Những bài tập mông dành cho nữ tăng vòng 3 không lo đùi to

Những bài tập mông dành cho nữ tăng vòng 3 không lo đùi to

Nhiều bạn cứ lo rằng tập các bài tập mông thì đùi các bạn ấy sẽ to lên theo và thô. Thật sự là vậy một số chị em đi tới phòng gym tập đại trà các bài tập để khắc phục phòng 3 của mình khi về nhìn lại thì thấy đùi bự hơn là mông bự. Hôm nay dinhduongthehinh.com xin chia sẽ những bài tập mông dành cho nữ hiệu quả nhất mà không bị to đùi nhìn mất đi vẽ đẹp mềm mại của chị em phụ nữ nhé.

Bài 1 : Dumbbell Hip Thrust

Bài đầu tiên chúng tôi hướng dẫn các bạn là bàn Dumbbell Hip Thrust bài tập này tập trung vào mông nhiều nhất và cũng dễ tập nhất cho các chị em. Đơn giản là 1 quả tạ tay bỏ lên phần dưới bụng và nằm trên ghế

Thiết lập:  Đặt lưng và vai phía trên của bạn trên mặt rộng của một băng ghế phẳng và đặt chân của bạn về chiều rộng vai ngoài sàn, đầu gối cong. Giữ một quả tạ trong vòng hông của bạn và cố định nó bằng cả hai tay.

Di chuyển:  Nhấn hông của bạn lên trần nhà, lái xe qua gót chân và giữ thẳng lưng. Khi hông của bạn đến mức với đầu gối và vai của bạn, hãy siết chặt trước khi hạ xuống một lần nữa.

Mẹo:  Bạn muốn làm cho các cuộn dây của mình hoạt động mạnh hơn? Hãy thử sử dụng một vòng lặp kháng nhỏ cho cầu và hông của bạn. Quấn nó quanh đùi của bạn ngay phía trên đầu gối và ấn ra ngoài bằng chân để tạo ra căng thẳng ở hông ngoài của bạn. Duy trì sự căng thẳng này khi bạn tập thể dục, từ đó nhắm vào trung tâm gluteus và đốt cháy khoảng 10 đại diện.

Tư thế chuẩn bị : 

Với bài tập này các bạn cần chú ý các điểm sau :

  • Khi chuẩn bị các bạn phải hít thật sâu để lấy hơi và sức để đẩy mông lên ( hít vào bằng mũi)
  • Tựa trên ghế bằng phần trên của vai không nên để lưng lên nằm trên ghé quá cao sẽ giảm biên độ chuyển động của phần mông
  • Hít vào thật sâu để lấy sức nhé.

Tư thế kết thúc : 

Chú ý kỷ thuật lúc tập  :

Tư thế chuẩn bị :

  • Đầu tiên là hơi thở khi lên các bạn thở ra thật mạnh bằng miệng nhé
  • Đưa mông nâng tạ lên bằng lực của mông chứ ko dùng bụng hay tay vai tránh đau vai và lưng
  • mắt nhìn lên tràn nhà không  nhìn tạ để cong đốt sống cổ nhé
  • Và lặp lại xuống và hít vào nha các bạn. chú ý tập đúng tư thế tránh đau lưng và vai gáy.

Bài 2 : Glute Bridge

Tương tự bài Dumbbell Hip Thrust bài tập này thì đưa mông từ dưới lên khi nằm trên mặt đất.

Thiết lập:  Nằm trên sàn với đầu gối cong và chân rộng ra vai. Mở rộng cánh tay của bạn dọc theo hai bên của bạn và nâng cằm của bạn ra khỏi ngực của bạn.

Di chuyển:  Nhấn hông của bạn lên trần nhà, giữ đầu gối phù hợp với ngón chân của bạn. Khi cơ thể của bạn làm cho một đường thẳng từ hông của bạn đến đầu gối của bạn, bóp sáo của bạn và thấp hơn gần như trở lại bắt đầu, sau đó đi ngay vào đại diện tiếp theo.

Mẹo:  Chơi với vị trí của bàn chân để thay đổi sự nhấn mạnh trên các mí mắt. Đặt một: Đặt chúng cách xa nhau. Đặt hai: Di ​​chuyển chúng lại gần. Đặt ba: Đặt chúng gần nhau.

 

 

 

Bài viết liên quan