Trước khi đi ngủ nên ăn gì để tăng cân

Bạn đang tìm các phương pháp để tăng cân, thay đổi vóc dáng, bạn đang băn khoăn không biết nên ăn gì vào buổi tối trước khi đi ngủ để tăng cân. Dưới đây là những gợi ý dinh duong the hinh xin chia sẻ cho những bạn gầy.

>>> Xem thêm: có nên ăn trước khi đi ngủ hay không

>>> Xem thêm: Thực phẩm tăng cân nhanh cho người gầy

Những thức phẩm ăn trước khi đi ngủ sẻ giúp bạn tăng cân

Sữa tươi

Loại thực phẩm dồi dào chất béo, carbohydrate, protein và canxi này vốn là một thức uống tuyệt vời cho mục tiêu tăng cân và tăng cường sức mạnh cơ bắp. Để tăng cân lành mạnh, bạn nên thêm sữa vào thực đơn mỗi ngày, hoặc vào buổi sáng hoặc uống trước khi đi ngủ! 

Các loại hạt

Các loại hạt là 1 nhóm thực phẩm tăng cân vô cùng lành mạnh, Chỉ cần một nắm hạnh nhân nhỏ chứa hơn 7 gram protein và 18 gram chất béo lành mạnh là thực phẩm an toàn để ăn trước khi đi ngủ, giúp bạn tăng cân nhanh hơn.

Bữa cơm thông thường

Khi bạn hỏi các chuyên gia dinh dưỡng nên ăn gì vào buổi tối để tăng cân nhanh, cơm sẽ là câu trả lời bạn thường nghe. Ăn nhiều cơm sau 7 giờ tối là một trong những cách nhanh nhất để tăng cân bởi cơm cung cấp nhiều calorie và một lượng carbohydrate kha khá. Ăn một chén cơm nghĩa là bạn đang nạp vào cơ thể khoảng 190 calories, một ít chất béo và khoảng 43g carbohydrate. Nếu đã ăn đủ lượng calorie trong ngày thì ăn thêm 1-2 chén cơm vào buổi tối kết hợp với các món ăn khác chính là một cách để bạn tăng cường calorie cho cơ thể và thúc đẩy tăng cân.

Trái cây sấy khô

Trái cây sấy khô là một món ăn nhẹ có hàm lượng calo cao cũng cung cấp chất chống oxy hóa và vi chất dinh dưỡng. Hãy thử kết hợp một số trái cây sấy khô với một nguồn protein, chẳng hạn như thịt hoặc whey. Cũng có thể trộn nó dễ dàng với sữa chua cung cấp một hỗn hợp chất béo lành mạnh, protein và các chất dinh dưỡng quan trọng khác. Đây hoàn toàn là 1 thực phẩm khá tiện lợi cho bạn ăn trước khi đi ngủ.

Sinh tố

1 Ly sinh tố từ trái cây cung cấp cho bạn đầy đủ những gì bạn cần để tăng cân. Tùy thuộc vào sở thích của bạn mà bạn có thể chế biến 1 loại sinh tố yêu thích nhé

Các loại Salad

1 bữa ăn nhẹ bằng Salad trước khi đi ngủ, là 1 điều quả là tuyệt vời cho người muốn tăng cân. Salad có những vi khuẩn có lợi cho đường ruột, kích thích quá trình tiêu hóa, giúp hấp thu dinh dưỡng tốt hơn.

Sữa tăng cân Mass Gainer

Đây là 1 loại thức uống tăng cân vô cùng giàu dinh dưỡng, giúp bổ sung cho bạn 1 nguồn cao Protein, Carbs, Fat, vitamine khoáng chất và các loại Acid Amin quan trọng để tăng cân.

>>> Xem thêm: Mass Gainer là gì ?

Bài viết liên quan