Whey Protein Isolate giá bao nhiêu mua ở đâu giá rẻ

Hiện nay với thời buổi kinh tế có mức sống cao hơn người tập thể hình tìm mua các sản phẩm Whey Protein để hỗ trợ cho việc tăng cơ bắp tốt hơn. Với sự hiểu biết và tác dụng của Whey Protein mọi người đều chọn cho mình dòng Whey tốt nhất, diển hình là Whey Protein Isolate.

1 trong số đó dòng Whey Protein Isolate, đây là dòng Whey giá trung bình mà chất lượng mang lại là hiệu quả, được sử dụng nhiều nhất tại thị trường Việt Nam. Dưới đây là những sản phẩm Whey isolate được bán chạy với mức giá ổn nhất.

>>> Xem thêm: Whey Protein Isolate là gì ?

1 – Whey Gold Standard

Optimum 100% Whey Gold Standard là một chất bổ sung whey protein có chứa protein, BCAAs , enzyme tiêu hóa và vitamin. Cho người có nhu cầu ăn kiêng tăng cơ bắp, giảm mỡ trong quá trình tập luyện thể hình. Đây là sản phẩm độc quyền và đình đám của hãng Optimum Nutrition, là 1 trong những nhà máy sản xuất thực phẩm bổ sung hàng đầu thế giới.

>>> Xem thêm: Đánh giá Whey Gold Standard

2 – Iso 100

Dymatize Iso 100 bao gồm whey protein hydrolyzate và whey protein cô lập, hai loại protein được coi là tinh khiết nhất. Để tạo ra loại protein whey thủy phân này, Dymatize protein ISO 100 lần đầu tiên đi qua quá trình lọc một vài lần, để tách protein khỏi chất béo và lactose.

>>> Xem Thêm: Đánh giá Iso 100

3 – Rule 1

Không có gì ngạc nhiên, do chất lượng protein được sử dụng trong sản phẩm này, R1 Protein cung cấp 25g Protein ấn tượng cho mỗi lần dùng, chỉ với 1g Carbonhydrate và 0g chất béo. Kết quả là, mỗi 28,9g Protein của 1 R1 cung cấp 87% Protein đáng kinh ngạc, 3% carbohydrate và 0% chất béo. Điều này làm cho sản phẩm trở thành lựa chọn hoàn hảo cho những người tìm cách tăng lượng protein mà không cần carbohydrate và chất béo còn lại trong nhiều sản phẩm khác trên thị trường.

>>> Xem thêm: Đánh giá rule 1

4 – Whey Vp2

Năm 1992 AST phát triển whey protein đầu tiên trên thế giới trong lĩnh vực dinh dưỡng thể thao.VP2 Whey protein Isolate là một protein whey cô lập tinh khiết được khoa học chứng minh, trên 600% hiệu quả hơn để hỗ trợ tăng trưởng cơ bắp hơn các protein khác.Vp2 xây dựng cơ bắp rắn nạc.

vp2 whey protein isolate ast
vp2 whey protein isolate ast

5 – Iso 93

Sau 5 năm nghiên cứu liên tục, Ultimate Nutrition tự hào cho ra thị trường Iso Sensation 93. Có chứa 100% Iso Whey Protein Isolate là sản phẩm cao cấp. Là một chủng protein whey chức , xử lý bởi một quy trình vi lọc nhiệt độ cực thấp mới với công nghệ mới nhất. Nó chứa một sự cân bằng đầy đủ của whey protein hoạt tính sinh học undenatured, bao gồm immunoglobulin (IgG), lactoferrin (Lf), và glycomacropeptide (GMP). Nó có nguồn gốc từ sữa , màng lọc, và phun khô bằng nhiệt gián tiếp, để đảm bảo chất lượng sản phẩm cao nhất

>>> Xem thêm: Đánh giá Iso 93

Bài viết liên quan