Thông báo sự thay đổi của ON và AST

Lời đầu tiên dinh duong the hinh.com xin gửi tới quý vị các lời chúc sức khỏe và thành công.

Lý do chúng tôi viết bài viết này là mang lại lòng tin cho khách hàng khi mua hàng của chúng tôi.

Mấy ngày vừa qua chúng tôi có nhập 1 số lô hàng của Optimum và AST củ thể là một số sản phẩm như Whey Gold Standard, Vp2 Whey Protein.

Chuyện cũng bắt đầu từ lô hàng mới về đó.

Ngày 20/07/2013 1 số khách hàng có mua Whey Gold Standar và Vp2 Whey Protein (tất cả đều là hàng của lô hàng mới về có date 2016 trở đi) cụ thể là khách ở Hồ Chí Minh, Hà Nội và Hải Phòng.

Sau khi nhân viên giao hàng cho khách xong (ở Hà Nội Và Hải Phòng thì bên mình chuyển phát nhanh). Và khách nhận hàng xong tất cả đều điện thoại về cho chúng tôi và mắng vốn và nói chúng tôi bán hàng giả hàng kém chất lượng. Vì khi nhận được hàng khách hàng khui sản phẩm ra thì không thấy lớp bạc bọc trên miệng hộp giống những lô hàng trước đây bên mình vẫn thường bán cho khách hàng.

hang-on-truoc-day

Về vấn đề này nhà nhập khẩu ON và AST cũng không thông báo lại cho các đại lý và cửa hàng để có lời giải thích tốt nhất cho khách hàng hiểu.Nên mới có vấn đề và nghi vấn về các sản phẩm hiện nay.

Để giải đáp thắc mắc trên của khách hàng mình đã liên hệ lên trực tiếp nhà nhập khẩu và cũng được giải thích rằng với tất cả lô hàng về sau này sẽ không còn lớp bạc như những lô hàng trước.

Đối với những lô hàng đầu tháng 7 năm 2014 của ON và AST sẻ không còn lớp giấy bạc trên miệng hộp. Nên rất mong quý khách hàng yên tâm sử dụng sản phẩm của chúng tôi.

whey protein hien nay

Lưu ý đối với các sản phẩm có khối lượng nhỏ sẽ vẫn còn lớp bạc.ví dụ như mega fat burner, Opti-mem,hay tribulus….và một số lô hàng trước còn sót lại trên thị trường.

 

Bài viết liên quan