Uống sữa Mass Gainer bao lâu thì có tác dụng

Sữa tăng cân Mass Gainer hiện nay đang rất Hot trên thị trường, với công dụng tăng cân hiệu quả cho người gầy. Và cũng có nhiều câu hỏi đặt ra đối với sản phẩm này như: Mass Gainer có tốt không ? Uống Mass Gainer bao lâu thì có tác dụng ?

Vì vậy hôm nay dinh dưỡng thể hình xin chia sẻ bài viết này để người sử dụng có câu trả lời chính xác.

Xem thêm: Mass Gainer là gì ?

Những yếu tố quan trọng để sử dụng Mass Gainer để có tác dụng nhanh nhất

  • Yếu tố thứ nhất: Là sử dụng đúng cách, đúng đời điểm, đúng liều lượng. Đây là 3 điều bạn cần nên biết. đúng thời điểm đặc biệt là đúng liều lượng. Bạn không nên vì tiết kiệm mà sử dụng quá ít. Vì vậy hãy nghe theo hướng dẫn của người bán hàng nhé.
  • Yếu tố thứ hai:sữa tăng cân Mass Gainer cũng chỉ là thực phẩm bổ sung không nên sử dụng chúng thay thế bữa ăn chính. Để tăng cân nhanh hơn bạn cần phải ăn thực phẩm tự nhiên là chính. Đừng lạm dụng và phụ thuộc quá vào sữa tăng cân nhé.
  • Yếu tố thứ ba: Kết hợp tập luyện thể hình với chế độ vừa phải chỉ nên tập 1 ngày 1 tiếng. Với người gầy không nên tập quá lâu vì như vậy sẻ đốt rất nhiều calo bạn nạp từ ăn uống. Dẫn đến khó tăng cân.
  • Yếu tố thứ tư: Xây dựng chế độ ngủ nghỉ và sinh hoạt lành mạnh. Ngủ ít nhất 1 ngày 8 tiếng. Không thức khuya lướt Facebook và nhậu nhẹt sử dụng chất kích thích.

Xem thêm: Cách dùng sữa tăng cân Mass Gainer hiệu quả

Uống Mass Gainer bao lâu thì có tác dụng ? Và tăng được bao nhiêu cân ?

Câu trả lời này còn phụ thuộc vào lối sống và chế độ ăn uống và sinh hoạt của bạn, ngoài ra còn phụ thuộc vào cơ địa của người dùng.

Trung bình những khách hàng mua sữa tăng cân Mass Gainer tại dinh duong the hình đều phản hồi sau 15 ngày sử dụng thậm chí 10 ngày thì các bạn đó đã có thể tăng từ 2-4kg. Sau 1 tháng sử dụng nếu chế độ ăn uống tập luyện sinh hoạt tốt có thể tăng khoảng 6kg trong vòng 1 tháng.

Tóm lại tăng nhanh hay chậm đều phụ thuộc vào cơ địa và lối sống và dinh dưỡng nữa nhé. Mình không bao giờ cam kết răng CHẮC CHẮN bạn sẻ tăng được bao nhiêu cân sau khi sử dụng.

Xem thêm: Top 5 sản phẩm sữa Mass bán chạy nhất hiện nay

Bài viết liên quan