Siết cơ nên dùng thực phẩm bổ sung nào

Siết cơ, giảm mỡ tăng cơ nên dùng thực phẩm bổ sung nào để mang lại hiệu quả cao nhất, hôm nay hãy cùng dinh dưỡng thể hình tham khảo qua những loại thực phẩm bổ sung cần thiết nhất trong mua siết cơ nhé.

Tại sao bạn nên dùng thực phẩm bổ sung trong mua siết

Trong mua siết cơ giảm mỡ chế độ dinh dưỡng rất khắt khe, bạn cần phải lựa chọn những thực phẩm chất lượng với lượng Calo ít và trong mức kiểm soát của bạn, với thực phẩm hàng ngày có thể rất khó để bạn đáp ứng hết các chất dinh dưỡng cần thiết. Vì vậy bạn cần thêm thực phẩm bổ sung để giúp quá trình tăng cơ giảm mỡ diễn ra tốt hơn.

Ngoài ra thực phẩm bổ sung có sự hấp thu nhanh hơn so với thực phẩm tự nhiên, và cũng tiện lợi hơn. Tuy nhiên hãy luôn nhớ răng, thực phẩm bổ sung không thể nào thay thế hoàn toàn thực phẩm tự nhiên nhé, quan trọng là bạn vẫn phải ăn thực phẩm tự nhiên sau đó mới nghỉ tới thực phẩm bổ sung.

Top thực phẩm bổ sung cần thiết nhất cho quá trình siết cơ

Whey Protein

Whey protein một trong những loại bột protein phổ biến nhất hiện nay. Nó bao gồm một trong hai protein whey, cái còn lại là casein. Cơ thể chúng ta có thể dễ dàng tiêu hóa whey protein và đây là loại bột protein được lựa chọn cho những người đam mê tập thể hình, những người đang cố gắng giảm mỡ và xây dựng cơ bắp săn chắc.

Nhiều nghiên cứu đã chỉ ra rằng khi những người thừa cân hoặc béo phì được bổ sung whey protein, họ không chỉ giảm cân mà còn tăng khối lượng cơ bắp. Ngoài những lợi ích rõ ràng, nó cũng cải thiện huyết áp, kiểm soát lượng đường trong máu và cả mức cholesterol. Whey protein giúp giảm sự thèm ăn và giữ cho bạn no lâu hơn. 1 số loại như Iso 100Rule 1,Whey Gold Standard

Xem thêm: Tại sao uống whey giảm mỡ tăng cơ

BCAA

Đau nhức cơ bắp sau tập luyện và mệt mỏi và kết quả giảm mỡ không như bạn mong đợi? Nếu đây là trường hợp bạn mắc phải, thì bạn nên dùng BCAA. Những người dùng BCAA trước và sau khi tập thể dục thường xuyên có thể giảm đau nhức cơ bắp, và phục hồi cơ nhanh hơn. Ngoài bổ sung BCAA giúp giảm mệt mỏi và đốt cháy nhiều chất béo, đặc biệt là ở những người bị thiếu glycogen. 

Xem thêm: Top BCAA bán chạy nhất hiện nay

L Carnitine

L Carnitine có một loạt các lợi ích trong cơ thể mà quan trọng nhất là giúp chuyển hóa các chuỗi axit béo vào trong các ty thể để chuyển hóa thành năng lượng nhanh chóng hơn. Từ đó, việc đốt cháy chất béo của chúng ta sẽ diễn ra nhanh hơn và mau chóng giảm mỡ hơn. Ngoài ra, L Cartinine còn giúp bạn ngăn ngừa các tổn thương tế bào do hoạt động tập luyện gây ra và từ đó khiến bạn ít bị đau nhức hơn và phục hồi nhanh hơn.

Omega 3

Omega 3 cũng là một chất giúp bạn đẩy lùi mỡ thừa trong cơ thể rất mạnh mẽ, chúng cũng giúp bạn kiểm soát được cơn thèm ăn. Omega 3 có nhiều trong một số loại cá như cá hồi, cá mòi và cá thu. Nếu bạn không có điều kiện dùng những loại cá trên thì dầu cá chính là sự thấy thế tuyệt vời dành cho bạn.

Vitamine khoáng chất

Để hoạt động ở mức tối ưu, bạn cần đủ liều vitamin và khoáng chất. Nếu bạn tập luyện chăm chỉ, bạn có thể có nguy cơ mất đi các vitamin và khoáng chất quan trọng. Thêm các loại Vitamine phù hợp để giảm mỡ và tăng cơ.

Fat Burner

Để tăng thêm hiệu quả cho quá trình giảm mỡ tăng cơ nhanh hơn bạn có thể sử dụng thêm các viên uống đốt mỡ như Lipo 6Hydroxycut. Chúng giúp bạn đốt Calo, tăng độ tập trung tỉnh táo trong buổi tập, đặc biệt là nó ức chế thèm ăn.

Xem thêm: Tập Gym ăn gì để có cơ bắp đẹp

Bài viết liên quan