Nên pha Mass Gainer với nước lọc hay sữa

Mình nhận được khá nhiều câu hỏi về vấn đề, nên pha sữa tăng cân Mass Gainer với sữa hay nước lọc. Để trả lời câu hỏi chung này dinh dưỡng thể hình sẻ có bài viết khá chi tiết cho các bạn.

mình đã viết khá nhiều về Mass Gainer là gì ? Thời điểm và cách dùng Mass Gainer hiệu quả ….

Nên pha sữa Mass Gainer với gì ? Với nước hay với sữa

Nếu chúng ta để ý trên bằng thành phần dinh dưỡng của tất cả các loại sữa tăng cân Mass Gainer thì đều hiển thị và ghi khá chi tết về thành phần 1 lần dùng khi pha với sữa và khi pha với nước.

Mình lấy 1 ví dụ điển hình là dòng sữa tăng cân Muscle Mass Gainer, với giá trị dinh dưỡng khi pha với nước lọc và khi pha với sữa tươi

Thành Phần9 Muỗng Pha với nước lọc9 Muỗng Pha với 950ml sữa tươi
Calo1265 Calo1930 Calo
Protein52g84g
Tinh Bột254g315g

Ngoài ra khi pha với sữa tươi các hàm lượng vitamine khoáng chất cũng được tăng lên rất nhiều

Vì vậy nếu bạn muốn tăng cân nhanh và lượng dinh dưỡng tăng lên thì bạn nên pha với sữa tươi nhé.

Điều đặc biệt bạn cần lưu ý chúng ta nên chọn loại sữa tươi không đường nhé đặc biệt là sữa skim milk, vì chúng không khiến bạn cảm thấy quá ngọt và béo khi pha chung với Mass Gainer

Xem thêm: Tác dụng phụ của Mass Gainer

Địa chỉ mua sữa tăng cân Mass Gainer chính hãng

Hiện nay trên thị trường Việt Nam có rất nhiều loại sữa tăng cân cho người gầy được đăng bán với lời quảng cáo thu hút. Tuy nhiên trước khi bạn chọn mua 1 sản phẩm tăng cân thì bạn nên tìm hiểu về nguồn gốc của sản phẩm đó.

Tại shop dinh dưỡng thể hình có bán rất nhiều sữa tăng cân cho người gầy chính hãng nhập khẩu 100% từ USA, hàng có tem nhãn đầy đủ và giấy tờ xác thực. Đây là địa điểm uy tín với 7 năm trong nghề, khi mua hàng ở đây bạn sẻ được nhận nhiều ưu đãi khác.

Bài viết liên quan