Không tập Gym có nên uống Mass Gainer hay không

Sữa tăng cân Mass Gainer được biết đến với công dụng tăng cân tăng cơ cho người gầy tập Gym, với thành phần dinh dưỡng đa lượng thì đây là 1 sản phẩm phù hợp nhất cho người tập Gym.

Nhưng nếu không tệp Gym bạn có thể uống Mass Gainer hay không, nhiều khách hàng nt để tư vấn đã nói rõ vì tính chất công việc bận rộn nên không thể đến phòng tập Gym được, vậy có thể uống Mass Gainer không. Dưới đây là câu trả lơi cho các bạn.

Xem thêm: Mass Gainer là gì ?

Không tập Gym có thể dùng Mass Gainer không.

Câu trả lời là có ! Mass Gainer là một tên gọi chung cho tất cá các loại sữa tăng cân cho người gầy tập Gym, các nhà sản xuất thực phẩm bổ sung đã đánh sản phẩm này vào hai đối tượng, không tập Gym và có tập Gym.

Xem thêm: Lý do người gầy nên dùng sữa tăng cân Mass Gainer ?

Nếu bạn không tập Gym bạn vẫn tăng cân bình thường những nó sẻ không tăng nhanh bằng những người tập Gym và cũng không có cơ bắp bằng người tập Gym. Vì vậy nếu bạn là người gầy muốn tìm thực phẩm bổ sung thay thế bữa ăn phụ thì Mass Gainer là sản phẩm số 1, vì nó đầy đủ những gì cho một bữa ăn, ngoài ra nó còn có thêm các vitamine khoáng chất mà bạn còn thiếu rất nhiều, nó cũng bổ sung thêm enzym tiêu hóa giúp bạn tiêu hóa tốt hơn. Thậm chí nếu sáng thức dậy bạn không có kịp ăn uống để đi làm thì bạn có thể sử dụng Mass Gainer vào thời điểm này.

Còn nều bạn có thời gian để đến phòng tập, thì bạn chỉ cần tập từ 45 phút đến 1 tiếng mỗi ngày. Điều này giúp bạn tăng cân tăng cơ nhanh hơn khi sử dụng Mass Gainer nhé.

Xem thêm: Cách dùng Mass Gainer hiệu quả ?

Bài viết liên quan