Thể dục giảm cân – Bài tập thể dục giảm cân tại nhà

Nếu những suy nghĩ đi đến phòng tập thể dục đông đúc với thiết bị đầu cơ tích trữ làm cho bạn lấy làm lạ, có một cách đơn giản hơn (và rẻ hơn) để ở phù hợp ngay lúc này.

Sau đây web:dinhduongthehinh.com xin gửi tới các bạn muốn giảm cân, để tạo cho mình vóc dáng đẹp ưu nhìn đặc biệt xây dựng sức khỏe cho chính mình, một số bài tập giảm cân có thể áp dụng tại nhà mà không cần dụng cụ.

Trước tiên các bạn làm nóng cơ thể với các động tác dưới đây

Làm nóng cơ thể

Vòng tay: Xoay cánh tay như một khởi động cho các bài tập cường độ cao. Di chuyển cánh tay trong vòng tròn sẽ giúp ngăn chặn bất kỳ thương tích.

Trải dài: hoạt động hoặc duỗi thẳng cánh tay, chân và lưng trước khi tập thể dục ngay cả khi có kế hoạch để chạy bộ hoặc đi bộ. Điều này sẽ uốn cong cơ bắp và ngăn kéo cơ bắp hoặc căng thẳng, đó là một lỗi thường xảy ra khi tập thể dục cường độ cao.

Nhảy Jack: Jumping Jack còn được gọi là nhảy sao và đây là một cách thú vị để khởi động. Nhảy và nâng cao tay và chân, sau đó nhảy trở lại đứng ở vị trí dễ dàng.

Bài tập giảm cân tại nhà

+ Squats:
Đứng với chân rộng bằng vai ra và hạ thấp hông của bạn (gần giống như bạn đang ngồi trong một chiếc ghế). Khi bạn uốn cong đầu gối của bạn, đùi của bạn sẽ được song song với sàn nhà. Đảm bảo đầu gối của bạn không vượt quá ngón chân của bạn và giữ cho ngực của bạn lên và nhìn thẳng về phía trước. Đứng sao lưu vào vị trí bắt đầu và lặp lại.

giảm cân hiệu quả
giảm cân hiệu quả

+ Cơ tam đầu Push-Ups:
Đặt bàn tay của bạn trên sàn nhà và giữ chúng dưới vai của bạn. Giữ cơ thể thẳng, uốn cong khuỷu tay gần với cơ thể bạn. Giảm ngực giữa bàn tay của bạn và đẩy trở lại vào vị trí bắt đầu. Nếu bạn gặp khó khăn hoàn thành một push-up, đặt đầu gối của bạn trên sàn nhà để làm cho mọi việc dễ dàng hơn. Đối với cường độ, nâng cao chân lên trên cầu thang hoặc một bề mặt cao để tăng sự khó khăn.

giảm-cân-hiệu-quả.jpg
giảm-cân-hiệu-quả.jpg

+ Ván Thu thập thông tin ( bài tập ván)
Tốc độ bản thân cho một này. Chúng tôi khuyên bạn nên đưa ra cho mình một mục tiêu từ 15 đến 20 bò. Bắt đầu động thái này ở một vị trí push-up với bàn tay của bạn trực tiếp dưới vai của bạn. Mình hạ thấp xuống một cánh tay tại một thời điểm vào một vị trí tấm ván trên cánh tay của bạn, trong khi vẫn giữ khuỷu tay của bạn trực tiếp dưới vai của bạn. Đẩy lùi lên một cánh tay tại một thời điểm vào vị trí bắt đầu push-up. Thay thế cánh tay bạn dẫn với và duy trì một cơ thể thẳng trong suốt phong trào.Hạ thấp đầu gối xuống sàn để giảm mức độ khó khăn.

bài tập giảm cân
bài tập giảm cân

+ Đi bộ Lunge:
Đứng với chân rộng bằng vai ra và đặt cánh tay của bạn sang một bên. Bước về phía trước với chân phải của bạn và hạ thấp đầu gối trái của bạn đối với sàn nhà. Đầu gối của bạn nên uốn cong khoảng 90 độ. Đảm bảo ở lại đầu gối bên phải trên mắt cá chân phải của bạn và không để cho đầu gối của bạn đi qua ngón chân của bạn. Đẩy mạnh để cân bằng trên chân phải của bạn và bàn chân chuyển đổi.

giảm cân nhanh
giảm cân nhanh

+ Đơn chân Cân Stick:
Cân bằng trên chân phải của bạn bằng chân trái phía sau của bạn. Nghiêng về phía trước, giữ một vị trí cơ thể thẳng và nhấc gót chân trái về phía trần nhà. Duy trì hơi cong ở đầu gối thường trực của bạn, do đó bạn không khóa đầu gối của bạn. Nếu bạn đang có cân bằng khó khăn, tập trung vào một cái gì đó ở phía trước của bạn hoặc giữ chân trở lại của bạn để hỗ trợ ban đầu (hình ở đây).

giam can nhanh
giam can nhanh

+ Bird Dog:
Bắt đầu bằng bốn chân , đảm bảo bàn tay của bạn là trực tiếp dưới vai và đầu gối của bạn là trực tiếp dưới hông của bạn. Từ từ mở rộng chân phải của bạn đằng sau bạn và đạt được cánh tay phải về phía trước thành một đường thẳng. Giữ cân bằng của bạn mà không uốn cong lưng của bạn. Quay trở lại vị trí bắt đầu và lặp lại ở phía đối diện.

bai tap giam can
bai tap giam can

+ Bên Plank Giọt Hip:
Bắt đầu bằng cách nằm trên bên phải của bạn với khuỷu tay phải của bạn trực tiếp xếp hàng dưới vai của bạn. Giữ bàn chân của bạn trên sàn nhà, nâng hông của bạn khỏi sàn và hỗ trợ cơ thể của bạn với cánh tay của bạn. Giữ trong ba giây và từ từ hạ thấp hông phải của bạn lên sàn và lặp lại.

the duc giam can
the duc giam can

+ Cầu:
Lay trên lưng của bạn với cánh tay của bạn bởi bên bạn. Uốn cong đầu gối của bạn trong khi vẫn giữ chân của bạn bằng phẳng trên sàn nhà. Duy trì lưng thẳng, nâng hông của bạn lên đến một đường thẳng từ vai đến đầu gối của bạn. Giữ trong ba giây và hạ thấp hông của bạn từ từ trở lại sàn và lặp lại.

giam can giam mo
giam can giam mo

Dinh dưỡng thể hình com tổng hợp

Bài viết liên quan