Sữa Super Mass Gainer có tốt không có tác dụng phụ không

Để đạt được mục đích tăng cân bạn cần phải nạp nhiều Calo hơn bình thường, từ thức ăn hàng ngày hoặc từ sữa tăng cân. Một trong những sản phẩm tăng cân tốt nhất hiện nay đó là Super Mass Gainer. Có rất nhiều khách hàng lần đầu mới tìm mua sản phẩm này luôn có câu hỏi chung. Super Mass Gainer có tốt không và có tác dụng phụ không. Để trả lời câu hỏi đó hôm nay dinh dưỡng thể hình xin chia sẻ bài viết về vấn đề trên

Xem thêm: Đánh giá sữa tăng cân Super Mass Gainer

Super Mass Gainer có thật sự tốt không ?

Trước hết mình xin đính chính thêm Super Mass Gainer là 1 sản phẩm có tên tuổi trên thế giới từ 1 hãng sản xuất thực phẩm bổ sumh nổi tiếng là Dymatize. Về chất lượng sản phẩm thì bạn không cần lo lắng, 1 phần của thành công trong việc tăng cân còn tùy thuộc vào chế độ ăn , tập, nghỉ ngơi của bạn.

Super Mass Gainer được thiết kế giúp người gây lâu năm, kén ăn, khó hấp thụ… dù bạn có tập Gym hay không tập Gym đều có thể sử dụng. Chúng không những cung cấp nguồn Calo cao, mà còn cung cấp hàng loạt những vitamine, khoáng chất, Acid Amin, đa lượng chất Protein, Fat, Carbs. Đây thực sự là 1 sản phẩm sữa tăng cân hiệu quả mà bạn có thể tin dùng.

Ngoài ra nếu bạn là người tập thể hình chúng còn giúp bán tăng cơ rất nhất nhờ lượng Protein khủng đến từ các dòng Whey Protein như Whey Protein Hydrolyzate, Whey Protein Concentrate, Whey Protein Isolate và Micellar Casein . Những nguồn protein này có giá trị sinh học cao và biến Super Mass Gainer trở thành một sản phẩm có hàm lượng axit amin phân nhánh cao, với tổng số 17 gram BCAAs mỗi lần dùng.

Xem thêm: Cách sử dụng Super Mass Gainer hiệu quả

Uống Super Mass Gainer có tác dụng phụ không ?

Về vấn đề an toàn thực phẩm thì bạn không cần lo ngại, vì Super Mass Gainer đã có công ủy quyền nhập khẩu chính hãng 100% tại Việt Nam. Sản phẩm có đầy đủ giấy chứng nhận và tem nhãn phụ.

Về vấn đề uống Super Mass Gainer có tác dụng phụ không thì mình xin trả lời là có. Đó là vấn đề khôn dung nạp đường Lactose. Đây là triệu chứng di truyền không phải ai cũng mắc phải. Đối với những người không dung nạp đường Lactose sẻ dẫn đến đau bụng đầy hơi và đi ngoài.

Xem thêm: Tác dụng phụ của sữa tăng cân Mass Gainer

Bài viết liên quan