer bạn phải duy trì cân nặng bằng cách nạp đủ calo mỗi ngày từ thực phẩm tự nhiên. Cách hiểu đơn giản nhất cơ thể bạn đang được nạp thật nhiều Calo mỗi ngày từ Mass Gainer, đến 1 ngày nào đó bạn ngưng sử dụng Mass Gainer, nhưng bạn lại không ăn uống đáp ứng đủ calo bằng trước đó. Tất nhiên bạn sẻ xuống cân. Hãy hiểu 1 cách đơn giản rằng, cơ thể bạn đang ăn nhiều tự nhiên 1 ngày nào đó ăn ít lại thì bạn có xuống cân hay không. Đó cũng là câu trả lời cho việc ngưng uống sữa tăng cân Mass Gainer có bị sụt cân hay không.

Cách duy trì cân nặng khi ngưng sử dụng Mass Gainer

Nạp đủ calo: Khi ngưng sử dụng sữa tăng cân bạn cần nạp đủ calo để duy trì cân nặng từ các loại thực phẩm giàu calo. Nếu bạn ăn không đủ bạn sẻ xuống cân, hay nạp đủ calo bằng cách ăn nhiều bữa 1 ngày nhé, từ 5-6 bữa.

Tập thể hình: Tập thể hình là 1 cách giúp bạn ăn ngon hơn, xây dựng cơ bắp nạc, và cải thiện khả năng hấp thụ và trao đổi chất trong cơ thể.

Nghỉ và ngủ đủ giấc : Hãy chắc chắn bạn ngủ đủ giấc nhé, vì đây là lúc cơ bắp bạn đang phát triển, nếu bạn ngủ không đủ 8 tiếng mỗi ngày cơ thể bạn sẻ giảm hor mon và khiến bạn giảm cân rất nhanh.

Bài viết liên quan