Tập thể hình tại nhà với các bài tập đơn giản hiệu quả

Tập thể hình tại nhà với các bài tập đơn giản hiệu quả nhất

Thể hình bài tập có lợi cho cơ thể làm cho bạn lớn hơn và phát triển cơ bắp .Thể hình, như những người đam mê môn thể thao này sẽ cho bạn biết, cung cấp cho những người có nhiều năng lượng hơn, ngủ tốt hơn, sức khỏe tổng thể tốt hơn, và thậm chí cải thiện tâm trạng tâm lý. Đây là ngoài các lợi ích rõ ràng làm cho bạn trông đẹp hơn. Thể hình cũng có lợi ở chỗ nó là kinh tế và có thể truy cập ngay cả tập thể hình tư nhân chỉ thích làm việc trong môi trường ra khỏi nhà của họ. Làm hình bài tậpở nhà chỉ là hữu ích như làm việc hiện tại phòng tập thể dục. Dưới đây là một vài bài tập thể hình có thể được thực hiện tại nhà.

1. Hít Đất (push-up).

Mặc dù push-up thường được dùng cho các cấp, họ là một cơ bản cũng như một bài tập thể hình hiệu quả. Bởi vì bạn không cần thiết bị và không được đào tạo ưa thích để chuẩn bị cho mình push-up, họ là những người tập thể dục thể hình lý tưởng đểthử ở nhà. Một trong những mục tiêu thể hình với bài tập là để trốn tránh chấn thương, vì vậy bạn muốn bắt đầu chế độ push-up của bạn bằng cách bắt đầu với đầu gối push-up để đánh giá nếu bạn có thể xử lý thường xuyên hít. Nếu bạn có thể thực hiện hơn 20 push-up mà không có một vấn đề, ​​sau đó điều này là quá dễ dàng, và bạn phải chuyển sang thường xuyên hít. Hãy chắc chắn rằng để làm một push-up đúng cách, được định nghĩa là làm một push-up tất cả các con đường xuống để cho ngực của bạn chạm vào mặt đất, và sau đó trở lại một lần nữa.

bài tập ngực hiệu quả nhất

2. Các bài tập bắp tay (bicep)

Bicep bài tập đòi hỏi việc sử dụng một tạ, và tại nhà sử dụng, bạn thậm chí không cần một tạ rất lớn. Thậm chí là một trọng lượng nhẹ sẽ làm tốt. Các khía cạnh quan trọng nhất của bắp tay tạ tập là để đảm bảo rằng hình thức của bạn là đúng đắn.Nếu bạn không để giả định các hợp mẫu, sau đó bạn cũng có thể không làm bài tập này. Bắt đầu với khuỷu tay của bạn ở bên bạn và tạ trong tay của bạn. Mang lại tạ lên tất cả các cách để nó đạt vai của bạn, thở ra khi bạn làm. Nó sẽ đưa bạn một thời gian hai giây để đưa tạ lên đến vị trí cao nhất của nó trước khi bạn mang nó xuống một lần nữa. Khi bạn đạt đến đỉnh của sự chuyển động, không nghỉ ngơi, mang tạ trở xuống trong một chất lỏng chuyển động. Một lần nữa nó phải mất hai giây để đưa nó xuống.

Bài tập thể hình cơ bản cho ngươi mới tập

3. Tập bụng (Ab Crunches)

Ab crunches là lý tưởng cho thể hình tại nhà bởi vì tất cả bạn cần là một bề mặt phẳng và quyết tâm. Nằm trên sàn nhà và nhìn chằm chằm lên trần nhà. Hãy chắc chắn rằng bạn không di chuyển cổ hoặc cánh tay của bạn khi họ đang ở bên bạn.Chỉ trên cơ thể của bạn sẽ được nâng lên về phía trần nhà. Crunches khác với sit-up, do đó hãy chắc chắn rằng chỉ nằm dưới lưng trên sàn nhà trong khi chỉ có vai thực sự tăng lên từ sàn nhà. Giữ vị trí cao trong một vài giây và sau đó hạ thấp phần thân trên của bạn xuống. Với ab crunches, điều quan trọng là phải giữ cho hình thức thích hợp này trong khi thực hiện các bài tập , hơn là thực hiện một số crunches không chính xác.

Còn nhiều bài tập thể hình tại nhà khác các bạn có thể tìm kiếm trên Website của chúng tôi.

Bài viết liên quan