Tập Gym nên uống sữa tươi có đường hay không đường

Tập Gym nên uống sữa tươi có đường hay không đường ? Sữa tươi được xem là thức uống giàu dinh dưỡng không chỉ cho người tập Gym mà ngay cả người già, trẻ em…. Với giá thành thấp đây được xem là sự lựa chọn để chăm sóc sức khỏe.

Hiện nay trên thị trường có 2 loại sữa tươi không đường và có đường, nhà sản xuất thiết cũng nắm bắt được mỗi người có mỗi sở thích khác nhau và tùy vào nhu cầu của mỗi người nên đã sản xuất ra 2 loại có đường và không đường.

Tuy nhiên đối với Gymer dường như họ không thích những thực phẩm có đường, vì họ sợ đường sẻ gây béo và tích mỡ. Nhưng không hẳn sữa tươi có đường lại không có lợi cho những như cầu khác. Gymer hãy cùng tham khảo bào viết dưới đây nhé

Xem thêm: Tập Gym có nên uống sữa ông thọ không ?

Tập gym nên uống sữa tươi có đường hay không đường?

Để trả lời câu hỏi này còn tùy thuộc vào sở thích và nhu cầu của mỗi cá nhân, nếu bạn muốn tăng cân và có sở thích uống sữa có vị ngọt thì việc uống sữa tươi có đường với lượng vừa đủ sẻ không gây ảnh hưởng gì tới sức khỏe.

Ngoài ra sữa tươi không đường có hàm lượng calo thấp nên rất khó để tăng cân. Nhưng tùy thuộc vào cách bạn kết hợp sữa tươi không đường với những thực phẩm khác mà sản phẩm sẽ có công dụng tăng cân hoặc giảm cân.

Còn đối với người muốn giảm cân và muốn có cơ thể săn chắc không mỡ thì nên sử dụng sữa tươi không đường vì nó có lượng Calo thấp hơn và không chứa đường.

Tập Gym uống sữa nào tăng cân, tăng cơ tốt nhất ?

Sữa tươi được biết là loại thức uống tốt cho sức khỏe, tuy nhiên nếu tập Gym mà chỉ sử dụng sữa tươi để tăng cân hay tăng cơ cũng chưa thể đáp ứng đủ dinh dưỡng. Vì vậy bạn nên kết hợp sử dụng sữa tươi kèm theo 1 chế độ ăn uống đầy đủ lượng Protein, Carbs, Fat, vitamine khoáng chất…

Để đáp ứng đủ như cầu cho 1 người tập Gym hiện nay trên thị trường có rất nhiều dòng sữa chuyên dụng cho người tập thể hình, các sản phẩm này được sản xuất tại các nước hàng đầu châu Âu. Có giá trị dinh dưỡng cao và có các sản phẩm chuyên tăng cân hoặc tăng cơ riêng biệt, như vậy sẻ giúp bạn dễ dàng lựa chọn đúng sản phẩm đúng nhu cầu. Dưới đây là 2 dòng sữa tăng cân và tăng cơ phổ biến.

Nhu cầu tăng cơ giảm mỡ và giảm cân

  • Sữa tăng cơ Whey Protein: Sữa Whey Proetin được sản xuất trải qua nhiều công đoạn sử lý bằng máy móc và chỉ để lại 1 lượng Protein tinh khiết từ 25-30g Protein, đặc biệt sản phẩm này có lượng tinh bột, chất béo, đường rất thấp nên có lượng Calo cực thấp từ 100 – 160 Calo trong 1 lần dùng. ví dụ như Iso 100, Rule 1 vì vậy đây là sản phẩm tốt nhất cho những ai đang có nhu câu tăng cơ giảm mỡ, hoặc giảm cân.
  • Xem sản phẩm Whey Protein tại https://www.dinhduongthehinh.com/whey-protein/

Nhu cầu tăng cân nhanh cho người gầy

  • Sữa tăng cân Mass Gainer: Đây được xem là sản phẩm giúp người gầy giải thoát khỏi cơ thể da bọc xương. Với bảng thành phần dày đặc cắc chất đa lượng Protein, Carbs, Fat, Vitamine khoáng chất… các sản phẩm Mas Gainer cung cấp cho cơ thể 1 lượng lớn Calo từ 1000 – 1900 Calo. Vì vậy nếu bạn nào đang gặp vấn đề về cân nặng cơ thể ăn nhiều vẫn khó tăng cân thì nên sử dụng qua các sản phẩm như Serious Mass, Super Mass Gainer
  • Xem nhiều sản phẩm Mass Gainer tại https://www.dinhduongthehinh.com/sua-tang-can/

Ở trên là bài viết chia sẻ tập Gym nên uống sữa tươi có đường hay không đường và cách chọn các loại sữa phù hợp cho từng nhu cầu khi tập Gym, hy vọng bài viết giúp bạn có thêm kiến thức về các loại sữa

Bài viết liên quan