Tác dụng phụ của sữa tăng cân Mass Gainer thường mắc phải

Sữa tăng cân Mass Gainer là bổ sung hiệu quả nhất để tăng cân và tăng cơ. Do số lượng calo cao, sự phức tạp trong các thành phần được sử dụng khẩu phần sử dụng lớn, mọi người thường quan tâm đến các tác dụng phụ có thể gặp phải khi sử dụng Mass Gainer

Nói chung việc sử dụng sữa tăng cân Mass Gaier là an toàn. Chúng thường được tạo thành từ hai thành phần chính, protein và mức độ carbs khác nhau. Cả hai đều là những chất dinh dưỡng đa lượng thường được bổ sung tự nhiên trong thực phẩm và thực sự là một thành phần cần thiết của chế độ ăn uống lành mạnh.

Bài viết này nêu ra những tác dụng phụ có thể mắc phải khi bạn sử dụng Mass Gainer, những tác dụng phụ này là do cơ địa mỗi người chứ không phải ai cũng mắc phải nhé.

Tiêu chảy và đầy hơi.

  • 1 tác dụng phụ điển hình của người Việt Nam chủ yếu là do cơ thể không dung nạp đường Lactose gây ra triệu chúng đầy hơi và tiêu chảy. Nếu bạn gặp phải tinh trạng này thì bạn nên chọn mua các loại Sữa Mass Gainer hoàn toàn không có thành phần đường này như QuickMass,Mass Tech Extreme 2000.

Bị buồn nôn, buồn ngủ, choáng váng.

  • Đây là do bạn uống 1 lần quá nhiều bột, dẫn đến lượng đường trong máu bạn tăng cao gây ra những triệu chứng lên. Giải pháp là hạ liều dùng xuống hoặc chọn những dòng mass có tinh bột hấp thu chậm sẽ ổn định đường huyết hơn.

Uống Mass Gainer bị nóng và nổi mụn.

  • Ở đây ko liên quan gì đến vấn đề gan hay thận. Vấn đề ở đây là mass nó dùng nhiều tinh bột GI cao và whey concentrate, 2 thứ này là nguyên nhân gây ra mụn, tinh bột GI cao đẩy isulline lên cao, và whey concentrate có chứa 1 hoocmon gây ra tăng tiết bã nhờn trong cơ thể. 2 thứ này là nguyên nhân gây ra mụn. Mà ko phải ai cũng bị mụn, chỉ khoảng 20% khách hàng gặp vấn đề về mụn, về sau sẽ hết

Chán ăn cảm giác no.

Rất nhiều khác hàng nhắn tin hỏi mình tại sao uống sữa tăng cân vào lại không muốn ăn cơm, Vần đề này là do bạn uống sữa gần các bữa ăn chính quá, nên gây ra tình trạng no khiến không muốn ăn gì thêm. Cho nên bạn nên uống sữa cách trước bữa ăn chính 2-3h nhé.

Để hiểu hơn và sử dụng Mass Gainer hiệu quả các bạn có thể xem thêm các bài viết dưới đây.

Bài viết liên quan