Uống sữa Mass Gainer có tích nước không ?

Mình nhận được rất nhiều câu hỏi khá thu vị về việc khi uống sữa Mass Gainer có bị tích nước không. Câu hỏi này có căn cứ khi hiện nay trên thị trường Việt Nam có rất nhiều loại thuốc tăng cân hay sữa tăng cân kém chất lượng gây tích nước cơ thể. Diều này khiến cơ thể bạn trông lỏng lọc và không săn chắc. Vậy việc uống Mass Gainer có gây tích nước không ?

Xem thêm: Mass Gainer là gì ?

Sử dụng Mass Gainer có gây tích nước không ?

Như chúng ta đã biết sữa tăng cân Mass Gainer hiện nay hoàn toàn được nhập khẩu 100% từ các nước hàng đầu thế giới như Mỹ, Anh, Canada, có đầy đủ tem nhãn và giấy từ chứng nhận của sản phẩm.

Về thành phần trong Mass Gainer luôn được pha trộn tất cả những chất đa lượng Protein, Fat, Carbs đến từ nguồn tốt. Ngoài ra chúng còn được thêm các thành phần Acid Amin, BCAA. Đây là những thành phần không thể thiếu cho việc tăng cân tăng cơ nạc. Nhũng thành phần này hoàn toàn không có trong các loại thuốc tăng cân và sữa tăng cân kém chất lượng khác.

Ngoài ra chúng còn chứa 1 nguồn chất xơ, Vitamine khoàng chất, Enzym tiêu hóa., hỗ trợ việc tăng cân nhanh nhưng không gây tích nước cơ thể.

Vì vậy bạn không phải lo về vấn đề tích nước khi sử dụng sữa tăng cân Mass Gainer, để có được cơ bắp săn chắc hơn bạn nên tập Gym để thúc đẩy tăng cân tăng cơ nạc.

Xem thêm: Cách dùng Mass Gainer hiệu quả

Các loại sữa tăng cân Mass Gainer tốt nhất hiện nay

Hiện nay trên thị trường có bán rất nhiều dòng sữa tăng cân hiệu quả cho người gầy, đặc biệt là người gầy tập Gym. Tuy nhiên không phải dòng nào cũng hợp với cơ địa của bạn. Vì vậy việc tăng cân hiệu quả 1 phần là do cơ địa 1 phần là do chế độ ăn uống, tập luyện, nghỉ ngơi của bạn.

1 số sản phẩm được coi là thịnh hành nhất hiện nay và được đánh giá là tăng cân hiệu quả nhất bạn có thể tăng từ 3 – 6kg trong vòng 1 tháng. Điển hình như Super Mass Gainer, Serious Mass, Muscle Mass Gainer

Xem thêm: Top 5 sản phẩm sữa tăng cân cho người gầy bán chạy nhất

Bài viết liên quan